Tải về Mi PC Suite, Hỗ Trợ Quản Lý điện Thoại Xiaomi Trên PC

Mi PC Suite là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi Xiaomi, bổ trợ người sử dụng quản lý smartphone Xiaomi của họ trên máy tính. Với Mi PC Suite, người sử dụng có thể sao lưu dữ liệu, quản lý tập tin, update phần mềm & thực hiện các tác vụ khác trực tiếp từ máy tính của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng giúp dọn dẹp vệ sinh dọn dẹp vệ sinh & tối ưu hóa hệ thống để giúp smartphone hoạt động trơn tru hơn. Mi PC Suite rất có lợi cho những người sử dụng sử dụng smartphone Xiaomi & muốn quản lý thiết bị của mình từ máy tính.

Tải Mi PC Suite link Google Drive

Tải về Mi PC Suite, Hỗ Trợ Quản Lý điện Thoại Xiaomi Trên PC

Bạn cũng có thể tải phần mềm Mi PC Suite bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía phía bên dưới là Link Download phần mềm Mi PC Suite phiên bản ổn định nhất giờ đây

Giới thiệu về Mi PC Suite

Mi PC Suite là phần mềm bổ trợ quản lý điện thoại trên máy tính hiệu quả, cho phép người sử dụng máy tính Windows thực hiện nhiều thao tác quản lý file, ứng dụng & các thao tác khác trên điện thoại Xiaomi.

Giao diện Mi PC Suite
Giao diện phần mềm quản lý điện thoại Mi PC Suite

Dù ROM MIUI đã giúp Xiaomi có được hơn 150 triệu người sử dụng chỉ trong một thời gian ngắn với các công cụ mới đầy tính tương tác & khả năng update thường xuyên. Thế nhưng giao diện Mi PC Suite không bổ trợ tiếng Anh vẫn là yếu tố sẽ khiến giảm thiểu trải nghiệm người sử dụng điện thoại Xiaomi. Giờ thì phiên bản tiếng Anh của phần mềm quản lý điện thoại trên máy tính này đã ra đời cho phép bất kì người nào cũng có thể quản lý điện thoại Xiaomi dễ dàng.

Xem thêm:  Tải iPadian full miễn phí: Phần mềm giả lập IOS trên máy tính

Video giới thiệu công cụ quản lý điện thoại Mi PC Suite

Mi PC Suite là công cụ tổng hợp, cho phép người sử dụng điện thoại di động Xiaomi sao lưu dữ liệu, update, chia sẻ dữ liệu hay chụp ảnh màn hình điện thoại nhanh chóng. Khi kết nối điện thoại với máy tính, nó sẽ tự động nhận diện & kết nối với thiết bị. Nếu không thì phần mềm cũng có nút Connect to Device để bạn kết nối thủ công. Giao diện UI với những lựa chọn dễ điều khiển & dễ sử dụng ngay cả với người sử dụng mới.

Xem ảnh trên máy tính
Xem hình ảnh của điện thoại trên máy tính dễ dàng

Tính năng của phần mềm quản lý điện thoại Mi PC Suite

Quản lý dữ liệu

Phần mềm này có công cụ quản lý file tích hợp cho phép bạn tổ chức hình ảnh, xóa bộ nhớ lưu trữ cache, chia sẻ dữ liệu hay sao chép tập tin nhanh hơn.

Truy cập file trên điện thoại
Truy cập file trên điện thoại dưới dạng Windows Explorer dễ dàng

Khôi phục & update

Mi PC Suite mang cho đến cho người sử dụng khả năng update firmware, ROM, sao lưu để sử dụng trong tương lai.

Sao lưu dữ liệu
Sao lưu dữ liệu từ điện thoại lên máy tính

Công cụ chụp ảnh màn hình

Bạn cũng có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình di động bằng máy tính với Mi PC Suite. Đây cũng là phần mềm đầu tiên cho phép chiếu hình ảnh điện thoại Android lên PC. Với công cụ Screencast, bạn cũng có thể chạy điện thoại Android trên máy tính mà không cần trình giả lập như BlueStacks. Tính năng này hiện chỉ áp dụng với thiết bị Mi3 & Mi4.

Chiếu màn hình điện thoại
Chụp ảnh màn hình thiết bị di động & nhiều tính năng khác

Quản lý ứng dụng

Danh mục phân loại ứng dụng cho phép bạn update các ứng dụng, thiết lập thêm ứng dụng mới hay xóa ứng dụng cũ. Bạn có thể hủy kết nối Internet trên thiết bị bằng phương pháp vô hiệu hóa tính năng Mobile Data hoặc Wi-Fi trong thẻ tab My Device.

Danh sách ứng dụng
Quản lý các ứng dụng đã thiết lập trong danh sách ứng dụng

Nhiều lựa chọn playback

Cũng như các phần mềm PC Suite khác, bạn cũng có thể xem video, nghe nhạc trong phần mềm này. Ngoài ra nó cũng cho phép bạn thiết lập với những cuộc gọi cho đến, thông báo tin nhắn hay chuông báo thức.

Nghe nhạc xem phim
Dễ dàng nghe nhạc, xem video trên thiết bị

Yêu cầu

  • Hệ điều hành Windows XP trở lên.
  • Thiết bị bổ trợ: Xiaomi 1, 1S, 2, 2S, 2A, 3, 4, 4i, Xiaomi Mi Note, Xiaomi Mi Pad, Redmi 1, 1S, Note, 2.

Gửi tin nhắn SMS
Gửi tin nhắn SMS từ máy tính tới điện thoại dễ dàng

Mi PC Suite FAQs

1. Mi PC Suite là gì?

Mi PC Suite là một ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi Xiaomi để đồng bộ hóa dữ liệu giữa điện thoại thông minh & máy tính. Nó bổ trợ các thiết bị Xiaomi chạy trên hệ điều hành Android & iOS.

Xem thêm:  Tải Mobipocket Reader Desktop 6.2 Miễn phí trên máy tính

2. Tính năng chủ đạo của Mi PC Suite là gì?

Mi PC Suite cung cấp nhiều tính năng, gồm có đồng bộ hóa dữ liệu, sao lưu & phục hồi dữ liệu, update phần mềm điện thoại, sao chép dữ liệu giữa điện thoại & máy tính, & nhiều hơn nữa.

3. Mi PC Suite có sẵn cho các hệ điều hành nào?

Mi PC Suite có sẵn cho hệ điều hành Windows & MacOS.

4. Làm thế nào để tải & thiết lập Mi PC Suite?

Bạn cũng có thể tải xuống & thiết lập Mi PC Suite từ trang web chủ đạo thức của Xiaomi hoặc thông qua shop ứng dụng của hệ điều hành của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng trên máy tính của mình & kết nối điện thoại thông minh với máy tính để bắt đầu sử dụng.

5. Mi PC Suite có an toàn không?

Ứng dụng Mi PC Suite được phát triển bởi Xiaomi, một trong những brandname điện thoại lớn nhất trên thế giới, & được cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Nó đã được xem xét & xác nhận là an toàn.

6. Tôi có thể sử dụng Mi PC Suite để sao lưu dữ liệu điện thoại của mình không?

Chắc chắn rồi. Mi PC Suite cung cấp tính năng sao lưu & phục hồi dữ liệu & cho phép bạn lưu trữ toàn bộ thông tin trên điện thoại của mình trên máy tính của mình để có thể khôi phục lại sau này.

7. Tôi có thể update phần mềm điện thoại thông qua Mi PC Suite không?

Đúng vậy. Mi PC Suite cung cấp tính năng update phần mềm, cho phép bạn update phần mềm của điện thoại thông qua kết nối với máy tính & sử dụng ứng dụng.

8. Tôi có thể sao chép dữ liệu giữa máy tính & điện thoại thông minh của mình không?

Đúng vậy. Mi PC Suite cho phép bạn sao chép dữ liệu giữa điện thoại & máy tính của mình 1 cách dễ dàng & nhanh chóng.

Từ khóa về Mi PC Suite

1. Mi PC Suite download
2. Mi PC Suite features
3. Mi PC Suite cập nhật
4. Mi PC Suite backup
5. Mi PC Suite connect
6. Mi PC Suite install
7. Mi PC Suite not working
8. Mi PC Suite for Mac
9. Mi PC Suite for Windows
10. Mi PC Suite alternative

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Mi PC Suite hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các các bạn sẽ giúp phần mềm Mi PC Suite hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Mi PC Suite 3.2.1.3111 Quản lý điện thoại Xiaomi trên máy tính
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Mi PC Suite giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Xem thêm:  Tải Nokia Software Recovery Tool cho windows miễn phí