Tải K-Lite Codec Pack Full – Phần mềm nghe nhạc xem phim trên máu tính

K-Lite Codec Pack Full là một bộ codec hỗ trợ phát hầu hết các định dạng video & âm thanh phổ biến bây giờ. Nó bao gồm các codec cơ bản, bộ giải mã âm thanh, bộ giải mã video, các bộ xử lý âm thanh & video, cùng với một số công cụ hỗ trợ khác. Với K-Lite Codec Pack Full, bạn có thể chơi được mọi loại file video & audio phổ biến, bao gồm các định dạng HD & 4K mà không cần tải bổ sung codec hoặc phần mềm khác. Nó là một trong những bộ codec phổ biến nhất bây giờ & được dùng rộng rãi bởi người dùng máy tính trên toàn thế giới.

Tải K-Lite Codec Pack Full link Google Drive

Tải K-Lite Codec Pack Full - Phần mềm nghe nhạc xem phim trên máu tính

Bạn có thể tải phần mềm K-Lite Codec Pack Full bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm K-Lite Codec Pack Full phiên bản ổn định nhất bây giờ

Giới thiệu về K-Lite Codec Pack Full

K-Lite Codec Pack Full 16.8 hỗ trợ xem nhiều định dạng video, nhạc phổ biến trên máy tính, với chất lượng ổn định nhất. K-Lite Codec Pack chính là bộ sưu tập codec & công cụ liên quan dùng để giải mã hoặc mã hóa các file audio & video.

K-Lite Codec Pack
Tải K-Lite Codec Pack Full – Bộ giải mã, mã hóa nhạc, video.

K-Lite Codec Pack được thiết kế để trở thành giải pháp tối ưu cho việc xem mọi định dạng phim. Với ứng dụng này, người dùng sẽ có thể chơi 99% các định dạng phim tải về từ Internet. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh hay tạo danh sách phát video một cách dễ dàng & nhanh chóng.

Khi muốn xem phim hay nghe nhạc thì người dùng thường nghĩ ngay tới seting VLC Media Player hay KMPlayer. Tuy nhiên, mỗi phần mềm sẽ có những thế mạnh riêng, ngoài khả năng hỗ trợ xem video, nghe nhạc MP3 thì VLC còn hỗ trợ tích hợp với Sopcast để thưởng thức những trận bóng đá đỉnh cao. Còn KMPlayer lại cho phép người dùng xem nhiều video cùng lúc với chất lượng rõ nét, nhưng với những người thường xuyên xem định dạng MP4 thì K Lite Codec Pack Full sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm:  Tải và cài đặt SopCast xem bóng đá trực tuyến mới nhất hiện nay

Những tính năng chính của K Lite Codec Pack Full

 • Thưởng thức các file nhạc, xem phim trên nhiều định dạng mà máy tính mà không cần seting Flash OCX Plugin.
 • Cho phép bạn chơi nhạc trên nhiều các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình & seting cho nó chạy.
 • Ngoài ra người dùng có thể tinh chỉnh thay đổi chất lượng độ sáng tối của video, thay đổi âm thanh của video tạo danh sách phát video một cách dễ dàng & nhanh chóng.
 • Thiết kế với giao diện trực quan & dễ dàng dùng cho mọi đối tượng người dùng.
 • Tương thích với các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8.

K-Lite Codec Pack có nhiều ưu thế so với các gói codec khác

 • Nó luôn được cập nhật phiên bản mới nhất cho các codec.
 • Rất dễ dùng & người dùng hoàn toàn có thể tùy biến cấu hình seting, chỉ cài những gì mình muốn.
 • Đã được xem xét, do vậy người dùng sẽ không gặp lỗi khi chạy file.
 • Là một gói đầy đủ, bao gồm tất cả những gì bạn cần mỗi khi muốn xem phim.

