Top 20+ Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan – Hoa Mộc Lan – Wikipedia tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan hữu ích với bạn.

Hoa Mộc Lan – Wikipedia tiếng Việt

Bài này viết về nhân vật nữ anh hùng. Đối với phim của Disney làm năm 1998 về nhân vật này, xem Hoa Mộc Lan (phim). Đối với các định nghĩa khác, xem Mộc lan.
Hoa Mộc LanPhồn thể花木蘭Giản thể花木兰Phiên âmTiếng Hán tiêu chuẩnBính âm Hán ngữHuā MùlánWade–GilesHua1 Mu4-lan2IPA[xwá mû.lǎn]Tiếng CámLa tinh hóaFa1 Muk6-lan4Tiếng Khách GiaLa tinh hóaFa MuklanTiếng Quảng ChâuViệt bínhFaa1 Muk6-laan4Tiếng Mân NamTiếng Mân Tuyền Chương POJHoe Bo̍k-lânTiếng Hán trung cổTiếng Hán trung cổHwæ Muk-lanTiếng Hán thượng cổBaxter–Sagart (2014)*qʷʰˤra C.mˤok-k.rˤan

Hoa Mộc Lan (Phồn thể: 花木蘭; giản thể: 花木兰; bính âm: Huā Mùlán; Wade–Giles: Hua1 mu4 lan2) là một nhân vật nữ anh hùng trong truyền thuyết dân gian của Trung Quốc. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong một truyện thơ mang tên Mộc Lan thi (木蘭詩).
Trong bài thơ này, Mộc Lan vẫn không có họ, quê quán thậm chí cũng không đề cập đến niên đại của nhân vật. Cái họ tên đầy đủ 「”Hoa Mộc Lan”」 trở nên phổ biến cũng bắt đầu từ “Tứ thanh viên” (四聲猿) của học giả đời nhà Minh là Từ Vị. Hình tượng Hoa Mộc Lan đi vào văn hóa Trung Quốc biểu thị một ý nghĩa lý tưởng hết sức cao thượng, nói về một thiếu nữ yếu đuối vì thay cha mà đi tòng quân, do vậy rất được tích cực lưu truyền qua truyền thuyết và những tác phẩm thiên về thơ ca hoặc sân khấu.
Truyền thuyết về Hoa Mộc Lan đã được làm thành phim, cả phim hoạt hình lẫn phim do người đóng, bởi hãng Walt Disney (Mỹ).

Giai thoại[sửa | sửa mã nguồn] Thời Bắc Ngụy, có một cô gái tên Hoa Mộc Lan, mồ côi mẹ, sống cùng cha là Hoa Hồ. Ngay từ nhỏ, Hoa Mộc Lan đã xinh đẹp, lại rất thông minh nên được cha yêu quý, vì vậy Mộc Lan được cha cho học cả thơ văn võ thuật.
Sở dĩ cha mẹ của cô lấy tên “Mộc Lan” là vì cha mẹ đi cầu tự trên núi Mộc Lan ở quê nhà, sau đó sinh ra cô. Riêng về võ nghệ, Mộc Lan được nhà sư chùa Đại Ngô truyền dạy các môn đao kiếm, lại giảng cho cả binh pháp, nên mới 10 tuổi, mà Mộc Lan đã có tài nghệ khác thường (vị sư này chính là Ngũ Vân Thiệu, một võ tướng vì thất thủ thành Nam Xương, nên bỏ trốn rồi đổi họ tên đi tu). Năm Hoa Mộc Lan 18 tuổi, dân tộc du mục Nhu Nhiên xâm phạm biên cảnh, quân tình khẩn cấp, toàn dân Bắc Nguỵ lên đường ra trận. Hoa Mộc Lan không muốn cha già cực khổ, lén chuốc rượu cha, âm thầm lên đường tòng quân, lột giữa vào đám nam nhân để giết giặc. Sau khi cuộc chiến kết thúc, Hoa Mộc Lan trở về quê nhà, sống trở lại thân phận một cô gái hiếu thảo, sau cùng Mộc Lan được gả cho chàng trai tên Vương Lang.

Khảo cứu[sửa | sửa mã nguồn] Bài thơ “Mộc Lan từ” là nguồn khởi đầu của nhân vật Hoa Mộc Lan, cho đến nay vẫn không có đề cập Mộc Lan họ gì và quê quán ở đâu. Căn cứ câu 「”Đán từ Hoàng Hà khứ, Mộ túc Hắc sơn đầu”」, rồi 「”Đãn văn Yên sơn Hồ kỵ thanh thu thu”」 thì địa điểm chinh chiến có lẽ tọa lạc ở Hoàng Hà và hai vùng Hắc Sơn cùng Yên Sơn.
Thời đại của nhân vật cũng không có đề cập, “Mộc Lan từ” cung cấp cực ít tin tức, đại khái họ và quê quán là có nhiều dị bản cùng tranh luận nhất. Còn về thời đại, ban đầu bài thơ này là nhạc phủ, được trích thấy ở “Cổ kim nhạc lục” (古今樂錄) thời Nam triều nhà Trần của thời Nam-Bắc triều, do địa danh trong thơ đại đa số ứng với phía Bắc nên rất dễ hình dung thời đại được đề cập là Bắc Ngụy, dù chẳng ai khẳng định điều này, vì thế có không ít dị bản nói thời đại của nhân vật là thời nhà Đường. Từ đó, “Mộc Lan từ” nổi tiếng và bắt đầu thêu dệt hình ảnh truyền kỳ, nhưng thực sự nổi tiếng là qua Thư Mộc Lan thế phụ tòng quân (雌木蘭替父從軍) của Từ Vị nhà Minh. Trong vở kịch này, Mộc Lan tự xưng:「”Thiếp thân họ Hoa, tên Mộc Lan, tổ tiên từ thuở Tây Hán là Lương gia tử của 6 quận, nhiều đời trú ngụ ở quận Ngụy thuộc Hà Bắc”; 妾身姓花名木蘭,祖上在西漢時,以六郡良家子,世住河北魏郡。」, cũng từ đây mà [Hoa Mộc Lan] mởi dần phổ biến và biến thành một hình tượng nữ tử nổi tiếng.
Sách Khúc hải tổng mục Đề yếu (曲海總目提要) khi nói về Hoa Mộc Lan có đánh giá:

木蘭事雖詳載古樂府。按明有韓貞女事,與木蘭相類,渭蓋因此而作也。木蘭不知名,記內所稱姓花名弧及嫁王郎事,皆係渭撰出。
.
Câu chuyện của Mộc Lan tuy được ghi ở nhạc phủ tên “Mộc Lan từ”, nhưng đời đầu Minh có chuyện Hàn Trinh Nữ giả nam trang tòng quân, cùng chuyện về Mộc Lan rất giống nhau, do vậy lấy đó mà viết kịch bản về Mộc Lan. Vốn dĩ không biết Mộc Lan họ gì, sau gọi cha của Mộc Lan họ Hoa tên Hồ, sau lại cho Mộc Lan gả cho Vương Lang, đều là chuyện xưa bịa đặt cả.

— ”Khúc hải tổng mục Đề yếu” – Thư Mộc Lan

Do “Hoa Mộc Lan” chỉ là một sản phẩm hư cấu, vô tình phổ biến của Từ Vị nên cái họ Hoa của Mộc Lan không có thực, cũng vì thế mà rất nhiều người đời Minh và đời Thanh cũng tự có một “phiên bản Mộc Lan” với đủ loại họ. Sách “Huyện chí” của huyện Hoàng Bi thời Khang Hi có ghi:「”Mộc Lan, con gái bổn huyện, mang họ Chu thị, sinh thời Đường,… giả nam tử thay cha tòng quân,… Đến nay nhà này vẫn còn ở dưới núi Mộc Lan”;木蘭,本縣朱氏女,生於唐初,……假男子代父從軍,……至今其家猶在木蘭山下」. Người đời Minh là Lưu Duy Đức (刘惟德) có sáng tác “Hàn Mộc Lan truyện” (韓木蘭傳), có ghi:「”Thiếu nữ Mộc Lan, họ Hàn, nguyên tên là Nga, người Lãng Trung thuộc Tứ Xuyên”; 少女木蘭,姓韓,原名娥,四川閬中人」.

