Top 20+ Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền Giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, chi phí rẻ – an toàn cho mẹ và bé

Bạn đang tìm kiếm về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền hữu ích với bạn.

Giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, chi phí rẻ – an toàn cho mẹ và bé

Trước khi muốn biết giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, các mẹ hãy cùng tìm hiểu tiểu đường thai kỳ là gì, sự nguy hiểm của nó với thai nhi và bà mẹ, cũng như cách thực hiện xét nghiệm xét nghiệm này có đơn giản hay không nhé.

1/ Tiểu đường thai kỳ là gì?

Tiểu đường thai kỳ là tình trạng mức đường huyết của mẹ tăng cao khi mang thai, khiến đường xuất hiện trong nước tiểu người mẹ, trên nền bệnh nhân có đường huyết hoàn toàn bình thường trước đó. Với các mẹ bầu mắc tiểu đường trước khi mang thai, thì được gọi là người tiểu đường mang thai.

>>> Có thể mẹ quan tâm: Tiểu đường thai kỳ và tổng hợp những điều mẹ cần biết

2/ Tiểu đường thai kỳ nguy hiểm như thế nào?

Tiểu đường thai kỳ mang lại những biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Đối với mẹ bầu

  • Tăng nguy cơ khiến mẹ sinh non, sảy thai.
  • Tăng nguy cơ mắc tăng huyết áp thai kỳ, tiền sản giật, sản giật.
  • Tăng tỷ lệ sinh mổ, sinh khó, chuyển dạ kéo dài, băng huyết sau sinh.
  • Dễ mắc các tình trạng nhiễm trùng hơn.
  • Nguy cơ mắc tiểu đường thật sự sau sinh.

Đối với thai nhi

  • Tăng tỷ lệ dị tật thai nhi.
  • Rối loạn tăng trưởng ở thai nhi (thai quá to hoặc qua nhỏ). Trường hợp thai to khiến sinh khó, gây nên chấn thương như trật khớp vai, liệt đám rối thần kinh cánh tay khi sinh…
  • Thai chết lưu.
  • Thai nhi khi lớn lên dễ bị béo phì, tiểu đường, tăng huyết áp.

Mẹ bầu đã thấy những biến chứng nguy hiểm mà tiểu đường thai kỳ có thể gây ra. Nhưng làm xét nghiệm để tìm ra tình trạng này có dễ không và giá của xét nghiệm tiểu đường thai kỳ có mắc không?

3/ Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ được thực hiện như thế nào?

Có 2 phương pháp xét nghiệm tiểu đường thai kỳ hiện nay là phương pháp 1 bước và 2 bước. Trên thực tế phương pháp 1 bước hiện tại đang phổ biến hơn ở các bệnh viện sản phụ khoa Việt Nam, vì sự tiện lợi của nó mang lại cho các mẹ bầu.

Với phương pháp 1 bước, mẹ bầu cần nhịn đói ít nhất 8 tiếng. Bởi nếu tiến hành lấy máu sau khi ăn, lượng đường trong thức ăn sẽ được hấp thụ vào máu, khiến cho kết quả không chính xác. Mẹ bầu tổng cộng sẽ được lấy máu 3 lần. Lần đầu tiên là lúc đói, sau ít nhất 8 tiếng không ăn gì. Sau đó sản phụ sẽ được uống siro đường chứa 75g glucose, tiếp tục lấy mẫu máu lúc 1 giờ và 2 giờ sau uống.

Nếu thỏa mãn 1 trong 3 tiêu chí dưới đây thì thai phụ sẽ được chẩn đoán đái thái đường thai kỳ:

– Lúc đói ≥ 92 mg/dL (5,1 mmol/L).

– Thời điểm 1 giờ ≥ 180 mg/dL (10,0 mmol/L).

– Thời điểm 2 giờ ≥ 153 mg/dL (8,5 mmol/L).

>>> Có thể mẹ quan tâm: Tiểu đường thai kỳ ăn dưa hấu được không?

4/ Giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại một số bệnh viện

Lưu ý: Mức giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thời điểm. Mức giá có thể tiết kiệm hơn nếu nằm trong gói quản lý thai nghén. Vì vậy để biết chính xác mức giá, mẹ bầu nên liên hệ trực tiếp bệnh viện thăm khám hoặc bác sĩ tư vấn.

a/ Giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện chuyên khoa phụ sản và hiếm muộn hàng đầu tại khu vực phía Nam. Với gần 100 năm làm việc và phát triển, đây là nơi ra đời của nhiều thế hệ em bé. Với đội ngũ y tế có chất lượng chuyên môn cao và trang thiết hiện đại, bệnh viện xứng đáng nhận được sự tin tưởng của nhiều “chị em nhà bầu”.

Giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại bệnh viện Từ Dũ vào khoảng 160.000 đồng (chưa tính công khám của bác sĩ).

b/ Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là sự lựa chọn các mẹ bầu có thể cân nhắc. Là bệnh viện hạng I chuyên ngành sản phụ khoa tuyến Trung ương, trung bình mỗi năm bệnh viện đón chào khoảng từ 35.000 đến 40.000 trẻ sơ sinh chào đời.

Giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ tại bệnh viện Hùng Vương vào khoảng 160.000 đồng (chưa tính công khám của bác sĩ).

>>> Có thể mẹ quan tâm: Bà bầu bị tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì?

c/ Các bệnh viện tư nhân chuyên về sản phụ khoa khác

Một số bệnh viện tư nhân với trang thiết bị hiện đại, chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ đảm bảo cũng có thể giúp các mẹ bầu chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất, rút ngắn thời gian chờ đợi và mang lại kết quả cao.

Với nhóm các bệnh viện tư nhân, giá xét nghiệm tiểu đường thai kỳ cũng không quá đắt đỏ. Nhìn chung xét nghiệm này dao động trong khoảng 200.000 – 300.000 đồng.

healthtool due date

Tính ngày dự sinh

Tìm hiểu thêm về phương pháp tính

chevron

Kỳ kinh nguyệt cuối cùng

Ngày thụ thai

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF

calendar line
Độ dài chu kỳ kinh nguyệt
28 ngày

Như vậy thông qua bài viết các mẹ bầu đã có thêm nhiều thông tin về xét nghiệm tiểu đường và giá của xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, địa điểm thực hiện các xét nghiệm này. Các mẹ bầu hãy tiếp tục theo dõi MarryBaby để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho mẹ và bé nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3351
Lượt xem: 14232538

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1584

3. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8252

4. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2775

5. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Bài viết Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3566

6. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ tienphong.vn

tienphong.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4998

7. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3234

8. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ soha.vn

soha.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Nội dung Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2731

9. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9612

10. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ kenh14.vn

kenh14.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3070

11. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ zingnews.vn

zingnews.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Bài viết Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5062

12. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1207

13. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ vov.vn

vov.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5354

14. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ afamily.vn

afamily.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Nội dung Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8835

15. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4868

16. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8542

17. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ coccoc.com

coccoc.com
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền rồi nhỉ? Nội dung Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2166

18. Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền từ facebook.com

facebook.com
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6108

Câu hỏi về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền

Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
cách Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
hướng dẫn Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền
Xét Nghiệm Đường Huyết Khi Mang Thai Bao Nhiêu Tiền miễn phí

Scores: 4.2 (170 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn