Yūki Jūdai là gì? Chi tiết về Yūki Jūdai mới nhất 2023

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Yuki Judai
Nhân vật trong Yu-Gi-Oh! GX
Judai.jpg

Yuki Judai
Xuất hiện lần đầu Anime: Yu-Gi-Oh! GX Tập 1
Manga: Yu-Gi-Oh! GX Chương 1
Lồng tiếng bởi Tiếng Nhật (trưởng thành)
Kenn
Tiếng Nhật (thơ ấu)
Nagahama Mariko
Tiếng Anh
Matthew Charles
Rút gọn
Blake Swift (ShadyVox)
Lý lịch
Bí danh Supreme King (Vua Tối cao)
Sức mạnh của Osiris Red
Thông tin
Ký túc Osiris Red
Bộ bài Elemental Hero (Mùa 1)
Neo-Hero (Mùa 2-4)
Evil Hero (Mùa 3 khi là Supreme King)
Linh hồn quái thú đồng hành Winged Kuriboh/Yubel

Yūki Jūdai (遊城十代, Yūki Jūdai? Du Thành Thập Đại) hay Jaden Yuki trong phiên bản Tiếng Anh, là nhân vật chính trong loạt anime và manga Yu-Gi-Oh! GX. Tên của cậu trong tiếng Nhật là một sự chơi chữ, như “jūdai” nghĩa là “thiếu niên” và “yūki” nghĩa là “can đảm”. Trong phiên bản Tiếng Nhật, Yuki được lồng tiếng bởi KENN (trưởng thành) và Mariko Nagahama (thơ ấu), trong khi ở phiên bản Tiếng Anh được Lucas Gray (Matthew Charles) lồng tiếng.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Tính cách[sửa | sửa mã nguồn]

Là nhân vật chính của loạt phim, Yuki trong suốt 3 mùa đầu tiên được thể hiện là một bài thủ tài năng, may mắn, vô tư, vui vẻ, yêu đời. Vào cuối mùa ba, Yuki khám phá ra kiếp trước của mình là một vị vua sử dụng sức mạnh bóng tối chính nghĩa để chống lại sức mạnh ánh sáng diệt vong. Vì vậy cậu trở nên nghiêm túc và lạnh lùng hơn, cũng như mất đi sự yêu thích đấu bài của mình. Sau một thời gian sống với tính cách này, bạn của cậu là Tenjōin Asuka giúp Yuki trở lại bình thường và phục hồi niềm yêu thích đấu bài của mình, dù cậu vẫn khá nghiêm túc so với trước. Yuki cũng được chú ý với câu khẩu hiệu Gotcha”.

Sức mạnh và năng lực[sửa | sửa mã nguồn]

Yuki có khả năng giao tiếp với các Quái thú trong lá bài. Sau khi dung hợp với Yubel, Yuki có sức mạnh vượt qua khả năng của người thường, bao gồm việc miễn dịch với thôi miên và các cuộc tấn công tinh thần khác.

.mw-parser-output .tmulti .thumbinner{display:flex;flex-direction:column}.mw-parser-output .tmulti .trow{display:flex;flex-direction:row;clear:left;flex-wrap:wrap;width:100%;box-sizing:border-box}.mw-parser-output .tmulti .tsingle{margin:1px;float:left}.mw-parser-output .tmulti .theader{clear:both;font-weight:bold;text-align:center;align-self:center;background-color:transparent;width:100%}.mw-parser-output .tmulti .thumbcaption{background-color:transparent}.mw-parser-output .tmulti .text-align-left{text-align:left}.mw-parser-output .tmulti .text-align-right{text-align:right}.mw-parser-output .tmulti .text-align-center{text-align:center}@media all and (max-width:720px){.mw-parser-output .tmulti .thumbinner{width:100%!important;box-sizing:border-box;max-width:none!important;align-items:center}.mw-parser-output .tmulti .trow{justify-content:center}.mw-parser-output .tmulti .tsingle{float:none!important;max-width:100%!important;box-sizing:border-box}.mw-parser-output .tmulti .trow>.thumbcaption{text-align:center}}

3 lá bài quái thú có quan hệ mật thiết với Yuki Judai:
200px WingedKuribohDTP1 EN DCPR DT
Winged Kuriboh, lá bài mà Yuki nhận được từ Yugi Muto trong anime tập 1, sau đó nó trở thành quái thú đồng hành của cậu mà cậu gọi là “đồng đội” (aibou).
200px ElementalHeroNeosCT03 EN ScR LE
Elemental Hero Neos, chủ bài của Yuki, xuất hiện lần đầu tiên trong anime tập 62.
200px YubelPTDN EN SR 1E
Yubel, quân sư của Đế chế Martin và là nhân vật phản diện chính trong mùa 3, sau này, Yuki đã dung hợp linh hồn của chính mình với lá bài này, khiến Yubel trở thành một linh hồn trú ngụ trong Yuki.

