Tải Ultra PDF Merger: phần mềm ghép nối file pdf miễn phí

Tải Ultra PDF Merger: phần mềm ghép nối file pdf miễn phí

Ultra PDF Merger là một phần mềm miễn phí giúp người sử dụng kết hợp nhiều tài liệu PDF thành một tài liệu duy nhất. Phần mềm này cho phép người sử dụng thêm tập tin PDF vào danh sách & sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn. Ultra PDF Merger cũng cung cấp nhiều tuỳ chọn khác nhau để chỉnh sửa định dạng tài liệu đầu ra, bao gồm việc chọn kích cỡ giấy, hiệu chỉnh kiểu chữ & bổ sung mật khẩu bảo vệ tài liệu. Với giao diện trực quan & dễ sử dụng, Ultra PDF Merger là một công cụ hữu ích cho bất cứ ai cần kết hợp các tài liệu PDF thành một tài liệu duy nhất.

Tải Ultra PDF Merger link Google Drive

Tải Ultra PDF Merger: phần mềm ghép nối file pdf miễn phí

BẤM TẢI TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm Ultra PDF Merger bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm Ultra PDF Merger phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Ultra PDF Merger

Ultra PDF Merger là tiện ích PDF miễn phí, hỗ trợ nối file PDF dễ dàng. Ultra PDF Merger hỗ trợ trên máy tính Windows, gồm cả 2 bản 32bit & 64bit.

Ultra PDF Merger là phần mềm portable, vì vậy bạn không cần seting Ultra PDF Merger vào máy tính mà có thể sử dụng ngay. Tất cả những gì bạn cần làm là tải Ultra PDF Merger miễn phí về máy tính, bung file file & chạy chương trình. Do đó, người sử dụng có thể lưu Ultra PDF Merger trong USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Phần mềm hỗ trợ mọi hệ thống có seting sẵn .NET Framework 4.0, bao gồm cả Windows 8.

Tính năng chính của Ultra PDF Merger

Ghép nối PDF

Bạn có thể thêm 1 hay nhiều file để trộn với nhau thông qua nút Add. Chọn nhiều file để ghép nối thành 1 file PDF lớn nếu chúng nằm cùng thư mục. Tuy nhiên, Ultra PDF Merger không hỗ trợ add file bị khóa hay bảo vệ bằng mật khẩu, nếu không tiến độ trộn file sẽ thất bại. Thậm chí, công cụ này còn cho phép add 1 file nhiều lần.

Xóa file

Chọn file cần xóa từ danh sách & nhấn nút Remove để xóa khỏi file PDF.

Giao diện phần mềm Ultra PDF Merger

Thay đổi thứ tự file

Chọn file muốn di chuyển & nhấn nút Move Up (mũi tên chỉ lên) hoặc Move Down (mũi tên chỉ xuống) để di chuyển.

Chọn trang cụ thể để trộn

Nếu bạn muốn trộn các trang cụ thể từ file thì hãy thay đổi thứ tự của số From & To. Nếu để giá trị 0, chương trình sẽ tự động bỏ qua trang đó. Ví dụ:

 • Từ 0 đến 0 sẽ trộn toàn bộ trang trong file.
 • Từ 0 đến 10 sẽ trộn 10 trang đầu tiên.
 • Từ 3 đến 5 sẽ trộn trang 3, 4 & 5.
 • Từ 3 đến 0 sẽ trộn toàn bộ trang trừ 2 trang đầu.

Chọn kiểu trộn

Bạn có thể chọn kiểu ghép nối PDF thường hoặc theo chương (Chapter) để mỗi file sẽ bắt đầu từ trang số lẻ & chèn thêm trang trắng nếu cần.

Ultra PDF Merger phân bổ các nút bấm trực quan để bạn dễ dàng thao tác như Merge Files… để trộn các file đã chọn, Merge to First để trộn file đã chọn vào file PDF đầu tiên. Bạn cũng có thể xem thông tin về phần mềm với nút About.

Cách sử dụng phần mềm Ultra PDF Merge

Giao diện của chương trình hết sức đơn giản với các chức năng thêm, xóa, di chuyển lên xuống & hợp nhất các tập tin. Để bắt đầu, bạn nhấn nút Add & chọn các tài liệu muốn kết hợp.

Ultra PDF Merge cho phép bạn chọn nhiều tại liệu cùng lúc nên bạn không cần chọn từng file nếu chúng ở chung trong một thư mục. Khi đã chọn xong các tài liệu, tiến hành điều chỉnh, sắp xếp vị trí các tập tin theo ý của bạn bằng Move Up & Move Down.

Ultra PDF Merger

Sau khi thực hiện các bước trên, chọn Merge Files để bắt đầu quá trình ghép. Nhập tên file mới & nhấn Save để lưu lại.

Ultra PDF Merger

FAQs về Ultra PDF Merger

 • Câu hỏi: Ultra PDF Merger là gì?

  Ultra PDF Merger là một phần mềm miễn phí cho phép kết hợp các tệp PDF thành một tệp duy nhất. Nó hỗ trợ các tính năng như chọn tệp, kéo & thả, & lựa chọn vị trí tệp đầu ra.

 • Câu hỏi: Ultra PDF Merger có hỗ trợ các tùy chọn nâng cao?

  Ở phiên bản hiện tại, Ultra PDF Merger không hỗ trợ các tùy chọn nâng cao như mã hóa hoặc chữ ký số. Tuy nhiên, công ty phát triển đang xem xét việc cập nhật thêm các tính năng mới vào sản phẩm.

 • Câu hỏi: Ultra PDF Merger có yêu cầu các phần mềm khác để hoạt động?

  Ultra PDF Merger không yêu cầu bất cứ phần mềm nào khác để hoạt động. Nó hoạt động độc lập trên máy tính của bạn & không cần kết nối Internet.

 • Câu hỏi: Ultra PDF Merger có trả phí không?

  Ultra PDF Merger là một phần mềm miễn phí & không yêu cầu bất cứ khoản phí nào để sử dụng. Bạn có thể tải xuống & seting phần mềm một cách miễn phí trên trang web chính thức của nó.

Từ khóa về Ultra PDF Merger

– Ultra PDF Merger
– PDF merger
– combine PDF
– merge PDF files
– PDF joiner
– PDF merger software
– merge multiple PDF files
– PDF combiner
– PDF merge tool
– PDF merger online
– merge PDF online
– PDF merge free
– merge PDF documents
– merge PDF files into one
– PDF merger download

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Ultra PDF Merger hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Ultra PDF Merger hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Ultra PDF Merger 1.3.9 Phần mềm ghép nối file PDF
được mình & team tổng hợp từ trang ladigi.vn. Nếu thấy phần mềm Ultra PDF Merger giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!