K-Lite Codec Pack full bao gồm 4 phiên bản

 • K-Lite Codec Pack Basic chỉ bao gồm các công cụ quan trọng nhất. Bộ công cụ chứa mọi thứ bạn cần để xem những định dạng phổ biến. Bên cạnh đó, K-Lite Codec Pack Basic cũng rất nhỏ gọn.
 • K-Lite Codec Pack Standard bao gồm mọi thứ bạn cần để xem những định dạng hay được dùng nhất. Gói công cụ này đủ cho người dùng thông thường dùng.
 • K-Lite Codec Pack Full có nhiều codec hơn. Nó còn có hỗ trợ mã hóa cho rất nhiều định dạng. Gói này dành cho người dùng cao cấp hoặc những ai muốn tự mình mã hóa.
 • & cuối cùng là K-Lite Codec Pack Mega với tất cả các tính năng của 3 bản trên, cộng thêm 1 số tính năng hỗ trợ khác như: bộ codec ACM & VFW để giải mã & chỉnh sửa video, filter AC3Filter của DirectShow…

K-Lite Codec Pack Full mới nhất không hỗ trợ Windows XP nữa. Người dùng Windows XP nên dùng phiên bản K-Lite Codec Pack Full 13.8.2.

Hướng dẫn seting K-Lite Codec Pack Full

Bước 1: Sau khi tải file về máy, bạn mở ra & bấm Run để chạy Setup. Sẽ có một cửa sổ hiện ra thông báo về bạn đang cài K-Lite Codec Pack. Bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo:

Bước 2: Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn chế độ seting. Bạn có thể seting 3 chế độ là Simple mode & Normal mode & Advanced mode.

 • Simple mode là chế độ seting nhanh chóng tất cả các bước được đơn giản hóa & bỏ qua bước lựa chọn khu vực seting & tùy chỉnh tính năng.
 • Normal mode là chế độ seting yêu cầu người dùng phải thực hiện đầy đủ các bước của một tiến độ seting.
 • Advanced mode là chế độ seting đòi hỏi người dùng phải tự tay seting cũng như tùy chỉnh thông số của những đoạn codec video & audio để cài vào máy tính
Xem thêm:  Download Loom 0.95.0 Phần mềm quay video màn hình trực quan

Nếu như bạn là người không có nhiều kinh nghiệm thì nên chọn Normal mode hoặc Simple Mode.

K-Lite Codec Pack Full

Bước 3: Sau khi chọn chế độ thì các các bạn sẽ chuyển sang bảng Select Compoments. Bảng này sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn những những thông số hình ảnh & âm thanh. Bạn có thể chọn một số seting sẵn, hoặc nếu không thì tự tùy chọn bằng tay:

K-Lite Codec Pack Full

Bước 4: Bước tiếp theo sẽ hiện ra một bản tùy chỉnh khác. Phần tùy chỉnh này sẽ yêu cầu người dùng seting chế độ khởi động cho KLite Codec Pack ví dụ như khởi động cùng Windows, tạo Shortcut, tùy chỉnh setting…Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Next để sang bước mới:

K-Lite Codec Pack Full

Bước 5: Các các bạn sẽ lựa chọn phương pháp giải mã, nếu cần thêm thông tin thì bấm nút Help, còn không bạn tiếp tục chọn Next:

K-Lite Codec Pack Full

Bước 6: Trong bước này các các bạn sẽ chọn ngôn ngữ cho audio & phụ đề (ngôn ngữ thường dùng là tiếng Anh):

K-Lite Codec Pack Full

Bước 7: Cửa sổ này sẽ yêu cầu người dùng tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc & xem video nào. Ở đây có 2 chương trình là Windows Media Player & phiên bản Windows Media Player Basic. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn nhấn nút Next để sang bước tiếp theo:

K-Lite Codec Pack Full

Bước 8: Sau khi hoàn thành tiến độ chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới. Tại cửa sổ này người dùng sẽ phải lựa chọn những định dạng video & audio hỗ trợ.

Bạn có thể nhấn vào ô Sellect all Video & Sellect All Audio, để seting hỗ trợ tất cả các định dạng. Còn nếu không muốn có thể tự chọn từng định dạng một.

K-Lite Codec Pack Full

Bước 9: Một cửa sổ mới mở ra yêu cầu bạn seting đầu ra cho bộ giải mã audio, tiếp tục bấm Next sau khi chọn xong:

K-Lite Codec Pack Full

Bước 10: Sau khi nhấn “Next”, Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi người dùng xem có muốn tiếp tục seting K-Lite Codec Pack không. Nếu bạn đồng ý nhấn nút Install để seting

K-Lite Codec Pack Full

Bước 11: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động giải nén công cụ K-Lite Codec Pack & seting trong máy tính của bạn:

K-Lite Codec Pack Full

Sau khi tiến độ seting hoàn tất, bạn nhấn nút Finish. Như vậy bạn đã hoàn tất tiến độ seting K-Lite Codec Pack Full & có thể dùng phần mềm ngay rồi!

Kiểm tra phần mềm K-Lite Codec Pack Full

K-Lite Codec Pack Full là một giải pháp thân thiện với người dùng để phát các định dạng phim & nhạc khác nhau.

Điểm mạnh của phần mềm:

 • Là một gói phần mềm hoàn chỉnh
 • Dung lượng nhỏ
 • Dễ phát lại
 • Hoàn toàn miễn phí

Nhược điểm của phần mềm:

 • Khó dùng, không thích hợp cho người mới dùng
 • Công cụ tùy chỉnh cần độ chính xác cao
Xem thêm:  Download Wondershare Filmora 10.5.5 Phần mềm làm phim đơn giản

FAQs về K-Lite Codec Pack Full

1. K-Lite Codec Pack Full là gì?

K-Lite Codec Pack Full là một bộ phần mềm miễn phí cho phép người dùng xem các định dạng video & âm thanh khác nhau trên máy tính của mình, mà không bị thiếu codec. Nó bao gồm các bản cập nhật mới nhất & các codec phổ biến như MPEG-4, H.264, DivX, XviD, AC3, MP3, & nhiều hơn nữa.

2. Tại sao tôi cần seting K-Lite Codec Pack Full?

Trong một số trường hợp, khi bạn muốn xem một tập tin video hay nghe một file âm thanh, các các bạn sẽ thấy máy tính của mình không thể chạy được các định dạng đó. Điều đó xảy ra là do máy tính của bạn thiếu codec rất rất cần thiết. K-Lite Codec Pack Full giúp bạn seting các codec này vào máy tính của mình để cho phép xem video & nghe nhạc một cách dễ dàng hơn

3. K-Lite Codec Pack Full có miễn phí không?

Đúng vậy, K-Lite Codec Pack Full là miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản này có các tính năng mở rộng & sẽ thu tiền cho các phiên bản nâng cao hơn của nó.

4. K-Lite Codec Pack Full có an toàn không?

Đúng vậy, K-Lite Codec Pack Full là phần mềm an toàn để dùng. Tuy nhiên, nó được khuyến cáo seting từ nguồn tin cậy & không được tải từ các trang web bị nghi ngờ.

5. K-Lite Codec Pack Full có tương thích với hệ điều hành nào?

K-Lite Codec Pack Full hoạt động trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows, từ Windows XP đến Windows 10.

6. Làm cách nào để seting K-Lite Codec Pack Full?

Để seting K-Lite Codec Pack Full, bạn chỉ cần tải về bản cập nhật mới nhất tại trang chủ của nó & chạy bộ seting. Sau đó, theo các bước hướng dẫn để hoàn thành tiến độ seting.

Từ khóa về K-Lite Codec Pack Full

– K-Lite Codec Pack Full
– Codec Pack
– Audio Codec
– Video Codec
– Media Player Codec Pack
– Codec Pack for Windows
– Download K-Lite Codec Pack
– Free Codec Pack
– K-Lite Mega Codec Pack
– K-Lite Codec Pack Update
– K-Lite Codec Pack Windows 10
– K-Lite Codec Pack 64-bit
– K-Lite Codec Pack Standard
– K-Lite Codec Pack Full Download
– K-Lite Codec Pack Full Free Download

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm K-Lite Codec Pack Full hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm K-Lite Codec Pack Full hoàn thiện hơn!

Bài viết Download K-Lite Codec Pack Full 16.8.0 Bộ mã hóa, giải mã các định dạng nhạc
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm K-Lite Codec Pack Full giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!