Bộ bài[sửa | sửa mã nguồn]

Trong năm đầu tiên ở học viên, Yuki sử dụng bộ bài Elemental Hero (Anh Hùng Nguyên Tố) chứa các quái thú Elemental Hero cũng như các Ma pháp và Cạm bẫy hỗ trợ chúng, và lá bài “quái thú đồng hành” Winged Kuriboh mà cậu nhận được từ Yugi. Thiết kế các lá bài Elemental Hero được bắt nguồn từ truyện tranh Hoa Kỳ, trong khi thiết kế của Neo-Spacian được bắt nguồn từ Nhật Bản.

Chiến thuật của Yuki là sử dụng các hình thức dung hợp khác nhau Elemental Hero. Trong suốt loạt phim, các hình thức dung hợp giữa Elemental Hero với nhau được tiết lộ, khiến cho lá bài Polymerization (Dung Hợp) trở nên rất quan trọng trong bộ bài của Yuki. Cậu cũng sử dụng các lá bài có tác dụng dung hợp khác như ma pháp môi trường Fusion Gate (Cổng Dung Hợp) và Miracle Fusion (Dung Hợp Kỳ Diệu) trong trường hợp chưa có Polymerization trong tay. Các lá bài hỗ trợ Elemental Hero, như ma pháp môi trường, Skyscraper (Cao Ốc Chọc Trời), và các lá bài khác trong bộ bài giúp Yuki nhanh chóng giành chiến thắng cho dù đang ở trong tình huống ngặt nghèo.

Sau trận đấu bài thứ hai với Edo, toàn bộ xấp bài của Yuki bị xoá trắng trong mắt của anh do sức mạnh của Sartorius. Vì không thể sử dụng bộ bài Hero, Yuki đã nhận được những lá bài mới trong đó có một số là bài cậu đã tự tạo nên khi còn nhỏ trong cuộc thi của KaibaCorp. Khi cậu có thể nhìn thấy các lá bài cũ của mình, cậu đã kết hợp các thành phần từ cả hai bộ bài thành bộ bài mới, bộ bài Neos. Trong khi bộ bài này vẫn chứa một số lá bài cũ, nó cũng chứa thêm các Neo-Spacian và các lá bài cho phép khai thác khả năng của chúng để “Contact Fusion” (Dung Hợp Liên Kết) với Elemental Hero Neos, dạng dung hợp không cần sử dụng Polymerization hay các ma pháp nào khác.

Một trong những lá bài trong bộ bài của Yuki, Rallis the Star Bird, được dựa trên hình minh hoạ của Kaori Kimura (木村香央里, Kimura Kaori?) trong cuộc thi thiết kế hình minh hoạ cho lá bài được tổ chức trước khi loạt phim diễn ra.

Khi là Supreme King, Yuki sử dụng các là bài Evil Hero (Anh Hùng Tà Ác), là hiện thân xấu xa của các Elemental Hero.

Sau khi trở lại bình thường, Yuki lấy lại bộ bài Neos và sau đó dung hợp linh hồn mình với Yubel. Yubel có thể dung hợp với Elemental Hero Neos để tạo ra quái thú mạnh nhất của Yuki, Neos Wiseman. Quái thú dung hợp cuối cùng của Yuki là Elemental Hero God Neos, một sự kết hợp của tất cả các Neo-SpacianElemental Hero Neos.

Trong Bộ phim Yu-Gi-Oh!: Siêu Dung Hợp! Liên Kết Xuyên Thời Gian, Yuki ra mắt một quái thú dung hợp mới, Elemental Hero Neos Knight, có thể nhận thêm một nửa sức tấn công của quái thú chiến binh dung hợp với Elemental Hero Neos.

Mùa 1[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ bài

Mùa 2[sửa | sửa mã nguồn]

Vào đầu mùa 2, Yuki vẫn tục sử dụng bộ bài Elemental Hero, có bổ sung một số lá bài mới như Elemental Hero Necroid Shaman, cho đến khi bị đánh bại bởi Edo Phoenix.

Bộ bài

Sau khi bị đánh bại bởi Edo Phoenix, Yuki Judai có được một bộ bài mới với các Neo-Spacian và Elemental Hero Neos.

Bộ bài

Trong tập 88 – 89, để đưa Manjome Jun trở về như cũ, Yuki đã kết hợp bộ bài của mình với các lá bài Ojama của Manjome.

Ojama-Heroes

Mùa 3[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ bài

Trong một vài cảnh hồi tưởng thuở nhỏ, Yuki đã được thấy đang sử dụng các lá bài dưới đây để dấu với một người bạn tên Osamu.

Bộ bài

Khi trở thành Supreme King, Yuki sử dụng bộ bài Evil Hero.

Bộ bài

Mùa 4[sửa | sửa mã nguồn]

Trong mùa này, Yuki Judai tiếp tục sử dụng bộ bài Neos-Hero, thêm các lá bài mới như Super Polymerization và Yubel.

Bộ bài

Bộ phim Yu-Gi-Oh!: Siêu Dung Hợp! Liên Kết Xuyên Thời Gian[sửa | sửa mã nguồn]

Yu-Gi-Oh! 3D Bonds Beyond Time

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Yūki_Jūdai&oldid=56020553”

Từ khóa: Yūki Jūdai, Yūki Jūdai, Yūki Jūdai

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 5 (141 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn