Tải Virtual Router Plus, Phần mềm Phát và chia sẻ wifi từ máy tính

Virtual Router Plus là một phần mềm miễn phí cho phép người xử dụng dễ dàng chia sẻ kết nối Internet của mình với các thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay. Điều này được thực hiện bằng cách xử dụng máy tính của bạn như một Access Point WiFi, cho phép các thiết bị khác kết nối đến mạng Internet của bạn thông qua WiFi. Virtual Router Plus cung cấp một giao diện đơn giản và dễ xử dụng, cho phép bạn seting và quản lý mạng WiFi trực tiếp từ trên máy tính của bạn mà không cần phải mua thêm phần cứng nào khác.

Tải Virtual Router Plus link Google Drive

Tải Virtual Router Plus, Phần mềm Phát và chia sẻ wifi từ máy tính

Bạn có thể tải phần mềm Virtual Router Plus bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm Virtual Router Plus phiên bản ổn định nhất lúc bấy giờ

Giới thiệu về Virtual Router Plus

Virtual Router là phần mềm tạo điểm phát WiFi ảo miễn phí cho máy tính, tiện dụng và đáng tin cậy, với một tiến trình cấu hình vô cùng đơn giản.

Ngày nay, một người hoặc gia đình có thể sở hữu rất nhiều thiết bị di động hỗ trợ kết nối Internet thông qua WiFi như laptop, điện thoại, tablet, iPod.

Tuy nhiên, các các bạn sẽ phải làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp “nối tiếp” laptop,… nhưng chắc chắn, không phải lúc nào nó cũng hiệu quả? Hoặc nếu “rủng rỉnh” bạn có thể sắm cho mình một bộ phát Wifi. Tuy nhiên, giá của thiết bị này lại không hề nhỏ. Hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm phát WiFi hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí.

Virtual Router
Giao diện chính của phần mềm chia sẻ WiFi Virtual Router

Phần mềm tạo điểm phát WiFi miễn phí Virtual Router

Virtual Router là ứng dụng mã nguồn mở, được viết hoàn toàn bằng C#, dựa trên bộ định tuyến ảo cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 8, Windows 7 hay Windows Server 2008 R2. Xử dụng Virtual Router, người xử dụng có thể chia sẻ kết nối Internet (WiFi, LANvàlt; Cable Modem, Dial-up, Cellular, v.v…) dưới dạng mạng không dây cho bất kể thiết bị nào có thể bắt được WiFi như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, iPod Touch, iPhone, Zune, Netbook, máy in không dây, v.v…

Xem thêm:  Tải miễn phí Gmail Backup: Phần mềm phục hồ dữ liệu của Gmail

Các thiết bị này kết nối với Virtual Router giống như bất kể điểm phát WiFi nào khác, kết nối được bảo mật nhờ xử dụng kỹ thuật mã hóa WPA2 an toàn nhất lúc bấy giờ. Người xử dụng sẽ không có cách nào để tắt nó. Đây là tính năng Wireless Hosted Network API được tích hợp sẵn trong Windows 7 để đảm bảo an ninh tốt nhất có thể.

Người xử dụng có thể đặt cho mạng không dây ảo của mình một cái tên bất kể, seting mật khẩu với 1 ít nhất 8 ký tự.

Virtual Router không những miễn phí mà còn không có những phần mềm không mong muốn, cũng như không làm phiền người xử dụng dưới bất kể hình thức quảng cáo nào. Ngoài ra, nó cũng không theo dõi lưu lượng truy cập web theo cách các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo hay làm.

Với Virtual Router bạn có thể dễ dàng biến laptop thành điểm phát WiFi và chia sẻ kết nối mạng của mình với bất kể thiết bị nào. Hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo càng làm cho Virtual Router trở nên đáng tin cậy.

Hướng dẫn xử dụng phần mềm phát WiFi Virtual Router

Sau khi download Virtual Router, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Tại giao diện chính, nhập tên điểm truy cập muốn tạo, mật khẩu (tối thiểu là 8 kí tự) và kết nối mà bạn đang xử dụng để vào Internet (thường là Local Area Connection). Bạn bấm nút Start Virtual Router để laptop bắt đầu phát Wifi.

Tất cả các thiết bị hỗ trợ Wifi khác sẽ dễ dàng kết nối internet bằng cách chọn Access Point mà bạn vừa tạo để kết nối. Để kết thúc bạn bấm Stop Virtual Router.

Xem video hướng dẫn tải Virtual Router Plus miễn phí mới nhất 

FAQs về Virtual Router Plus

1. Virtual Router Plus là gì?

Virtual Router Plus là một phần mềm miễn phí giúp biến máy tính của bạn thành một đầu phát wifi, cho phép các thiết bị khác kết nối với mạng internet thông qua máy tính của bạn.

2. Phần mềm Virtual Router Plus có tính năng gì?

Virtual Router Plus cung cấp tính năng biến máy tính của bạn thành một điểm phát sóng wifi. Điều này cho phép thiết bị khác kết nối với mạng internet thông qua máy tính của bạn. Phần mềm cũng cho phép người xử dụng tùy chỉnh tên và mật khẩu wifi của mình.

3. Virtual Router Plus có khả năng hỗ trợ hàng loạt thiết bị kết nối?

Không có giới hạn số lượng thiết bị kết nối đến mạng wifi của Virtual Router Plus.

4. Điều kiện gì để cài đặt Virtual Router Plus?

Virtual Router Plus yêu cầu hệ điều hành Windows 7 hoặc cao hơn để chạy được phần mềm.

5. Nếu tôi gặp trở ngại trong việc xử dụng Virtual Router Plus, tôi phải làm gì?

Nếu bạn gặp bất kể vấn đề nào khi xử dụng Virtual Router Plus, bạn có thể tham khảo trang hỗ trợ của phần mềm hoặc tìm kiếm trợ giúp từ cộng đồng người xử dụng của mình.

Xem thêm:  Download TweakMaster 3.60 Tối ưu hóa kết nối Internet

Từ khóa về Virtual Router Plus

virtual router, wifi hotspot, internet sharing, wireless network, virtual network, network utilities, virtual router plus download, virtual router plus windows 10, virtual router plus windows 7, virtual router plus review.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Virtual Router Plus hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Virtual Router Plus hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Virtual Router Plus Phát và chia sẻ Wifi từ laptop
được mình và team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Virtual Router Plus giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!