Bài thơ Mộc Lan[sửa | sửa mã nguồn] Tượng Hoa Mộc Lan và cha, tại Tân Hương, Hà Nam.
Nguyên văn bài thơ Mộc Lan từ (木蘭詩), thứ đã tạo nên hình tượng Hoa Mộc Lan:

木蘭詞

唧唧復唧唧,
木蘭當戶織,
不聞機杼聲,
惟聞女歎息。
問女何所思,
問女何所憶。
女亦無所思,
女亦無所憶。
昨夜見軍帖,
可汗大點兵;
軍書十二卷,
卷卷有爺名。
阿爺無大兒,
木蘭無長兄,
願為市鞍馬,
從此替爺征。
東市買駿馬,
西市買鞍韉,
南市買轡頭,
北市買長鞭。
旦辭爺孃去,
暮宿黃河邊,
不聞爺孃喚女聲,
但聞黃河流水聲濺濺。
旦辭黃河去,
暮宿黑山頭,
不聞爺孃喚女聲,
但聞燕山胡騎聲啾啾。
萬里赴戎機,
關山度若飛,
朔氣傳金柝,
寒光照鐵衣。
將軍百戰死,
壯士十年歸。
歸來見天子,
天子坐明堂,
策勳十二轉,
賞賜百千強。
可汗問所欲,
「木蘭不用尚書郎,
願借明駝千里足,
送兒還故鄉。」
爺孃聞女來,
出郭相扶將;
阿姊聞妹來,
當戶理紅妝;
小弟聞姊來,
磨刀霍霍向豬羊。
開我東閣門,
坐我西閣床;
脫我戰時袍,
著我舊時裳;
當窗理雲鬢,
對鏡貼花黃。
出門看伙伴,
伙伴皆驚惶:
同行十二年,
不知木蘭是女郎!
雄兔腳撲朔,
雌兔眼迷離,
兩兔傍地走,
安能辨我是雄雌?

Mộc Lan từ

Tức tức phục tức tức,
Mộc Lan đương hộ chức,
Bất văn cơ trữ thanh,
Duy văn nữ thán tức.
Vấn nữ hà sở tư,
Vấn nữ hà sở ức.
Nữ diệc vô sở tư,
Nữ diệc vô sở ức.
Tạc dạ kiến quân thiếp,
Khả hãn đại điểm binh;
Quân thư thập nhị quyển,
Quyển quyển hữu gia danh.
A gia vô đại nhi,
Mộc Lan vô trưởng huynh,
Nguyện vi thị yên mã,
Tòng thử thế gia chinh.
Đông thị mãi tuấn mã,
Tây thị mãi yên tiên,
Nam thị mãi bí đầu,
Bắc thị mãi trường tiên.
Đán từ gia nương khứ,
Mộ túc Hoàng hà biên,
Bất văn gia nương hoán nữ thanh,
Đãn văn Hoàng hà lưu thủy thanh tiễn tiễn.
Đán từ Hoàng Hà khứ,
Mộ túc Hắc sơn đầu,
Bất văn gia nương hoán nữ thanh,
Đãn văn Yên sơn Hồ kỵ thanh thu thu.
Vạn lý phó nhung cơ,
Quan sơn độ nhược phi,
Sóc khí truyền kim thác,
Hàn quang chiếu thiết y.
Tướng quân bách chiến tử,
Tráng sĩ thập niên quy.
Quy lai kiến thiên tử,
Thiên tử toạ minh đường,
Sách huân thập nhị chuyển,
Thưởng tứ bách thiên cường.
Khả hãn vấn sở dục,
「Mộc Lan bất dụng thượng thư lang,
Nguyện tá minh đà thiên lý túc,
Tống nhi hoàn cố hương.」
Gia nương văn nữ lai,
Xuất quách tương phù tương;
A tỷ văn muội lai,
Đương hộ lý hồng trang;
Tiểu đệ văn tỷ lai,
Ma đao hoắc hoắc hướng trư dương.
Khai ngã đông các môn,
Toạ ngã tây các sàng;
Thoát ngã chiến thì bào,
Trước ngã cựu thì thường;
Đương song lý vân mấn,
Đối kính thiếp hoa hoàng.
Xuất môn khán hoả bạn,
Hoả bạn giai kinh hoàng:
Đồng hành thập nhị niên,
Bất tri Mộc Lan thị nữ lang!
Hùng thố cước phác sóc,
Thư thố nhãn mê ly,
Lưỡng thố bàng địa tẩu,
An năng biện ngã thị hùng thư?

