Tải Typing Master full vĩnh viễn phiên bản mới nhất 2023

Tải Typing Master full vĩnh viễn phiên bản mới nhất 2023

Typing Master là 1 phần mềm huấn luyện gõ bàn phím cho máy tính, được thiết kế để giúp người xử dụng cải thiện kỹ năng đánh máy của mình. Chương trình cung cấp các bài tập với những bảng phím khác nhau & vận tốc khác nhau, cùng với những bài xem xét để xem xét tiến bộ của người xử dụng. Ngoài ra, Typing Master còn có tính năng trích xuất & phân tích dữ liệu để cho người xử dụng biết được những lỗi thường gặp & cách để khắc phục chúng. Typing Master là một trong những phần mềm huấn luyện xem xét máy tính phổ biến & được nhiều người xử dụng trên toàn thế giới.

Tải Typing Master link Google Drive

Tải Typing Master full vĩnh viễn phiên bản mới nhất 2023

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể tải phần mềm Typing Master bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những bên dưới là Link Download phần mềm Typing Master phiên bản ổn định nhất lúc này

Giới thiệu về Typing Master

Typing Master là phần mềm luyện đánh máy miễn phí với những bài học & trò chơi giúp người xử dụng làm quen & làm chủ mọi phím trên bàn phím máy tính 1 cách dễ dàng.

Giao diện phần mềm TypingMaster Free
Giao diện phần mềm gõ bàn phím máy tính TypingMaster

Đúng như tên thường gọi, Typing Master 11 là phần mềm luyện gõ 10 ngón đáp ứng mọi nhu cầu của người xử dụng. Nó cung cấp hơn 10 tiếng luyện tập tùy chỉnh, hướng dẫn người xử dụng đã từng bước trở nên chuyên gia đánh máy. Nếu luyện tập chịu khó, vận tốc gõ phím của các bạn sẽ tăng lên gấp đôi, cho dù gấp ba & các bạn sẽ tiết kiệm hàng giờ làm việc quý báu.

Người xử dụng có thể chỉnh cấp độ Typing Master 11 phù hợp với bản thân. Phần mềm sẽ xác định điểm yếu của bạn & xóa chúng bằng những bài tập tương ứng. Nhờ cách tiếp cận linh động này, kỹ năng của các bạn sẽ được cải thiện chỉ sau 3 tới 5 tiếng luyện tập. Typing Master 11 miễn phí xử dụng một tuần.

Phần mềm luyện đánh máy Typing Master 11

Hướng dẫn minh họa bằng hình ảnh trực quan

Bàn phím trên màn hình được đánh dấu màu giúp người xử dụng nhanh chóng nhớ vị trí các phím. Typing Master 11 bổ trợ bàn phím QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India…

Hướng dẫn đã từng bước

Mỗi bài học giới thiệu hai phím mới & hướng dẫn đã từng bước gõ chúng để người xử dụng thực hành & đạt hậu quả tốt nhất.

Kiểm tra tổng quan

Trong tiến trình luyện tập, Typing Master 11 sẽ tự động phát hiện các kỹ năng người xử dụng cần luyện tập thêm & tạo các bài tập mới để luyện chúng thuần thục.

Kiểm tra kỹ năng đánh máy

Người xử dụng có thể đo vận tốc đánh máy & độ chủ đạo xác bằng những bài xem xét kỹ năng nâng cao & in bằng tốt nghiệp.

Typing Master 10 chứa nhiều game vui cực hay và bổ ích

Chơi game đánh máy

Tham gia nhiều trò chơi đánh máy vui nhộn để biết kỹ năng đánh máy của bản thân đã đạt tới cấp độ nào.

Widget phân tích đánh máy

Typing Master 11 phân tích khả năng gõ phím của người xử dụng qua tiến trình luyện tập để đưa ra những bài tập phù hợp bằng một widget đo thông số thông minh tên Typing Meter. Nó đo & phân tích thói quen đánh máy trên nền hệ thống trong khi người xử dụng làm việc. Nó đưa ra các con số thống kê cụ thể để người xử dụng tự xem xét. Ngoài ra, nó cũng xác định các phím, từ người xử dụng đang gặp vấn đề.

Khi phát hiện lỗi lặp lại thường xuyên, Typing Meter gợi ý một buổi huấn luyện nhanh với những bài tập được thiết kế riêng. Luyện tập qua một vài tuần, bạn dần sẽ loại bỏ được những điểm yếu này. Đây là cách dễ nhất để hoàn thiện kỹ năng phải không?

Công cụ TypingMeter trong Typing Master 10 giúp bạn tiến bộ theo thời gian
Công cụ TypingMeter trong Typing Master 10 giúp bạn tiến bộ đi theo thời gian

TypingMaster 10 hoạt động như thế nào?

Đo lường trong thời gian thực

Widget TypingMeter sẽ đo lường hoạt động đánh máy của bạn ở chế độ nền để thu thập số liệu thống kê & phân tích thói quen người xử dụng; từ đó đưa ra những đề xuất & giải pháp giúp người xử dụng tiến bộ nhanh hơn.

Phân tích vấn đề

Dựa trên số liệu thống kê, Typing Meter sẽ phát hiện những khu vực thường xuyên mắc lỗi & ưu tiên để tập luyện nhiều hơn.

Đề xuất tập luyện

Mỗi khi TypingMeter phát hiện thấy lỗi lặp lại, chương trình sẽ đề xuất cho bạn 1 bài tập luyện nhanh để khắc phục lỗi triệt để.

Tập gõ phím khó

Đầu tiên, bạn cần tập gõ 10 ngón những chữ cái & chữ in hoa để làm quen với bàn phím máy tính nói chung.

Tập gõ từ khó

Sau đó, tập gõ các từ cầu kỳ mà chúng ta luôn gặp lỗi mỗi đợt tập đánh máy trên TypingMaster.

Thống kê chi tiết

Chương trình cho biết tổng thời gian đánh máy & vận tốc đánh máy của bạn tiến bộ như thế nào đi theo chu kỳ hàng ngày & hàng tuần.

Typing Master 10 có widget phân tích thông minh

Nếu bạn đang cần cải thiện kỹ năng đánh 10 ngón thì đừng ngại trải nghiệm Typing Master 11 miễn phí trong vòng 1 tuần bằng phương pháp nhấp vào liên kết Tải về phía dưới nhé.

Hướng dẫn tải & thiết lập phần mềm Typing Master 100% thành côngCâu hỏi thường gặp về Typing Master

1. Typing Master là gì?

Typing Master là một chương trình huấn luyện đánh máy. Nó giúp người xử dụng nâng cao vận tốc đánh máy & độ chủ đạo xác, cải thiện kỹ năng bàn phím của họ.

2. Làm thế nào để thiết lập Typing Master?

Người xử dụng có thể tải xuống & thiết lập Typing Master từ trang chủ của họ.

3. Typing Master có miễn phí không?

Có, Typing Master có phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, phiên bản trả phí có nhiều tính năng hơn & cho phép người xử dụng đạt được hậu quả tốt hơn.

4. Tôi có thể đi theo dõi tiến độ của mình trong Typing Master không?

Đúng, Typing Master cho phép người xử dụng đi theo dõi tiến độ của mình thông qua bảng điều khiển & các báo cáo. Người xử dụng có thể xem vận tốc đánh máy của mình, số từ đã gõ & độ chủ đạo xác của họ.

5. Có bao nhiêu bài tập trong Typing Master?

Typing Master có nhiều bài tập có độ khó khác nhau. Số liệu này khác nhau tùy thuộc vào phiên bản của phần mềm mà người xử dụng xử dụng.

Từ khóa về Typing Master

– Tập đánh máy
– Phần mềm đánh máy
– Keyboarding
– Typing software
– Typing skills
– Speed typing
– Touch typing
– WPM (Words Per Minute)
– Accuracy typing
– Keyboard practice
– Typing tutor
– Keyboard training
– Online typing test
– Keyboard proficiency
– Improve typing speed

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Typing Master hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các bạn sẽ giúp phần mềm Typing Master hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Typing Master 11 Luyện gõ bàn phím máy tính
được mình & team tổng hợp từ trang ladigi.vn. Nếu thấy phần mềm Typing Master giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!