Tải iPadian full miễn phí: Phần mềm giả lập IOS trên máy tính

iPadian là một ứng dụng giả lập iOS trên Windows & Mac, cho phép người sử dụng có thể trải nghiệm các ứng dụng & giao diện iOS trên máy tính. iPadian sử dụng một giao diện tương tự như như như iPad, bao gồm quản lý ứng dụng, trình duyệt Safari, trò chơi, & các ứng dụng khác được thiết kế cho iOS. Tuy nhiên, iPadian không thể truy cập vào các ứng dụng App Store chính thức của Apple, & sử dụng một số ứng dụng trên iPadian có thể không tương tự như những gì người sử dụng kỳ vọng trên thiết bị thực.

Tải iPadian link Google Drive

Tải iPadian full miễn phí: Phần mềm giả lập IOS trên máy tính

Bạn có thể tải phần mềm iPadian bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm iPadian phiên bản ổn định nhất bây giờ

Giới thiệu về iPadian

iPadian là phần mềm giả lập iOS trên máy tính, mô phỏng giao diện của các ứng dụng chạy trên các thiết bị iOS như iPhone & iPad.

iPadian gồm 1 bảng điều khiển hiển thị một số tính năng như sau: 2 widget cho Facebook, một thanh tìm kiếm, một hộp chứa các ứng dụng phổ biến như YouTube, Instagram, Angry Birds & một bộ sưu tập các chương trình khác. Khía cạnh nổi bật nhất của ứng dụng này đó là nó mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tương tự như đang sử dụng một chiếc iPad ngay trên chiếc máy tính của mình.

Sau khi thiết lập iPadian, giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện với một thanh dock ở phía phía dưới màn hình & một nút nguồn ở góc trên bên phải, giúp người sử dụng thoát khỏi dễ dàng. Biểu tượng Windows cũng xuất hiện để có thể truy cập các tác vụ khác của Windows.

iPadian

Giao diện iPadian

Điểm nổi bật nhất của iPadian đó là thanh sidebar được thiết kế là một App Store, cung cấp hơn 300 ứng dụng nền web như WhatsApp, Games… Đơn giản chỉ cần một cú nhấp chuột, người sử dụng cũng có thể truy cập vào các web site này.

iPadian

AppStore trong iPadian

Hiện nay, phiên bản iPadian 3 đã được cập nhật, mang đến nhiều cải tiến tương tự như như iOS 10.

iPadian

Trải nghiệm Game trên iPadian

Những tính năng nổi bật của iPadian

  • Hỗ trợ nhiều ứng dụng web lôi cuốn.
  • Giao diện tùy biến, trực quan, tính thẩm mỹ cao.
  • Thanh sidebar được thiết kế giống App Store.
  • Hỗ trợ các widget thông báo Facebook.
  • iPadian được thiết kế giúp biến máy tính của bạn thành một thiết bị có thể chạy được một lượng ứng dụng nhất định trên iOS.
  • iPadian chỉ có chế độ toàn màn hình nhưng tốc độ truy cập khá nhanh, đơn giản chỉ cần một & nút bấm ở góc dưới bên phải màn hình.
Xem thêm:  Tải Wondershare MobileGo Đồng bộ dư liệu điện thoại và máy tính

iPadian

Download iPadian để trải nghiệm iOS trên máy tính

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.
  • Bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB.
  • Dung lượng trống ổ cứng: 50MB.

iPadian FAQs

1. iPadian là gì?

iPadian là một phần mềm giả lập iOS trên máy tính với giao diện tương tự như như như iPhone & iPad.

2. Tính năng chính của iPadian là gì?

iPadian cho phép người sử dụng trải nghiệm các ứng dụng, trò chơi & tính năng của iOS trên máy tính, cũng như giúp phần mềm iOS tương thích với Windows.

3. Hệ điều hành nào được hỗ trợ để sử dụng iPadian?

iPadian có thể sử dụng trên Windows 7, 8, 8.1 & 10.

4. Nếu tôi sử dụng iPadian, có thể truy cập vào kho ứng dụng của Apple?

Không, iPadian không có quyền truy cập vào kho ứng dụng của Apple. Thay vào đó, iPadian cung cấp một kho ứng dụng riêng với các ứng dụng iOS được tùy biến & phát triển độc lập.

5. iPadian có phải là một sản phẩm chính thức của Apple?

Không, iPadian không phải là một sản phẩm chính thức của Apple. Đây là một sản phẩm của các nhà phát triển độc lập mang tính chất giả lập, chỉ để cung cấp cho người sử dụng trải nghiệm iOS trên máy tính.

Từ khóa về iPadian

– iPadian download
– iPadian free
– iPadian review
– iPadian emulators
– iPadian games
– iPadian for Mac
– iPadian for Windows
– iPadian for iOS
– iPadian alternatives
– iPadian app store

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm iPadian hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm iPadian hoàn thiện hơn!

Bài viết Download iPadian 3.0 Phần mềm giả lập iOS trên máy tính
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm iPadian giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!