Yonko là gì? Chi tiết về Yonko One Piece là gì mới nhất 2023

Yonko là gì?

Yonko (四皇, yonko?) hay Tứ hoàng là tên gọi chung của 4 nhân vật hư cấu trong anime và manga One Piece của Eiichiro Oda, 4 thủ lĩnh hải tặc được xem là một trong số những nhóm hải tặc khét tiếng trên thế giới (công nhận bởi Chính quyền thế giới), nhưng họ không phải là đồng minh với nhau, hầu như họ hoạt động độc lập trong mọi tình huống. Yonko cùng với Chính quyền thế giới đứng đầu là ngũ lão tinh và Thất vũ hải dưới sự kiểm soát của Chính phủ thế giới tạo nên một cán cân quyền lực cân bằng đảm bảo cho trật tự của thế giới.

Các Tứ Hoàng đáng sợ nhất khi nào? Riêng Kaido thì bản thân sự tồn tại của  hắn đã đáng sợ rồi!

Các Yonko cai trị nửa sau của Đại hải trình Grand Line (được gọi là “New World” hay “Tân thế giới”), với sự bành trướng quyền lực và kiểm soát hàng chục nhóm hải tặc và các hòn đảo khác nhau. Trong trận chiến thượng đỉnh ở Marineford, Râu đen (Blackbeard) đã cướp sức mạnh của Râu trắng (Whitebeard) ngay khi ông ấy chết đồng thời chiếm luôn địa vị Yonko. Ba Yonko còn lại là: Big Mom, Kaido và Shanks tóc đỏ.

Danh sách Yonko

Râu Trắng (Whitebeard)

Râu Trắng tên thật là Edward Newgate. Thuyền trưởng băng hải tặc Râu Trắng.

Shanks “Tóc đỏ”

Thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ

Big Mom

Big Mom tên thật là Charlotte Linlin. Thuyền trưởng băng hải tặc BigMom

Phúc Viên – thuyền trưởng băng khuyết tật

Râu Đen 

Râu Đen tên thật là Marshall D. Teach. Thuyền trưởng băng hải tặc Râu Đen (cựu Vương hạ Thất vũ hải).

Các Yonko là kẻ thù của nhau, Yonko sở hữu sức mạnh quân sự tuyệt vời, Yonko có thể dễ dàng chinh phục các vùng đất chỉ bằng lời nói. Mỗi Yonko đều có Hạm đội và mỗi tàu được giao cho các Chỉ huy dưới sự điều hành của Thuyền trưởng / Yonko.

Mỗi Yonko đều đáng sợ nhưng những tên cướp biển khác, đặc biệt là Tân binh cố gắng / có ý định giết một trong số họ để đạt được danh tiếng hoặc thay thế họ trở thành một Yonko. Cướp biển này thành lập liên minh để có thêm sức mạnh nhưng ngay cả sau đó cơ hội chiến thắng chỉ là 30% như Law đã nêu.

Điều đặc biệt về Yonko bạn chưa biết

Các Yonko tạo thành một trong Tam đại sức mạnh, hai người còn lại là Shichibukai và Tổng hành dinh Hải quân. Như Garp đã đề cập, Tam Đại Quyền Lực rất cần thiết cho Chính phủ Thế giới để duy trì sự cân bằng trong thế giới One Piece.

Mặc dù tất cả các chi tiết về hoạt động của Tam đại sức mạnh vẫn chưa được biết, nhưng người ta đã làm rõ rằng Yonko được kết hợp bởi một liên minh của Hải quân và Shichibukai. Với việc giải thể hệ thống Shichibukai, SSG có thể sẽ trở thành một trong Tam cường.

Tiền thưởng của Yonko vẫn chưa được biết đến trong phần lớn bộ truyện One Piece. Tuy nhiên, Eiichiro Oda đã chứng kiến ​​rằng chúng ta đã biết những hình tượng đặt trên đầu của những tên cướp biển ưu tú này.

Trong số các Yonko, Blackbeard sở hữu tiền thưởng thấp nhất là 2,247 tỷ quả, tiếp theo là Shanks với 4,048 tỷ quả, sau đó là Big Mom với 4,388 tỷ quả và cuối cùng là Kaido với 4,611 tỷ quả, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Yonko: One Piece: Là những

Cùng với nhau, tiền thưởng trên Yonko lên tới con số đáng kinh ngạc 15,2956 tỷ quả mọng, điều này cho thấy mối đe dọa đáng kinh ngạc của họ đối với Chính phủ Thế giới trong One Piece. Nhiều khả năng con số này sẽ còn cao hơn khi các sự kiện ở Wano kết thúc.

Yonko sở hữu quyền lực vô cùng lớn, đúng như mong đợi của một người tầm cỡ của họ. Cho đến nay, họ đã ảnh hưởng rất nhiều đến các sự kiện của câu chuyện, chẳng hạn như Râu Trắng trực tiếp tham gia vào Cuộc chiến Thượng đỉnh. Sau cái chết của ông ta, Blackbeard đã soán ngôi vị trí và cùng với nó, các lãnh thổ trước đây thuộc Whitebeard trong thời gian bỏ qua.

Trong khi đó, Shanks đã tham gia vào việc hòa bình vài lần trong bộ truyện, trong khi việc Big Mom đến Wano sau đó có khả năng gây ra cuộc chiến lớn nhất trong thế giới One Piece.

Hệ thống Yonko dường như không phải là cũ mặc dù đã được đưa vào bộ truyện ngay từ đầu. Trước khi bắt đầu Thời đại Cướp biển vĩ đại, các vùng biển được cai trị bởi Roger, Râu Trắng và Shiki. Rất lâu trước đó, đã tồn tại một nhóm hùng mạnh đến mức họ có thể một tay thống trị vùng biển, được gọi là Hải tặc Rocks.

Sau cái chết của Thuyền trưởng tại Thung lũng Chúa, các thành viên tách ra và bắt đầu đạt được nhiều danh tiếng và quyền lực hơn. Đáng ngạc nhiên, các thành viên của Rocks có ba trong số bốn Yonko tương lai trong Edward Newgate, Charlotte Linlin và Kaido, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Yonko là những tên cướp biển đặc biệt mạnh mẽ và do đó, họ sở hữu một số Trái ác quỷ đáng kinh ngạc nhất trong One Piece . Râu Trắng, ‘Người đàn ông mạnh nhất thế giới’, có loại trái ác quỷ hệ Paramecia mạnh nhất được gọi là Gura Gura no Mi, trong khi Big Mom sở hữu trái ác quỷ loại Paramecia ấn tượng không kém Soru Soru no Mi.

Trong khi đó, Kaido sử dụng Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại, trong khi Râu đen sở hữu không phải một mà là hai Trái ác quỷ, hệ Logia mạnh nhất, Yami Yami no Mi, và hệ Paramecia mạnh nhất, Gura Gura no Mi (được tiếp quản sau cái chết của Râu Trắng). Shanks là người duy nhất được biết đến trong hàng ngũ của họ không có trái ác quỷ.

Mặc dù bản thân các Yonko vô cùng mạnh mẽ, nhưng thứ hạng của họ còn được duy trì bởi thực tế là họ có số lượng khổng lồ trên lưng. Phi hành đoàn của Râu Trắng bao gồm 1616 thành viên, cùng với 43 phi hành đoàn đồng minh từ Tân Thế giới, có khả năng đẩy con số lên hơn 10.000 người.

Phi hành đoàn của Big Mom cũng vô cùng rộng lớn, lên đến hàng chục nghìn thành viên. Bản thân Kaido có hơn 20.000 người làm việc dưới quyền của mình. Trong khi đó, tầm ảnh hưởng của Râu Đen ngày càng lớn, nhưng số lượng chính xác các đồng đội và đồng minh của hắn vẫn chưa được biết. Hạm đội của Shanks vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng cũng giống như những người khác, số lượng của anh ta cũng sẽ khá ấn tượng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Chú thích


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Yonko&oldid=64786833”

Từ khóa:

yonko là gì
yonko one piece là gì
yonko
yonko one piece là ai
yonko là gì trong one piece
yonko la gi
yonko.
yonko mean
yonko one piece
one piece yonko
yongko
yonko in one piece

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO TOP giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.2 (85 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn