Tải Wheel of Names: Công cụ chọn tên ngẫu nhiên 2023

Tải Wheel of Names: Công cụ chọn tên ngẫu nhiên 2023

Wheel of Names là một ứng dụng trực tuyến miễn phí cho phép người dùng tạo ra các bánh xe quay để phân chia công việc, rút thăm giải thưởng, chọn người thực hiện nhiệm vụ & nhiều mục đích khác. Ứng dụng này rất đơn giản & dễ dùng, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn để người dùng có thể tùy chỉnh màu sắc, âm thanh, mũi tên, phông chữ & các tùy chọn khác cho bánh xe. Wheel of Names được dùng rộng rãi trong các cuộc thi, giải trí & giáo dục.

Tải Wheel of Names link Google Drive

Tải Wheel of Names: Công cụ chọn tên ngẫu nhiên 2023

Bạn có thể tải phần mềm Wheel of Names bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm Wheel of Names phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Wheel of Names

Wheel of Names là ứng dụng vòng quay chọn tên miễn phí, dễ dàng tạo & dùng ngay trên trình duyệt web mà không cần cài đặt mất thời gian.

Khi bạn cần chọn 1 cái tên ngẫu nhiên trong 1 nhóm đông người để truy bài, giao việc hay trao thưởng thì Wheel of Names app sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Tất cả những gì chúng ta cần làm chỉ là vào ứng dụng ở nút Truy cập phía phía trên, sau đó thêm danh sách tên vào phần Enter names here (có thể sắp xếp ngẫu nhiên hoặc lọc theo tiêu chí, chèn ảnh…). Toàn bộ tên trong cột danh sách bên phải sẽ xuất hiện trên vòng quay. Cuối cùng, hãy click hoặc nhấn tổ hợp Ctrl+Enter để quay bánh xe. Vòng quay dừng lại ở cái tên nào, người đó sẽ được chọn.

Wheel of Names là ứng dụng vòng quay chọn tên miễn phí, tiện lợi trên trình duyệt web
Wheel of Names là ứng dụng vòng quay chọn tên miễn phí, tiện lợi trên trình duyệt web

Sau khi chọn được 1 cái tên, bạn có thể xóa bỏ tên đó (hoặc không) để tiếp tục quay những lần tiếp theo đó đó. Ứng dụng Wheel of Names còn lồng ghép hiệu ứng âm thanh & tiếng vỗ tay rất vui, mang lại cảm giác hồi hộp & thích thú cho tất cả mọi người.

Hướng dẫn dùng Wheel of Names

Ứng dụng Wheel of Names hỗ trợ tùy chỉnh vòng quay chọn tên không giới hạn trong phần Customize. Tại đây, người dùng có thể:

Trong vòng quay:

  • Thay đổi âm thanh vòng quay như tiếng piano, tiếng tick, nhạc Giáng Sinh, âm thanh điện tử… với 2 tùy chọn: Phát lặp lại trên mỗi lượt quay & Quay chậm.
  • Thời gian quay: 10, 20, 30… đến tối đa 60 giây.
  • Số lượng tối đa tên hiển thị trên vòng quay: Toàn bộ tên đều có cơ hội chiến thắng ngang nhau. Bạn có thể chọn 50, 100, 150… cho tới 500 tên trên vòng quay.

Sau khi quay:

  • Thay đổi âm thanh kết thúc vòng quay với các tùy chọn: Hiệu ứng động cho ô chiến thắng, tung hoa, tự động xóa tên người chiến thắng sau 5 giây, hiển thị popup kèm thông báo tùy chỉnh & phát âm thanh click khi tên người chiến thắng được xóa khỏi vòng quay.
Tùy chỉnh vòng quay chọn tên trong Wheel of Names
Tùy chỉnh vòng quay chọn tên trong Wheel of Names
 

Màu sắc:

  • Chọn theme theo chủ đề.
  • Tùy chỉnh màu.
  • Thay đổi màu nền.

Hình ảnh:

  • Chèn thêm ảnh vào chính giữa vòng quay.
  • Kích thước ảnh: Từ XS đến XXL.

