Tải AppVN Miễn phí, Kho tải ứng dụng và game cho Android

Tải AppVN Miễn phí, Kho tải ứng dụng và game cho Android

AppVN là một ứng dụng cung cấp các ứng dụng và trò chơi được tải xuống miễn phí cho các thiết bị iOS và Android. Nó có sẵn trong các phiên bản cho điện thoại và máy tính bảng, và người sử dụng có thể tìm kiếm và tải xuống các ứng dụng và trò chơi với vận tốc và độ tin cậy nhanh chóng. AppVN cũng cung cấp các ứng dụng và trò chơi mới nhất và phổ biến nhất trên thị trường. Ngoài ra, AppVN cũng có tính năng tự động update phần mềm và cho phép người sử dụng đi theo dõi xem xét và comment của người sử dụng khác để xem thêm về các ứng dụng và trò chơi mà họ quan tâm.

Tải AppVN link Google Drive

Tải AppVN Miễn phí, Kho tải ứng dụng và game cho Android

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể tải phần mềm AppVN bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía phía bên dưới là Link Download phần mềm AppVN phiên bản ổn định nhất giờ đây

Giới thiệu về AppVN

AppVN là kho ứng dụng, kho game miễn phí dành cho điện thoại Android. Ứng dụng AppVN hoạt động tương tự như như Google Play và giải quyết mọi thứ các vấn đề mà người sử dụng đang gặp phải khi sử dụng chợ ứng dụng CH Play. Tải AppVN để thỏa sức khám phá các ứng dụng di động miễn phí.

Kho ứng dụng game hot
Kho ứng dụng game hot

Ưu điểm khi sử dụng Kho ứng dụng AppVN

 • Phân loại ứng dụng thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được ứng dụng mình cần.
 • Tìm kiếm linh hoạt giúp bổ trợ trong trường hợp người sử dụng không thể tìm thấy ứng dụng khi duyệt chuyên mục.
 • Nội dung giới thiệu các ứng dụng rõ ràng, dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa.
 • Dễ dàng thiết lập/gỡ bỏ ứng dụng trên thiết bị thông qua CH Play.
 • Không cần đk hay đăng nhập khi thiết lập các ứng dụng.
 • Dễ dàng biết được ứng dụng nào mới được update, mới được đăng lên hệ thống.
 • Sử dụng kho ứng dụng miễn phí để quản lý ứng dụng của bạn trên thiết bị Android 1 cách tốt nhất.

Kho ứng dụng AppVN với nội dung đa dạng, chất lượng sẽ mang cho cho cho đến cho bạn đầy đủ các ứng dụng rất cần thiết cho điện thoại như ứng dụng giải trí, ứng dụng học tập, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, game hay, vv. Đặc biệt AppVN sẽ giới thiệu một nguồn lớn các ứng dụng đang chạy thử nghiệm từ các nhà ban hành độc lập cũng sẽ được giới thiệu cho người sử dụng. Các các các bạn sẽ có cơ hội trở nên một trong những người đầu tiên được trải nghiệm trên di động.

Bộ sưu tập game cho di động
Bộ sưu tầm game cho di động

Lưu ý:

 • Khi thiết lập qua AppVN các các các bạn sẽ phải cho phép thiết bị thiết lập từ nguồn không chủ đạo thống.
 • Kho ứng dụng AppVN cung cấp các file APK để thiết lập nhanh chóng trên thiết bị, tiến độ thiết lập diễn ra nhanh chóng và ít khi có phát sinh lỗi trong tiến độ sử dụng.

Kho ứng dụng gồm nhiều thể loại chia chuyên mục rất rõ ràng giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm được ứng dụng mình cần:

 • Tải Game hay, HOT, lôi cuốn và hoàn toàn miễn phí trong AppVn Game, trong đó đáng kể cho cho cho đến nhất là AppVN Minecraft.
 • Các loại phần mềm gọi điện, nhắn tin, voice call miễn phí: Viber, KakaoTalk, Line, Skype, WhatsApp,…
 • Phần mềm đồ họa và vẽ ảnh trang trí cho những tấm ảnh của bạn như Instagram, Chibi Me, Camera360, Muzy, PicsArt, Line Camera,…
 • Phần mềm truy cập mạng xã hội Facebook hay email nhanh nhất.

Tính năng đặc sắc trong ứng dụng AppVN

Vô số game, ứng dụng

Mang tới hàng nghìn trò chơi, ứng dụng dựa trên lựa chọn của bạn. Với đủ thể loại cho bạn giải trí như nghe nhạc, xem truyện tranh cho cho cho đến tra cứu thông tin về du lịch, ứng dụng cho trẻ con, tạp chí, các loại game hành động, game trí tuệ, game nhập vai, vv.

Danh mục AppVNMục Mới nhất trong AppVN

Tải xuống an toàn

Toàn bộ ứng dụng, game trong AppVN đều an toàn cho thiết bị Android, chỉ nên bạn hoàn toàn an tâm thiết lập và sử dụng.

Dễ sử dụng

Giao diện được thiết kế ưa nhìn, dễ sử dụng mang lại trải nghiệm tốt nhất. Các folder được bố trí rất khoa học để bạn dễ dàng tìm kiếm được ứng dụng mà mình thích. AppVN cung cấp folder “Mới nhất” để người sử dụng luôn update những game và ứng dụng mới nhất, còn “Tải nhiều” cho phép người xử dụng xem được những game đang hot nhất.

Chỉ cần thiết lập kho ứng dụng AppVN, các bạn sẽ tải được mọi thứ ứng dụng miễn phí hoặc trả phí cực kì thuận lợi mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Xem video hướng dẫn Cách tải appvn có thể tải bất kể thứ gì có tiền trong appvnFAQs về AppVN

1. AppVN là gì?

AppVN là một shop ứng dụng và trò chơi cho các thiết bị Android và iOS. Nó cung cấp cho người xử dụng các ứng dụng và trò chơi miễn phí, cũng như các ứng dụng trả phí và phần mềm đã được mod.

2. Làm thế nào để tải và thiết lập AppVN?

Bạn cũng có thể tải AppVN từ trang chủ của nó hoặc các web site bên thứ ba khác. Sau khi tải xuống, các bạn sẽ thiết lập nó như bất cứ ứng dụng nào khác trên thiết bị của mình.

3. AppVN có phải là ứng dụng an toàn?

AppVN không được chấp nhận hoặc bổ trợ bởi Apple hoặc Google và có thể tiềm tàng rủi ro, cũng như ứng dụng bên thứ ba khác. Chúng tôi khuyến khích người xử dụng cẩn trọng và đảm nói rằng họ tải xuống và thiết lập ứng dụng từ nguồn đáng tin cậy.

4. Tôi có thể update ứng dụng đã mod trên AppVN?

Không, bạn không được phép update các ứng dụng đã mod trên AppVN. Việc này có thể làm mất tính ổn định của ứng dụng và những tính năng mod sẽ bất chợt mất hút.

5. Làm thế nào để xóa AppVN khỏi thiết bị của tôi?

Bạn cũng có thể xóa AppVN tương tự như bất cứ ứng dụng nào khác trên thiết bị của mình. Tùy vào thiết bị của bạn, bạn cũng có thể kéo và thả hình tượng ứng dụng vào thùng rác hoặc vào thẻ “Chuyển cho cho đến thùng rác”.

Từ khóa về AppVN

AppVN, tải AppVN, ứng dụng AppVN, phiên bản AppVN, hướng dẫn sử dụng AppVN, appvn apk, appvn ios, appvn android.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm AppVN hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các các bạn sẽ giúp phần mềm AppVN hoàn thiện hơn!

Bài viết Download AppVN Kho ứng dụng AppStoreVN lớn nhất cho Android
được mình và team tổng hợp từ trang ladigi.vn. Nếu thấy phần mềm AppVN giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!