Dịch thơ bởi Nam Trân

Than thở lại thở than,
Mộc Lan dệt bên cửa.
Không nghe tiếng thoi đưa
Chỉ nghe cô than thở.
Phải chăng buồn vì lo,
Phải chăng buồn vì nhớ?
Không phải buồn vì lo,
Không phải buồn vì nhớ.
Đêm qua nhìn quân thiếp
Biết có lệnh trưng binh.
Danh sách mười hai tập,
Đều ghi tên bố mình.
Bố không con trai lớn,
Mộc Lan không có anh.
Cô quyết mua yên ngựa,
Thay bố đi tòng chinh.
Mua ngựa ở chợ Đông,
Mua yên ở chợ Đoài,
Chợ Nam mua cương khớp,
Chợ Bắc mua roi dài.
Biệt mẹ cha buổi sớm,
Tối cạnh Hoàng Hà ngơi.
Chẳng nghe tiếng mẹ cha gọi con gái,
Chỉ nghe Hoàng Hà sóng nước thét hoài.
Biệt Hoàng Hà buổi sớm,
Tối đến Hắc Sơn ngơi.
Chẳng nghe tiếng mẹ cha gọi con gái,
Chỉ nghe Yên Sơn ngựa giặc hí vang trời.
Muôn dặm xông ra trận,
Quan ải vụt bay đi.
Mõ đồng rền chướng khí,
Trăng lạnh rọi nhung y.
Trăm trận tướng quân chết,
Mười năm tráng sĩ về.
Về bái yết thiên tử,
Thiên tử ngồi minh đường.
Xét thưởng hai mươi bậc,
Ban cho trăm ngàn vàng.
Vua dò hỏi ý muốn
– “Mộc Lan không nhận chức quan sang,
Chỉ xin thiên lý mã,
Đưa về với cố hương”.
Mẹ cha nghe tin ấy,
Ra thành đón con về.
Chị cô nghe tin ấy,
Sửa soạn chốn buồng the.
Em trai nghe tin ấy,
Mài dao soàn soạt mổ bò dê.
Cô mở cửa gác Đông,
Cô ngồi giường gác Tây.
Cởi bỏ bộ quân phục,
Mặc xiêm áo thường ngày.
Bên song sửa mái tóc,
Hoe vàng ngắm gương cài.
Ra cửa thăm bè bạn,
Bạn bè thảy ngạc nhiên:
“Mười hai năm đồng ngũ,
Ngờ đâu gái giả trai!”
Thỏ đực chân mấp máy,
Thỏ cái mắt mê tơi.
Cặp thỏ song song chạy,
Nhận ra ta đực cái mới tài.

Đây là bài quân ca nổi tiếng trong lịch sử văn học Trung Quốc. Nội dung bài thơ đơn giản, không có những chi tiết ly kỳ, không có những éo le làm xao xuyến lòng người. Bài thơ kể về câu chuyện một người thiếu nữ thay cha tòng quân. Nhà không có con trai lớn để nhập ngũ, cha già thì đã cao tuổi, người thiếu nữ ấy liền ăn mặc giả nam nhi để tòng quân thay cha. Nàng ở trong quân ngũ mười hai năm, lập được nhiều chiến công. Khi trở về triều đình, nhà vua muốn ban thưởng chức tước, nàng đều không nhận, chỉ xin ngựa tốt để trở về quê nhà. Về đến nhà, nàng lại mặc trang phục nữ nhi, trang điểm soi gương, trở lại với cuộc sống bình thường như trước khi nhập ngũ.
Trong kho tàng dân ca nhạc phủ phong phú của dân tộc Trung Quốc, “Mộc Lan từ” và “Khổng tước đông nam phi” đời Đông Hán được đánh giá là hai bài dân ca hay vào bậc nhất. Nhưng hai tác phẩm này hoàn toàn khác nhau. Nếu “Khổng tước đông nam phi” là bài tình ca diễm lệ bi thảm mang theo tình điệu của người phương Nam, thì “Mộc Lan từ” là bài quân ca hùng tráng khảng khái thể hiện khí chất của người phương Bắc. Bản “Mộc Lan từ” còn lưu truyền ngày nay là bản đã qua bút pháp của các thi nhân đời nhà Đường, tuy nhiên vẻ hào hùng đẹp đẽ nguyên thủy vẫn còn được thể hiện rõ ràng.

Hình ảnh văn hóa[sửa | sửa mã nguồn] Phim hoạt hình nổi tiếng Mulan của Walt Disney, năm 1998.
Kịch[sửa | sửa mã nguồn] Tiếng Trung: vở kinh kịch và các thể loại ca kịch Trung Quốc khác đã xây dựng nhiều vở kịch về Hoa Mộc Lan
Tiếng Việt: sân khấu cải lương Sài Gòn thời Việt Nam cộng hòa đã có nhiều vở cải lương về đề tài nhân vật này.
Điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn] Phim Hoa Mộc Lan ra trận năm 1939, diễn viên Trần Vân Thường (陈云裳) thủ vai.
Phim Nữ tướng quân Hoa Mộc Lan năm 1964, diễn viên Lăng Ba thủ vai.
Phim Hoa Mộc Lan năm 2009 của đạo diễn Mã Sở Thành, diễn viên Triệu Vy thủ vai.
Phim Mộc Lan năm 2011 của đạo diễn Jan de Bont, kịch bản phim John Blickstead với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao màn bạc Hoa ngữ Chương Tử Di. Tuy nhiên hiện nay dự án vẫn chưa được thực hiện.[cần dẫn nguồn] Phim Mulan năm 2020, diễn viên Lưu Diệc Phi thủ vai: Hoa Mộc Lan (phim 2020)
Truyền hình[sửa | sửa mã nguồn] Phim Thiên Địa Kỳ Anh Hoa Mộc Lan 1996 của Đài Loan, với diễn xuất của Dương Lệ Thanh
Phim Hoa Mộc Lan năm 1998 tại Hồng Kông của hãng TVB, với diễn xuất của Trần Diệu Anh.
Phim Hoa Mộc Lan năm 1999 của Đài Loan, do Viên Vịnh Nghi thủ vai.
Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ năm 2012 của đạo diễn Ngụy Đào, diễn viên Hầu Mộng Dao (侯梦瑶) thủ vai.
Hoạt hình[sửa | sửa mã nguồn] Phim hoạt hình Hoa Mộc Lan năm 1998 và phần 2 năm 2005 của hãng Walt Disney Pictures
Phim hoạt hình Bí mật Hoa Mộc Lan của đạo diễn Peter Fernande
Trò chơi[sửa | sửa mã nguồn] Nữ tướng Hoa Mộc Lan trong trò chơi Vương Giả Vinh Diệu (2015).
Truyện tranh[sửa | sửa mã nguồn] Truyện Ô Long Viện (tập 5): Nữ tướng Hoa Mộc Lan.
Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

.mw-parser-output .refbeginfont-size:90%;margin-bottom:0.5em.mw-parser-output .refbegin-hanging-indents>ullist-style-type:none;margin-left:0.mw-parser-output .refbegin-hanging-indents>ul>li,.mw-parser-output .refbegin-hanging-indents>dl>ddmargin-left:0;padding-left:3.2em;text-indent:-3.2em;list-style:none.mw-parser-output .refbegin-100font-size:100%
.mw-parser-output cite.citationfont-style:inherit.mw-parser-output .citation qquotes:”“”””””‘””’”.mw-parser-output .id-lock-free a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-free abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/6/65/Lock-green.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-limited a,.mw-parser-output .id-lock-registration a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-limited a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-registration abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/d/d6/Lock-gray-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .id-lock-subscription a,.mw-parser-output .citation .cs1-lock-subscription abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/a/aa/Lock-red-alt-2.svg”)right 0.1em center/9px no-repeat.mw-parser-output .cs1-subscription,.mw-parser-output .cs1-registrationcolor:#555.mw-parser-output .cs1-subscription span,.mw-parser-output .cs1-registration spanborder-bottom:1px dotted;cursor:help.mw-parser-output .cs1-ws-icon abackground:linear-gradient(transparent,transparent),url(“//upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/4/4c/Wikisource-logo.svg”)right 0.1em center/12px no-repeat.mw-parser-output code.cs1-codecolor:inherit;background:inherit;border:none;padding:inherit.mw-parser-output .cs1-hidden-errordisplay:none;font-size:100%.mw-parser-output .cs1-visible-errorfont-size:100%.mw-parser-output .cs1-maintdisplay:none;color:#33aa33;margin-left:0.3em.mw-parser-output .cs1-formatfont-size:95%.mw-parser-output .cs1-kern-left,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-leftpadding-left:0.2em.mw-parser-output .cs1-kern-right,.mw-parser-output .cs1-kern-wl-rightpadding-right:0.2em.mw-parser-output .citation .mw-selflinkfont-weight:inheritKwa, Shiamin; Idema, Wilt L. (2010), Mulan: Five Versions of a Classic Chinese Legend with Related Texts, Hackett Publishing, ISBN 1603848711

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Wikimedia Commons có thêm hình ảnh và phương tiện truyền tải về Hoa Mộc Lan.

Wikisource có văn bản gốc Anh ngữ liên quan với bài:
Ballad of Mulan

Ode to Mulan The original poem in Chinese and English side-by-side translation.
The poem in Chinese calligraphy (images), simplified characters, traditional characters, and an English translation
The poem in printed Chinese, with hyperlinks to definitions and etymologies
The female individual and the empire: A historicist approach to Mulan and Kingston’s woman warrior Lưu trữ 2010-04-18 tại Wayback Machine
Mulan in Legends Lưu trữ 2011-11-12 tại Wayback Machine
The Legend of Mu Lan: A Heroine of Ancient China A bilingual Chinese/English picture book of the Mulan legend
Tiêu đề chuẩn
GND: 101576200X
LCCN: nb2015004817
VIAF: 187157168
WorldCat Identities: viaf-187157168

xtsHoa Mộc LanPhimHoạt hình
Hoa Mộc Lan (1998)
Mulan II (2004)
Phim người diễn
Hoa Mộc Lan (2020)
Characters
Mulan
Musicals
Mulan Jr.
Video games
Disney’s Mulan
Disney’s Animated Storybook: Mulan
Music
“Honor to Us All”
“Reflection”
“I’ll Make a Man Out of You”
“A Girl Worth Fighting For”
“True to Your Heart”
“Written in Stone” (Mulan Jr.)
“Keep ‘Em Guessing” (Mulan Jr.)

Category

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3590
Lượt xem: 77857737

Review Phim Hoạt Hình : Hoa Mộc Lan từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4468

3. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2272

4. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3477

5. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan rồi nhỉ? Bài viết Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5116

6. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ tienphong.vn

tienphong.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7132

7. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8500

8. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ soha.vn

soha.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan rồi nhỉ? Nội dung Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4869

9. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4131

10. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ kenh14.vn

kenh14.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4461

11. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ zingnews.vn

zingnews.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan rồi nhỉ? Nội dung Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1110

12. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8239

13. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ vov.vn

vov.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5549

14. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ afamily.vn

afamily.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan rồi nhỉ? Nội dung Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3306

15. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8334

16. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6057

17. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ coccoc.com

coccoc.com
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan rồi nhỉ? Nội dung Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5625

18. Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan từ facebook.com

facebook.com
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4794

Câu hỏi về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan

Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
cách Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
hướng dẫn Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan
Xem Phim Hoạt Hình Hoa Mộc Lan miễn phí

Scores: 4.1 (97 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn