Top 18+ Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Bạn đang tìm hiểu về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Windy.com – Dự báo và radar thời tiết là ứng dụng giúp bạn dự báo và radar thời tiết, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi tổng hợp thời tiết toàn cầu theo từng yếu tố: nhiệt độ, gió, độ ẩm,… một cách toàn diện và trực quan. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm địa điểm, xem hình ảnh thực của một khu vực dễ dàng với ứng dụng.

I. Thông tin ứng dụng Windy.com – Dự báo và radar thời tiết

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: 30.0 MB, iOS: ~75 MB
  • Loại ứng dụng: Thời tiết
  • Nhà phát hành: Windyty SE

II. 8 tính năng chính của ứng dụng Windy.com – Dự báo và radar thời tiết

1. Dự báo thời tiết cụ thể, chi tiết cho từng khu vực trong 7 ngày

Ứng dụng Windy.com – Dự báo và Radar thời tiết nổi bật với tính năng cung cấp các thông tin thời tiết cụ thể như: Tốc độc gió; Nhiệt độ; Tình trạng mưa, sét; Độ cao của sóng biển…. Ứng dụng này giúp bạn dự báo thời tiết theo từng giờ, từng ngày, trong 7 ngày liên tiếp. Đó là những tính năng rất tuyệt giúp bạn dự báo trước thời tiết để phòng tránh những ngày mưa bão, gió thổi mạnh, mực nước dâng cao…

Dự báo thời tiết cụ thể, chi tiết cho từng khu vực

2. Cung cấp mô hình dự báo thời tiết chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFS

Là một trong số ít các công ty trên thế giới, Windy.com sử dụng mô hình dự báo thời tiết chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFS. Đây là mô hình được công nhận độ chính xác cao nhất hiện nay. Ngoài ra, mô hình có tốc độc xử lý rất nhanh, giúp người dùng theo dõi thời tiết theo gian thực 1 cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về mô hình tại Wiki

mô hình dự báo ECMWF

3. Theo dõi tổng hợp thời tiết toàn cầu theo từng yếu tố một cách toàn diện, trực quan

Khi mở ứng dụng bạn chọn một yếu tố bất kì như: gió, nhiệt độ, mưa… thì ứng dụng sẽ hiển thị các biểu hiện mức độ của yếu tố đó trên toàn cầu cho bạn theo dõi: hướng gió, sương mù, nhiệt độ biển, mực nước… với tính năng này, bạn có thể so sánh các yếu tố hướng gió, sương mù, nhiệt độ biển, mực nước… tại các khu vực 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

theo dõi thời tiết nhanh chóng qua bản đồ

4. Theo dõi chất lượng không khí của từng khu vực

Ứng dụng Windy.com – Dự báo và radar thời tiết có tính năng khá hữu ích là theo dõi chất lượng không khí của từng khu vực. Với tính năng này, bạn có thể biết được khu vực nào có chất lượng không khí tốt, khu vực nào có nhiều khí Nitơ điôxit, khu vực nào có nhiều sương mù.

theo dõi chất lượng không khí

5. Cảnh báo thời tiết

Ứng dụng Windy.com – Dự báo và radar thời tiết có 1 tính năng rất hữu ích đó là Cảnh báo thời tiết. Theo thông tin trên Website của ứng dụng, thì tính năng này đã giúp rất nhiều người phòng tránh được những thiệt hại to lớn do thời tiết gây ra. Nếu phát hiện khu vực nào có thời tiết không tốt thì người dùng có thể chia sẻ cho mọi người 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

cảnh báo thời tiết

6. Tìm kiếm địa điểm, xem hình ảnh thực của một khu vực dễ dàng ngay trên bản đồ

Ứng dụng còn giúp người dùng Tìm kiếm địa điểm, xem hình ảnh thực của 1 số địa điểm được chụp từ camera của vệ tinh. Đây là tính năng khá thú vị, giúp cho người dùng có cái nhìn thực tế, năm bắt được tình hình hiện tại của địa điểm đó theo gian thực.

xem hình ảnh thực tế của 1 khu vực

7. Theo dõi thời tiết một số khu vực có các hoạt động ngoài trời, khu vực xảy ra đám cháy

Với ứng dụng Windy.com, bạn có thể dễ dàng Theo dõi thời tiết một số khu vực hoạt động ngoài trời như: Điểm chơi dù lượn, điểm chơi lướt ván, và đặc biệt là giúp người dùng phát hiện khu vực xảy ra đám cháy 1 cách nhanh chóng.

Với những tính năng này thì người dùng có thể biết được thời tiết hôm nay có phù hợp để chơi dù lượn hay chơi lướt ván không, và giúp người dùng phát hiện được những đám cháy lớn nguy hiểm.

Đây là những tính năng có thể giúp phòng tránh được những nguy hiểm do thời tiết gây ra, đó thực sự là những tính năng rất hữu ích đối với người dùng.

theo dõi thời tiết của khu vực ngoài trời và nơi xảy ra đám cháy

8. Thêm các khu vực yêu thích, dễ dàng theo dõi thời tiết

Nếu bạn cảm thấy việc tìm và theo dõi thời thiết của 1 vị trí khá khó khăn vì bản đồ quá rộng thì đừng lo, ứng dụng có tính năng thêm các khu vực mà bạn yêu thích để giúp bạn tìm xem thời tiết của vị trí đó dễ dàng.

Khi muốn theo dõi thời tiết của 1 vị trí nhanh chóng thì bạn chỉ cần thêm vị trí đó vào mục yêu thích, và sau đó bạn vào phần “Mục yêu thích của tôi” thì bản đồ sẽ hiển thị các vị trí hình trái tim, đó là những vị trí bạn đã chọn Yêu thích.

thêm vị trí vào mục yêu thích

Ứng dụng Windy.com – Dự báo và radar thời tiết thực sự là 1 ứng dụng rất hữu ích đối với người dùng với những tính năng nổi bật như Dự báo thời tiết cụ thể, chi tiết cho từng khu vực; Cung cấp các thông tin thời tiết theo từng giờ, từng ngày; Theo dõi chất lượng không khí; Xem hình ảnh thực tế theo thời gian thực; Và đặc biệt là tính năng giúp phát hiện đám cháy nguy hiểm. Hãy tải ngay ứng dụng để trải nghiệm và bắt đầu xem thời tiết của toàn thế giới mỗi ngày nhé bạn.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ VNExpress

VNExpress
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới rồi nhỉ? Bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới rồi nhỉ? Bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ tienphong.vn

tienphong.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ soha.vn

soha.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới rồi nhỉ? Bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ kenh14.vn

kenh14.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ zingnews.vn

zingnews.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới rồi nhỉ? Bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ vov.vn

vov.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ afamily.vn

afamily.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới rồi nhỉ? Bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ coccoc.com

coccoc.com
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới rồi nhỉ? Bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới từ facebook.com

facebook.com
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới

Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
cách Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
hướng dẫn Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới
Windy Dự Báo Thời Tiết Biển 10 Ngày Tới miễn phí

Scores: 4 (145 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn