Tải Internet Explorer cho Mac miễn phí đơn giản nhất

Internet Explorer cho Mac là một trình duyệt web của Microsoft được ban hành cho cho cho đến người xử dụng máy tính Mac vào những năm 1990 & 2000. Trình duyệt này được phát triển dựa trên Internet Explorer cho Windows, tuy nhiên các phiên bản cho Mac lại không được update bằng bản Windows & không đạt được sự phổ biến như trên Windows. Cuối cùng, vào năm 2003, Microsoft đã chủ đạo thức ngừng bổ trợ & phát triển Internet Explorer cho Mac & khuyến khích người xử dụng chuyển sang trình duyệt khác. Hiện nay, Internet Explorer cho Mac không được bổ trợ & không còn tồn tại trên nền tảng Mac OS X.

Tải Internet Explorer cho Mac link Google Drive

Tải Internet Explorer cho Mac miễn phí đơn giản nhất

Bạn cũng có thể tải phần mềm Internet Explorer cho Mac bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những bên dưới là Link Download phần mềm Internet Explorer cho Mac phiên bản ổn định nhất giờ đây

Giới thiệu về Internet Explorer cho Mac

Internet Explorer for Mac là một trình duyệt web miễn phí của Microsoft được thiết kế dành riêng cho máy tính Mac. Nếu bạn là một người hoài cổ thì Internet Explorer sẽ là lựa chọn cho bạn.

Download trình duyệt web Internet Explorer cho Windows

Việc lựa chọn một trình duyệt để xử dụng trên máy tính tuy là vấn đề khá quan trọng nhưng nhiều người xử dụng lại chưa thực sự kiểm tra cẩn trọng. Trong khi nhiều người xử dụng Mac & Windows vẫn tranh cãi về nhiều khía cạnh bao quanh hệ điều hành của mình thì cả hai bên đều đồng ý rằng trình duyệt web mặc định của họ đều đã trở thành không có tác dụng. Trình duyệt Safari của Apple & Internet Explorer của Microsoft đều bị người xử dụng chê là tải chậm, không an toàn, khó xử dụng & gần như tất cả mọi người lúc mua máy tính mới đều lựa chọn ngay Google Chrome mà không cần suy nghĩ gì.

Nhưng thực sự có phải không còn ai xử dụng Internet Explorer nữa không? Hay đã có một trình duyệt nào được ban hành thay thế Internet Explorer cho người xử dụng Mac hay chưa?

Giao diện chính của Internet Explorer cho MacGiao diện chủ đạo quen thuộc của trình duyệt Internet Explorer trên máy tính Macintosh

Dù Microsoft đã thôi không ban hành thêm bất kì phiên bản chủ đạo thức nào cho Mac kể từ phiên bản Internet Explorer cuối cùng vào ngày 31 tháng 12 năm 2005, điều đó không có nghĩa là bạn không thể seting Internet Explorer trên máy tính Mac của mình.

Xem thêm:  Tải Facebook Desktop For Mac nhanh chóng, đơn giản 2023

Phiên bản Internet Explorer mới nhất 5.2.3 vẫn có thể tăng cường khả năng trình duyệt, tương thích với các người xử dụng xử dụng mạng xác thực hoặc máy chủ proxy. Nó cũng mang cho cho cho đến những cải tiến bảo mật & hiệu quả hoạt động với Internet Explorer 5 cho Mac OS X.

Tùy chọn cài đặt trong Internet Explorer
Giao diện mục seting tùy chọn với trình duyệt Internet Explorer

Đã từng chiếm lĩnh thị phần trình duyệt web với trên 90% thị phần những năm đầu thế kỉ 21, giúp tăng tỷ lệ xử dụng Microsoft từ khi tích hợp vào Windows, Internet Explorer đã chứng minh được công dụng của mình đối với các người mong muốn tìm một trình duyệt web. Nếu bạn muốn một chút hoài cổ khi xử dụng trình duyệt web miễn phí thì hãy seting Internet Explorer & nhớ về những ngày vàng son mà hình tượng chữ e màu xanh da trời dương xuất hiện trên hầu khắp các máy tính trên thế giới.

Frequently Asked Questions about Internet Explorer for Mac

1. Can I still download Internet Explorer for Mac?

No, Microsoft has discontinued support for Internet Explorer for Mac and it is no longer available to download.

2. Why did Microsoft stop supporting Internet Explorer for Mac?

Microsoft made the decision to discontinue support for Internet Explorer for Mac due to the low usage rate and the declining number of users on Mac platforms.

3. What are the alternatives to Internet Explorer for Mac?

There are several alternatives to Internet Explorer for Mac, including Safari, Firefox, Chrome, and Opera.

4. Can I still use Internet Explorer for Mac if I have an older version?

Yes, you can still use an older version of Internet Explorer for Mac, but it may not be compatible with newer websites and features.

5. Is Internet Explorer for Mac safe to use?

Using an outdated browser like Internet Explorer for Mac can pose security risks as it may not have the latest security updates. It is recommended to use a modern browser with a good security record.

6. Can I use Internet Explorer for Mac on newer versions of macOS?

No, Internet Explorer for Mac is only compatible with older versions of macOS such as Mac OS X 10.1.5 to 10.6.8.

Từ khóa về Internet Explorer cho Mac

– Internet Explorer for Mac
– IE for Mac
– Internet Explorer browser for Mac
– Microsoft IE for Mac
– IE download for Mac
– Internet Explorer Mac OS X
– Internet Explorer 5.2.3
– Internet Explorer emulator for Mac

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Internet Explorer cho Mac hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các các bạn sẽ giúp phần mềm Internet Explorer cho Mac hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Internet Explorer cho Mac 5.2.3 Trình duyệt web cho Mac
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Internet Explorer cho Mac giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Xem thêm:  Tải và cài đặt Zalo cho Mac mễn phí nhanh chóng, đơn giản 2023