Một số mẹo dùng Wheel of Names

Wheel of Names cho phép tạo vòng quay chọn tên kể cả khi đang ở chế độ offline. Tuy nhiên, bạn cần kết nối Internet để lưu hay chia sẻ vòng quay, nhập tên người dùng từ Twitter hay bảng tính Google.

Bên cạnh đó, Wheel of Names cũng hỗ trợ tạo bảng thăm dò trong Google Forms rồi nhập vào vòng quay để chọn dữ liệu tương ứng.

Update Wheel of Names

Wheel of Names 245

Kết quả tìm kiếm thư viện hiện có các cụm từ phù hợp được tô sáng. Các đề xuất hiện thay đổi thành các tìm kiếm có liên quan khi bạn thực hiện tìm kiếm mới.

Wheel of Names 244

Giờ đây, thanh tìm kiếm trong thư viện sẽ trả về các lượt truy cập cho các mục trên bánh xe, không chỉ tiêu đề & mô tả. Khi bạn di chuột qua một bánh xe, một chú giải công cụ với mười mục nhập đầu tiên trên bánh xe sẽ xuất hiện.

Wheel of Names 243

Đã thêm bản dịch tiếng Iceland. Cải thiện hiệu suất tìm kiếm trong thư viện.

Wheel of Names 242

Thay đổi phụ trợ để hỗ trợ thư viện.

Wheel of Names 241

Bạn có thể tìm kiếm trong thư viện để tìm các vòng quay do người khác chế tạo! Tìm kiếm bằng nút Thư viện trên thanh công cụ.

Wheel of Names 240

Vòng quay thư viện không còn yêu cầu thẻ hoặc ngôn ngữ. Chúng tôi đã thêm một hộp mô tả ở vị trí của họ.

Wheel of Names 239

Tinh chỉnh giao diện người dùng,

Wheel of Names 237

Đã thêm bản dịch tiếng Myanmar. Đã thêm menu thả xuống ngôn ngữ vào cài đặt chia sẻ vòng quay thư viện & giảm các thẻ tối đa từ 5 xuống 3. Các tùy chọn hiển thị hiện được liệt kê từ riêng tư nhất đến ít riêng tư nhất.

Wheel of Names 236

Đã thêm bản dịch tiếng Urdu. Đã khắc phục sự cố trong đó bánh xe sẽ di chuyển dưới hộp văn bản khi cửa sổ trình duyệt bằng một nửa chiều rộng của màn hình.

FAQs về Wheel of Names

1. Wheel of Names là gì?

Wheel of Names là một công cụ trực tuyến miễn phí dùng để ngẫu nhiên lựa chọn một hoặc nhiều tùy chọn từ danh sách được nhập vào.

2. Làm thế nào để dùng Wheel of Names?

Bạn chỉ cần truy cập trang web của Wheel of Names, nhập danh sách tùy chọn của mình vào ô “Enter Your List” & nhấn nút “Spin”. Kết quả sẽ được hiển thị trên roda quay.

3. Có thể nhập bao nhiêu tùy chọn vào danh sách?

Bạn có thể nhập tối đa 300 tùy chọn vào danh sách.

4. Có thể chia sẻ kết quả với người khác không?

Có, bạn có thể chia sẻ kết quả thông qua URL được hiển thị trên trang Wheel of Names.

5. Có tính năng tùy chỉnh hình ảnh lên roda quay?

Không, bạn không thể tùy chỉnh hình ảnh lên roda quay, nhưng bạn có thể dùng các biểu tượng được cung cấp trên Wheel of Names.

Từ khóa về Wheel of Names

– Wheel of Names
– Random name picker
– Spin the Wheel
– Name selector
– Name wheel
– Decision making tool
– Online wheel picker
– Randomizer
– Chance selector
– Prize wheel
– Contest winner selector
– Raffle picker
– Lucky draw selector
– Random team generator
– Class picker
– Student picker

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Wheel of Names hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Wheel of Names hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Wheel of Names 245 Vòng quay chọn tên ngẫu nhiên
được mình & team tổng hợp từ trang ladigi.vn. Nếu thấy phần mềm Wheel of Names giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!