Tải Facebook Messenger cho Mac nhanh và đơn giản nhất 2023

Facebook Messenger cho Mac là một ứng dụng desktop dành cho người dùng Mac để trò chuyện với bạn bè trên Facebook. Với Messenger cho Mac, bạn có thể nhận thông báo, trả lời tin nhắn, gửi tệp đính kèm và xử dụng các tính năng khác của Facebook Messenger trên máy tính của mình dễ dàng hơn. Ứng dụng này không yêu cầu trình duyệt và cho phép người dùng truy cập vào các dịch vụ của Facebook như trò chuyện, cuộc gọi video và âm thanh trực tiếp trên máy tính của họ mà không cần phải bật trang web.

Tải Facebook Messenger cho Mac link Google Drive

Tải Facebook Messenger cho Mac nhanh và đơn giản nhất 2023

Bạn có thể tải phần mềm Facebook Messenger cho Mac bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía bên dưới là Link Download phần mềm Facebook Messenger cho Mac phiên bản ổn định nhất lúc này

Giới thiệu về Facebook Messenger cho Mac

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng thì Facebook cũng giới thiệu tới người dùng MacBook phiên bản Facebook Messenger for Mac. Tải Messenger for Mac miễn phí ngay hôm nay để thoải mái trò chuyện với bạn bè, gọi điện, gọi video call, chia sẻ file, gửi ảnh… cùng nhiều tính năng thu hút khác.

Trò chuyện, gọi điện, gọi video miễn phí với Facebook Messenger cho Mac
Trò chuyện, gọi điện, gọi video miễn phí với Facebook Messenger cho Mac

Lưu ý: Hiện Messenger for Mac chỉ mới hỗ trợ ở 1 số quốc gia.

Trước đây, khi chưa có phiên bản Messenger cho Mac, bạn phải xử dụng các chương trình bên thứ 3 như Goofy cho Mac nhưng điểm trừ là chúng bị giới hạn khá nhiều tính năng.

Nay chúng ta đã có thể trải nghiệm FB Messenger cho Mac chính chủ trên màn hình lớn và kết nối liền mạch hơn. Thoải mái nhắn tin miễn phí, gọi thoại chất lượng cao và video call sắc nét ngay trên MacBook của bạn.

FB Messenger for Mac hỗ trợ nhiều tính năng trò chuyện, chia sẻ thú vị
FB Messenger for Mac hỗ trợ nhiều tính năng trò chuyện, chia sẻ thu hút

Tính năng đáng chú ý của FB Messenger cho Mac

  • Phiên bản Messenger tối ưu hóa cho máy Mac: nhập liệu nhanh hơn, hỗ trợ đa nhiệm trong khi gọi video để bạn không bỏ lỡ bất kể khoảnh khắc nào. Giữ kết nối liên tục thông qua tính năng thông báo.
  • Trải nghiệm dịch vụ chat chất lượng cao. Bạn có thể trò chuyện riêng tư với bạn bè/người thân hoặc tổ chức họp nhóm miễn phí với kết nối liền mạch, ổn định.
  • Hỗ trợ chế độ nền tối để bảo vệ mắt người dùng mọi lúc mọi nơi.
  • Trò chuyện vui hơn với Emoji.
  • Chia sẻ ảnh, video với bạn bè và nhận file nhanh chóng.
Xem thêm:  Download Snap Camera 1.21 Ứng dụng camera siêu đẹp cho Zoom, Google Meet

FAQs về Facebook Messenger cho Mac

1. Facebook Messenger có sẵn trên Mac không?

Hiện tại, Facebook Messenger không có ứng dụng chính thức được phát hành trên Mac, nhưng người dùng vẫn có thể truy cập Messenger thông qua trình duyệt web hoặc các ứng dụng bên thứ ba.

2. Làm thế nào để truy cập Messenger trên Mac qua trình duyệt web?

Bạn hãy truy cập vào trang web Messenger từ trình duyệt web bằng địa chỉ: https://www.messenger.com/ và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn để truy cập Messenger của mình trên Mac.

3. Có thể xử dụng các ứng dụng bên thứ ba để xử dụng Messenger trên Mac?

Đúng vậy, có nhiều ứng dụng như Messenger for Mac, Caprine, Franz,… cho phép người dùng truy cập Messenger trên Mac. Bạn có thể tìm và thiết lập những ứng dụng này trên App Store hoặc trang chủ của các ứng dụng.

4. Cách xử dụng Facebook Messenger trên các ứng dụng bên thứ ba?

Sau khi thiết lập các ứng dụng bên thứ ba, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và chọn Messenger để xử dụng như trên điện thoại hoặc trên trình duyệt web.

5. Có những tính năng nào bị hạn chế khi xử dụng Messenger trên Mac?

Một vài tính năng như gọi điện thoại hoặc gọi video có thể bị hạn chế khi xử dụng Messenger trên Mac. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể nhắn tin hoặc gửi tin nhắn thoại trên các ứng dụng bên thứ ba.

Từ khóa về Facebook Messenger cho Mac

1. Facebook Messenger
2. Mac
3. Chat
4. Messaging
5. Instant messaging
6. Communication
7. Social media
8. Desktop app
9. Apple
10. MacOS

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Facebook Messenger cho Mac hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Facebook Messenger cho Mac hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Facebook Messenger cho Mac 176.0 Chat Facebook trên MacBook hoàn toàn miễn phí
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Facebook Messenger cho Mac giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!