Top 20+ Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái Ngấn cổ chân con so đoán giới tính con rạ, xem cho vui chứ đừng tưởng thật!

Bạn đang tìm kiếm về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái hữu ích với bạn.

Ngấn cổ chân con so đoán giới tính con rạ, xem cho vui chứ đừng tưởng thật!

Nhìn ngấn cổ chân con so đoán ngay giới tính con rạ, xem ngấn chân để biết sinh con trai hay gái, kinh nghiệm này với ông bà xưa có khả năng chính xác cao.

Cùng với đó là mẹo nhìn bụng bầu, đoán giới tính qua cơn ốm nghén… Một phần y học hiện đại chưa phát triển nên đây có thể coi là những cách tối ưu nhất trong tập quán truyền thống.

Ngấn cổ chân con so cho biết gì về giới tính con rạ?

Trào lưu nhìn ngấn chân bé đầu đoán giới tính bé thứ hai, xem ngấn chân để biết sinh con trai hay gái, đang được nhiều mẹ bỉm sữa áp dụng và “khoe” khả năng tiên đoán trên mạng xã hội.

Cụ thể cách xem ngấn chân ở trẻ sơ sinh: Nếu thấy có 2 ngấn thì lần sinh tiếp theo sẽ là bé gái, còn 1 ngấn thì bé trai.

Không thể phủ nhận khi mang thai mẹ nào cũng tò mò về giới tính của con mình. Và cũng có rất nhiều kinh nghiệm dân gian giúp các mẹ đự đoán giới tính một cách “vui vui”.

Cách xem ngấn chân ở trẻ sơ sinh đoán giới tính của bé ngay cả khi mẹ chưa mang thai lại đang được ưa thích hơn cả.

Theo đó, các mẹ “đua” nhau chụp hình vùng đùi và vùng kín của con đăng lên mạng xã hội để hỏi. Có những mẹ còn đăng cả hình khỏa thân của bé lên.

Chỉ mang tính chất tham khảo

Vấn đề nào cũng có hai chiều. Nhiều mẹ tin vào kinh nghiệm dân gian này đến nỗi quyết định không sinh thêm con vì lo sợ giới tính con không như mong muốn.

“Đã sinh hai tiểu hoàng tử rồi, chỉ mong tiểu công chúa thôi nhưng mà xem ngấn chân thì lại là con trai. Tam nam bất phú, sợ quá không dám đẻ”. Một mẹ tâm sự đầy “đau khổ”.

Một số mẹ có kinh nghiệm thì lại cho rằng cách xem ngấn chân ở trẻ sơ sinh “1 ngấn hay 2 ngấn” chỉ đúng khi bé được 1-2 tháng tuổi vì một số bé lớn lên sẽ thay đổi. Các mẹ theo quan điểm này phản đối kịch liệt, cho rằng cách xem giới tính này là phản khoa học.

“Thời đại nào rồi còn tin vào kinh nghiệm dạng này. Trai hay gái là do đàn ông quyết định đâu liên quan gì đến ngấn chân của con”.

Xem ngấn chân để biết sinh con trai hay gái có chính xác không và khoa học giải thích?

Nhà khoa học Corry Gellatly, Đại học Newcastle thực hiện một nghiên cứu dựa trên thông tin của 927 cây phả hệ gia đình và 556.387 người từ Bắc Mỹ và châu Âu từ những năm 1600.

Với sự tham gia của hàng nghìn gia đình cho thấy rằng đàn ông thừa hưởng từ cha mẹ xu hướng có nhiều con trai hơn hoặc nhiều người con gái hơn.

Có thể hiểu là gia đình chồng có nhiều anh em trai thì khả năng cao sẽ sinh con trai. Trong khi người đàn ông có nhiều chị em gái thì khả năng cao sẽ sinh con gái.

healthtool due date

Tính ngày dự sinh

Tìm hiểu thêm về phương pháp tính

chevron

Kỳ kinh nguyệt cuối cùng

Ngày thụ thai

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF

calendar line
Độ dài chu kỳ kinh nguyệt
28 ngày

Trong báo cáo của mình, Gellatly chứng minh rằng rất có khả năng đàn ông chứa hai loại gen tương ứng khác nhau. Điều này dẫn đến 3 khả năng tổ hợp của một gen kiểm soát tỷ lệ của tinh trùng X và Y.

Một nhiễm sắc thể X kết hợp với một nhiễm sắc thể X khác từ người mẹ sẽ hình thành nên bé gái (XX), và một nhiễm sắc thể Y kết hợp với nhiễm sắc thể của người mẹ sẽ cho ra một bé trai (XY).

>>> Bạn có thể quan tâm: Làm cách nào để sinh con trai?, Làm cách nào để sinh con gái?

Như vậy, trứng của người phụ nữ không quyết định giới tính của con mà đàn ông mới là người quyết định. Nếu có ai đó nói rằng “không biết đẻ, chỉ đẻ con gái” mẹ nên ngay lập tức đưa ông chồng đến bệnh viện để bác sĩ đẩy lùi suy nghĩ này ngay nhé!

Như vậy giới tính của con rạ không phụ thuộc vào ngấn cổ chân con so. Như vậy chuyện xem ngấn chân để biết sinh con trai hay gái có chính xác không bạn cũng có câu trả lời rồi nhé!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6812
Lượt xem: 54129474

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4071

3. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5313

4. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8225

5. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái rồi nhỉ? Bài viết Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2303

6. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ tienphong.vn

tienphong.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3412

7. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9791

8. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ soha.vn

soha.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái rồi nhỉ? Nội dung Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6221

9. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6309

10. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ kenh14.vn

kenh14.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8420

11. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ zingnews.vn

zingnews.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái rồi nhỉ? Bài viết Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9942

12. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8580

13. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ vov.vn

vov.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5336

14. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ afamily.vn

afamily.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái rồi nhỉ? Nội dung Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9973

15. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1084

16. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3498

17. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ coccoc.com

coccoc.com
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái rồi nhỉ? Nội dung Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1702

18. Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái từ facebook.com

facebook.com
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4422

Câu hỏi về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái

Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
cách Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
hướng dẫn Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái
Xem Ngấn Chân Để Biết Sinh Con Trai Hay Gái miễn phí

Scores: 4.1 (182 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn