Tải BatteryBar 3.6.6 full vĩnh viễn phần mềm quản lý pin máy tính hiệu quả

BatteryBar là một phần mềm miễn phí giúp người xử dụng đánh giá trạng thái pin của máy tính laptop. Nó hiển thị thông tin chi tiết về tình trạng pin, như là mức pin hiện tại, thời gian dùng còn lại, thời gian sạc & thời gian đã dùng. BatteryBar cũng cung cấp những khuyến nghị về cách tối ưu hóa việc dùng pin & nhắc nhở người xử dụng về việc thay thế pin khi rất thiết yếu. Nó có thể được thiết lập để xuất hiện trên thanh taskbar của Windows để người xử dụng dễ dàng đánh giá pin mà không cần mở bất cứ ứng dụng nào khác.

Tải BatteryBar link Google Drive

Tải BatteryBar 3.6.6 full vĩnh viễn phần mềm quản lý pin máy tính hiệu quả
BẤM TẢI TẠI ĐÂY
Bạn có thể tải phần mềm BatteryBar bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía bên dưới là Link Download phần mềm BatteryBar phiên bản ổn định nhất giờ đây

Giới thiệu về BatteryBar

BatteryBar là phần mềm hiển thị tình trạng pin trên thanh tác vụ, cùng với những thông tin có liên quan khác, chẳng hạn như dung lượng pin, tổng thời gian đã dùng, độ chai pin, tỷ lệ pin còn lại giúp bạn theo dõi tuổi thọ pin & tìm ra cách để chăm sóc tốt hơn cho pin máy tính của mình.

Bộ thiết lập của BatteryBar 3.6.6 bao gồm thanh công cụ BatteryBar & thanh công cụ nổi (floating), bạn có thể chọn thành phần mình muốn thiết lập hoặc cả hai. Nó cũng cung cấp hỗ trợ bổ sung thêm các chủ đề cho giao diện & các bản dịch ngôn ngữ. Nếu chọn cài bản dịch ngôn ngữ các các bạn sẽ được dùng BatteryBar trong giao diện tiếng Việt khá chuẩn.

Sau khi thiết lập xong nếu không nhìn thấy biểu tượng của BatteryBar trên thanh tác vụ bạn nhấp chuột phải vào thanh này, chọn Toolbars > BatteryBar, một biểu tượng hình quả pin màu đen sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ.

Hiển thị BatteryBar trên thanh công cụ
Hiển thị phần mềm đánh giá mức độ chai pin BatteryBar trên thanh công cụ

Giao diện của BatteryBar Pro gồm một khung rất nhỏ giống như như chiếc đồng hồ đo pin. Nó cho thấy tỷ lệ pin hiện còn (khi không xử dụng điện), di chuột qua đó các các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hơn như dung lượng pin, tốc độ sạc, tình trạng pin, thời gian đã qua, tổng thời gian, độ chai pin.

Giao diện của BatteryBar
Giao diện của phần mềm đánh giá pin máy tính BatteryBar

Đó là tất cả những gì phiên bản Battery Bar miễn phí cung cấp cho người xử dụng, nếu muốn có nhiều tính năng hơn bạn chỉ cần nâng cấp BatteryBar lên phiên bản Pro mất phí. Với BatteryBar Pro bạn có thể chọn một cách dùng năng lượng, làm cho BatteryBar luôn hiển thị trên các cửa sổ khác, chọn cấu hình pin để hiển thị,…

BatteryBar khá nhẹ khi chạy trên máy tính, có thời gian phản hồi tốt & cung cấp chính xác các thông tin liên quan đến tình trạng pin của máy tính. Nếu đang tìm kiếm một phần mềm để theo dõi tình trạng pin thì BatteryBar sẽ là một đề xuất tốt cho bạn.

Xem thêm:  Tải Gói Giao diện Ngôn ngữ Windows 7 Chính thức miễn phí

Hướng dẫn dùng BatteryBar

Phía bên dưới là 1 vài lưu ý để kéo dài tuổi thọ & giảm mức độ chai của pin Laptop.

Bạn có thể tuân theo một vài lưu ý phía bên dưới để kéo dài tuổi thọ dùng của pin laptop & không để tình trạng chai pin diễn ra nghiêm trọng hơn.

  • Không dùng máy đến mức “kiệt quệ” nguồn pin. Hãy cắm sạc khi còn khoảng 10-20% dung lượng pin.
  • Nếu không dùng máy trong một thời gian dài, hãy tháo pin ra khỏi máy.
  • Nếu dùng nguồn điện cố định thường xuyên (cắm sạc thường xuyên), sau 1-2 tuần, bạn hãy xả sạch pin rồi sạc lại từ đầu.
  • Giữ cho laptop luôn mát mẻ, không để bụi bám vào các khe thông gió. Điều này có thể khiến nhiệt độ laptop tăng cao, làm giảm tuổi thọ các linh kiện nói chung & pin nói riêng.
  • Thường xuyên vệ sinh mạch tiếp xúc của pin laptop & máy.
  • Với một số người, tháo pin laptop ra khỏi máy & chỉ dùng nguồn điện cố định. Tuy nhiên cách này không thực sự hiệu quả, pin laptop vẫn giải phóng năng lượng ra bên ngoài & tự giảm điện dung. Ngoài ra, với cách này, nếu mất điện trong tiến độ dùng laptop sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Xem video hướng dẫn Tải & thiết lập phần mềm Battery Bar – Kiểm tra Pin Laptop CHAI – hoàn toàn miễn phíBatteryBar FAQs

What is BatteryBar?

BatteryBar is a simple and lightweight tool that displays the battery status of your laptop or notebook in the taskbar. It provides detailed information about your battery, including its current charge level, capacity, and remaining battery time.

Is BatteryBar free?

Yes, BatteryBar is a completely free tool. You can download it from the official website and use it without any limitations.

How does BatteryBar work?

BatteryBar works by monitoring your laptop’s battery status and displaying the information in the taskbar. It uses a small amount of system resources and can be customized to show different colors and display options.

Is BatteryBar compatible with all laptops and notebooks?

BatteryBar is compatible with most laptops and notebooks running Windows operating systems. However, some laptop models may not be supported due to hardware limitations or driver issues.

Can I customize the appearance of BatteryBar?

Yes, BatteryBar supports customization of its appearance, including color and display options. You can also choose to show or hide certain information fields, such as the remaining time or current capacity.

Does BatteryBar consume a lot of system resources?

No, BatteryBar is designed to be lightweight and consumes very few system resources. It does not slow down your computer or cause any performance issues.

Từ khóa về BatteryBar

– BatteryBar
– quản lý pin
– ứng dụng pin
– pin laptop
– độ tuổi pin
– độ lượng pin
– tiết kiệm pin
– hiển thị pin
– thời lượng dùng pin
– thông tin pin
– độ trống pin
– cảnh báo pin
– năng lượng pin
– trình quản lý pin
– giám sát pin

Xem thêm:  Download DeSmuME 0.9.11 Giả lập thiết bị chơi game Nintendo DS trên PC

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm BatteryBar hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm BatteryBar hoàn thiện hơn!

Bài viết Download BatteryBar 3.6.6 Công cụ theo dõi pin máy tính xách tay
được mình & team tổng hợp từ trang ladigi.vn. Nếu thấy phần mềm BatteryBar giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!