Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Các cách xóa tài khoản trên Lazada và những điều bạn cần lưu ý được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada hữu ích với bạn.

Các cách xóa tài khoản trên Lazada và những điều bạn cần lưu ý

Lazada là một trong những website thương mại điện tử lớn hiện nay, với nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao chắc hẳn Lazada đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tài khoản Lazada có thể bị xóa khi không sử dụng nữa.Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn Phương pháp xóa tài khoản Lazada và những lưu ý.

1. Cách xóa tài khoản Lazada trên ứng dụng di động

Nếu bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng tài khoản của mình để mua sắm trên Lazada, bạn chỉ cần xóa ứng dụng và đóng tài khoản của mình. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ không xóa tài khoản vĩnh viễn.

Đối với những bạn đã cài đặt ứng dụng Lazada trên điện thoại thì đây là cách dễ dàng nhất để xóa tài khoản Lazada (bạn có thể tải cho iOS thì vào App Store và cho Android thì vào CH Play):

 • bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Lazada có sẵn trên điện thoại và đăng nhập tài khoản muốn xóa
 • Bước 2: Bạn tìm và chọn mục tài khoản
 • Bước 3: Ở phần tài khoản bạn kéo xuống và chọn Chat với Lazada nghĩa là Chat với CLEO luôn
 • bước thứ tư: Chọn Trò chuyện với Lazada và gõ “xóa tài khoản”.Bạn sẽ được hỏi có muốn chat với nhân viên không, bạn chọn yes
 • Bước 5: Khi bạn gặp nhân viên, hãy thảo luận với họ về cách bạn muốn tài khoản của mình bị xóa. Họ sẽ giúp bạn xóa tài khoản của mình.

Khi nói chuyện với nhân viên, bạn nên suy nghĩ kỹ về lý do tại sao bạn lại xóa tài khoản, vì rất có thể nhân viên sẽ hỏi bạn lý do và bạn có thể nói xóa tài khoản cũ để tạo tài khoản mới. Mới, hoặc không còn cần thiết, ..

Nhưng bạn yên tâm nếu muốn nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm cách xóa tài khoản Lazada.

lazada2-1647270136

2. Cách xóa tài khoản Lazada trên máy tính.

Nếu bạn đã xóa ứng dụng Lazada trên điện thoại và muốn xóa tài khoản của mình, bạn cũng có thể chọn xóa tài khoản Lazada bằng máy tính. Các bước loại bỏ là tương tự:

 • bước 1: Truy cập trang hỗ trợ của Lazada bằng đường dẫn Lazada.vn
 • Bước 2: Kéo để tìm Chat với Lazada
 • Bước 3: Tiếp tục đến thông báo “xóa tài khoản” và chọn gặp hỗ trợ

Các bước còn lại sẽ tương tự như cách xóa tài khoản trên Lazada bằng ứng dụng di động.

Trong quá trình trao đổi với nhân viên họ sẽ hỏi bạn tại sao lại muốn xóa tài khoản, bạn chỉ cần trả lời mong muốn hoặc có thể trả lời là không cần dùng tài khoản đó nữa, muốn tạo một tài khoản điện thoại. số với email, v.v.

lazada1-1647270155

3. Cách xóa tài khoản người bán Lazada

Các trang thương mại điện tử như Lazada không trực tiếp cung cấp cho bạn hoặc cửa hàng trên đó khả năng xóa tài khoản của bạn. Nhưng có một số cảnh báo, chẳng hạn như hoàn thành đơn đặt hàng hoặc đảm bảo thủ tục bảo hành trước khi xóa tài khoản.

Phương thức để người mua hoặc người bán xóa tài khoản Lazada nói chung phải chọn “Chat Now” để trao đổi với nhân viên hỗ trợ. Bạn chỉ cần nêu rõ yêu cầu của mình, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

4. Những điểm cần lưu ý trước khi xóa tài khoản Lazada

Trước khi xóa tài khoản Lazada, bạn cần lưu ý thêm một số điều sau:

 • Bạn phải đảm bảo rằng các giao dịch đã được hoàn thành và không có đơn hàng nào được xác nhận, đang chờ vận chuyển hoặc đang được xử lý. Tất cả các hành động phải được hoàn thành trước khi cố gắng xóa tài khoản.
 • Email và số điện thoại được sử dụng cho tài khoản này sẽ không còn khả dụng trên hệ thống Lazada và sẽ bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, bạn sẽ không thể đặt lại tài khoản Lazada khác bằng email hoặc số điện thoại này.
 • Trước khi xóa tài khoản của mình, bạn nên kiểm tra xem liệu bạn có còn muốn trả lại hoặc hoàn tiền cho bất kỳ đơn đặt hàng nào không, vì bạn sẽ không thể trả lại hoặc hoàn tiền cho tài khoản mà bạn chọn xóa.
 • Nếu đổi ý, bạn có thể mở lại tài khoản trong vòng một tháng kể từ lần truy cập cuối cùng. Nhưng nếu không được bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên Lazada để họ liên lạc và hỗ trợ bạn nhé.

bất cứ điều gì bạn muốn Nếu nhanh chóng xóa tài khoản Lazada, bạn cũng nên chú ý những điểm trên và thực hiện chắc chắn mong muốn của mình Bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến lợi ích của bạn và khiến bạn mất một số lợi ích.

Qua các cách xóa trên, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng của Lazada là họ có thể hỗ trợ bạn xóa tài khoản. Đồng thời, bạn cũng nên chọn phương pháp loại bỏ phù hợp nhất với mình, vì điều này sẽ giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn.

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết và giúp bạn có thể xóa tài khoản Lazada. mong Bài viết này sẽ giúp bạn tìm Cách xóa tài khoản trên Lazada phù hợp.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Lazada. Giúp bạn xóa tài khoản Lazada thành công 100% từ Youtube

Câu hỏi về Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada

Trong video này Bloggiamgia.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Lazada.
Nếu bạn muốn xóa tài khoản Lazada chỉ vì không tìm được mã giảm giá ngon thì hãy truy cập ngay vào link này để tìm mã giảm giá Lazada nha: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/lazada/
Trong video mình có mạnh mồm chém video dài 2 phút nhưng nó lỡ dài 3 phút rồi! Mong các bạn thông cảm!
Nếu thấy video hữu ích thì nhớ Like và Đăng ký kênh để mình có thêm động lực ra video. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada
cách Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada
hướng dẫn Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada
Xóa Tài Khoản Bán Hàng Trên Lazada miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.7 (166 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn