Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports (4 Mẫu)

Bạn đang tìm hiểu về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports hữu ích với bạn.

1. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Write a paragraph about the benefits of playing sports hiệu quả, LADIGI.VN đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều bài văn mẫu khác nhau.

Write a paragraph about the benefits of playing sports

Topic: Write a paragraph about the benefits of playing sports (Viết một đoạn văn ngắn về những lợi ích của việc chơi thể thao)

1. Gợi ý viết bài

– Better sleep (Ngủ tốt hơn)

– A strong heart. (Một trái tim khỏe)

– Improved Lung Function (Chức năng phổi được cải thiện)

– Increased Confidence (Tăng cường sự tự tin)

– Reduce stress (Giảm thiểu stress)

2. Bài viết tham khảo

Benefits of playing sports – Bài viết số 1

Playing sports brings a lot of advantages. First, it helps you reduce stress. When you are physically active your mind gets a chance to unplug from daily stresses and strains of life. Physical exercise reduces the stress hormones in your body and stimulates the release of endorphins, which may give you more energy and focus for whatever life has. Next, sports enables you to build better relationships with people. Through frequent sport you can get to know a lot about an individual’s personality, their strengths and weaknesses. Sport with colleagues is a good opportunity to build better relationships and networks that may help you in your job. Last but not least, it strengthens immune system. When playing sports, the body is protected from different types of harmful bacteria and virus. To sum up, people should play sports regularly because it brings lots of advantages.

Bài dịch

Chơi thể thao mang lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó giúp bẹn giảm thiểu căng thẳng. Khi bạn hoạt động thể chất, tâm trí của bạn có cơ hội thoát khỏi những điều mệt mỏi và căng thẳng hàng ngày trong cuộc sống. Tập thể dục làm giảm các hormone căng thẳng trong cơ thể và kích thích giải phóng endorphin, cái mà giúp bạn có thêm năng lượng và tập trung cho bất cứ điều gì cuộc sống có. Tiếp theo, thể thao cho phép bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với mọi người. Thông qua các môn thể thao, bạn có thể biết nhiều điều về tính cách của một cá nhân, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Thể thao với đồng nghiệp là cơ hội tốt để xây dựng các mối quan hệ tốt hơn và các mạng lưới có thể giúp ích cho bạn trong công việc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó tăng cường hệ thống miễn dịch. Khi chơi thể thao, cơ thể được bảo vệ khỏi các loại vi khuẩn và vi rút có hại. Tóm lại, mọi người nên chơi thể thao thường xuyên vì nó mang lại rất nhiều lợi thế.

Lợi ích của chơi thể thao bằng tiếng Anh – Bài viết số 2

Sports play an essential role in our life because it brings about physical strength and mental power to the person involved in this on regular basis. Outdoor sports such as football, cricket, volleyball, hockey, running, etc help in improving physical health and mental fitness. However, some indoor games and sports like brain games, chess, Sudoku, etc improve mental power and concentration level. Sports and games are very beneficial to us as they teach us punctuality, patient, discipline, teamwork and dedication. Being involved in the sports activities helps us in getting protected with numerous diseases such as arthritis, obesity, heart problems, diabetes, etc. It teaches us to go ahead in life by removing all the weaknesses. It makes us bold and gives the feeling of happiness by reducing the occurrence of anxiety and angry. It makes us physically fit and be mentally comfort, which we can easily deal with all the problems.

Bài dịch

Thể thao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta vì nó mang lại sức khỏe và trí tuệ cho người khi họ tham gia vào những hoạt động này. Những hoạt động ngoài trời như đá bóng, cricket, bóng chuyền, khúc côn cầu, chạy giúp cải thiện thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, một số môn trong nhà như những trò trí tuệ, cờ, Sudoku lại giúp tăng sự tập trung. Thể thao và những trò chơi rất có ích với chúng ta vì chúng dạy chúng ta về sự đúng giờ, kiên nhẫn, kỷ luật, đồng đội và sự cống hiến. Tham gia vào các hoạt động thể thao bảo vệ chúng ta khỏi một số bệnh như viêm khớp, béo phì, tim mạch, tiểu đường. Nó dạy chúng ta phải tiến lên phía trước và bỏ qua những điểm yếu. Nó làm cho chúng ta trở nên dũng cảm, mang đến niềm vui bằng việc xóa bỏ nỗi buồn hay giận giữ. Thể thao giúp chúng ta khỏe mạnh và thoải mái tinh thần làm cho chúng ta cũng sẽ giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn.

Write a paragraph about the benefits of playing sports – Bài viết số 3

It is no doubt that sports play an essential role in our life. Firstly, you can have a strong heart. Your heart is a muscle and needs frequent exercise to help it keep fit and healthy. A healthy heart can pump blood efficiently around your body. Next, sport can offer a new way to meet others that you may not interact with day to day. As a result, you can make new friends. And who knows, playing a sport might even open new career and business opportunities for you. Furthermore, small achievements that you gain from playing sports can build personal confidence over time. To sum up, you should play sports to get these advantages.

Bài dịch

Không còn nghi ngờ gì nữa, thể thao đóng một vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Đầu tiên, bạn có thể có một trái tim mạnh khỏe. Trái tim của bạn là một cơ bắp và cần tập thể dục thường xuyên để giúp nó luôn cân đối và khỏe mạnh. Một trái tim khỏe mạnh có thể bơm máu đi khắp cơ thể một cách hiệu quả. Tiếp theo, thể thao có thể cung cấp một cách mới để gặp gỡ những người khác mà bạn có thể không thể giao tiếp hàng ngày. Kết quả là, bạn có thể kết bạn mới. Và ai biết được, chơi một môn thể thao thậm chí có thể mở ra cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp mới cho bạn. Hơn nữa, những thành tích nhỏ mà bạn đạt được từ việc chơi thể thao có thể xây dựng sự tự tin của cá nhân theo thời gian. Tóm lại, bạn nên chơi thể thao để có được những lợi ích này.

Lợi ích của việc chơi thể thao số 4

Sports bring a lot of benefits. Firstly, you will have a healthy life and a fit body. When playing sports, you will be more acitve and healthier. You also lose weight and have a lower chance of getting a serious illness such as heart attack or obesity. Moreover, you will feel completely relaxed or even free from your stress. You can play easy sports such as table tennis, football or badminton. Last not but least, sports can help you have endurance, quickness and even teach you how to improve team spirit and work in groups. In shorts, you shoould try playing at least a sport.

Bài dịch

Thể thao mang lại rất nhiều lợi ích. Thứ nhất, bạn sẽ có một cuộc sống lành mạnh và một thân hình cân đối. Khi chơi thể thao, bạn sẽ nhạy bén hơn và khỏe mạnh hơn. Bạn cũng giảm cân và giảm nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng như đau tim hoặc béo phì. Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thư giãn hoặc thậm chí thoát khỏi những căng thẳng. Bạn có thể chơi các môn thể thao dễ chơi như bóng bàn, bóng đá hoặc cầu lông. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, thể thao có thể giúp bạn có sức bền, sự nhanh nhạy và thậm chí dạy bạn cách nâng cao tinh thần đồng đội và làm việc nhóm. Tóm lại, bạn nên thử chơi ít nhất một môn thể thao.

Nguồn: VnDoc.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888
Lượt xem: 88888888

2. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ VNExpress

VNExpress
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports rồi nhỉ? Bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

3. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

4. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

5. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports rồi nhỉ? Bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

6. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ tienphong.vn

tienphong.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

7. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

8. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ soha.vn

soha.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports rồi nhỉ? Bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

9. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

10. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ kenh14.vn

kenh14.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

11. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ zingnews.vn

zingnews.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports rồi nhỉ? Bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

12. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

13. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ vov.vn

vov.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

14. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ afamily.vn

afamily.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports rồi nhỉ? Bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

15. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

16. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

17. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ coccoc.com

coccoc.com
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports rồi nhỉ? Bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

18. Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports từ facebook.com

facebook.com
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8888

Câu hỏi về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports

Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
cách Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
hướng dẫn Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports
Write A Paragraph Of 120 Words About The Benefits Of Playing Sports miễn phí

Scores: 5 (92 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn