Tải Yenka miễn phí, Phần mềm hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay

Tải Yenka miễn phí, Phần mềm hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay

Yenka là 1 phần mềm tự do được thiết kế cho giáo dục, trong đó cho phép các giáo viên & học sinh khám phá, thiết kế & mô phỏng trong lĩnh vực STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật & Toán học) dễ dàng hơn. Với giao diện đơn giản, Yenka cung cấp các công cụ & tài nguyên để giúp người sử dụng tạo ra các bài học & thực hành tương tác hơn cho học sinh. Yenka được phát triển bởi Crocodile Clips Limited & đã được dùng trong hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Tải Yenka link Google Drive

Tải Yenka miễn phí, Phần mềm hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay

Bạn cũng có thể tải phần mềm Yenka bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những bên dưới là Link Download phần mềm Yenka phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Yenka

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ phần mềm giáo dục từ hãng Crocodile Clips. Yenka tập hợp nhiều thí nghiệm thu hút về Toán, Lý, Hóa, điện tử để thầy cô giáo có thêm công cụ dạy học hiệu quả hơn.

Yenka - phần mềm mô phỏng phòng thí nghiệm
Yenka – phần mềm mô phỏng phòng thí nghiệm

Yenka có thể được dùng bởi các giáo viên hoặc học sinh, cho phép thử nghiệm, quan sát các hiện tượng xảy ra với những chủ đề bạn đang giảng dạy, nghiên cứu trong 1 thế giới ảo an toàn & chủ đạo xác.

Lợi ích khi dùng Yenka

Tự tạo bài học tương tác như ý muốn

Mỗi sản phẩm Yenka đều dựa trên engine xây dựng mô hình mạnh mẽ. Nó cho phép người sử dụng dùng, chỉnh sửa nội dung bài học trở thành phong phú & có tính tương tác cao từ cơ sở dữ liệu online bao la, cho dù thiết kế bài học mang đậm phong cách tư nhân ngay từ đầu chỉ bằng một vài cú bấm chuột. Các bài học đó có thể được upload lên VLE của bạn nếu muốn.

Không phải trả phí định kỳ

Yenka không bắt trả phí định kỳ. Bạn chỉ cần mua sản phẩm một lần là có thể dùng nó trên mọi máy tính ở trường học.

Home License miễn phí

Với mục hạt tiêu mở rộng Yenka khắp thế giới, nhà phát triển cung cấp giấy phép dùng Yenka miễn phí trong gia đình cho mọi thứ các công cụ của Yenka.

Không cần bỏ tiền mua bất kỳ nội dung nào, chỉ cần download Yenka, bạn cũng có thể dùng mọi thứ sản phẩm Yenka tại nhà miễn phí.

Trải nghiệm giao diện ưa nhìn & nội dung có ích

Nếu đang dùng nhiều hơn một loại sản phẩm Yenka, bạn cũng có thể tích hợp liền mạch chúng với nhau, chia sẻ trên một giao diện duy nhất, giữ các công cụ & kỹ thuật phù hợp với chủ đề bài học.

Giao diện Yenka

Tính năng chủ đạo của phòng thí nghiệm ảo Yenka

Toán học

Yenka cho phép bạn tạo mô hình toán học 3D 1 cách dễ dàng để chứng minh các số liệu thống kê, xác khẩu phần, hình học & tọa độ cho các học sinh.

Khoa học

Phòng thí nghiệm ảo của Yenka cực kì lý tưởng cho các bài giảng khoa học, chứng minh các khái niệm đầy sắc màu 1 cách an toàn, mô phỏng chủ đạo xác.

Công nghệ

Bộ công cụ thiết kế của Yenka cho phép đánh giá các dự án điện tử, các chương trình PIC, PICAE & tạo giao diện PCB 3D.

Yenka giới thiệu lập trình
Mô hình lập trình với Yenka

Công nghệ truyền thông & máy tính

Yenka giới thiệu lập trình đi theo cách thức mới, thu hút hơn, cho phép người sử dụng điều khiển nhân vật hoạt hình 3D bằng phương pháp dùng lệnh lược đồ đơn giản.

Lưu ý: Ở lần đầu khởi động chương trình, bạn chọn một trong bốn môn học bất kể, rồi nhấn nút Cancel khi thấy hộp thoại Do you want to try the Yenka Statistics Tour hiện ra (nếu không muốn xem giới thiệu ứng dụng). Sau đó, bạn bấm vào liên kết Use all products for free để đk sử dụng chương trình miễn phí mãi mãi (cứ mỗi năm phải đk lại một lần), không bị giới hạn 15 ngày sử dụng thử.

Tải Yenka miễn phí, Phần mềm hỗ trợ học tập tốt nhất hiện nay
4 lĩnh vực của phần mềm hỗ trợ học tập Yenka

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows XP trở lên
 • CPU: Pentium III, 1 GHz trở lên
 • RAM: 256 MB (với bộ nhớ lưu trữ ảo được bật)
 • Card đồ họa: Hỗ trợ OpenGL & update trình điều khiển. Cần phải có ít nhất 32 MB bộ nhớ lưu trữ card đồ họa.
 • Card âm thanh: 16-bit với bộ nhớ lưu trữ ảo được bật

Update Yenka

Yenka 2022

Để cải thiện tính bảo mật, vào tháng 12/2022, Crocodile Clips đã ra mắt phiên bản Yenka mới. Nếu đã dùng Yenka trước đây, bạn cũng có thể nhận thấy một số thay đổi.

Xử dụng cho trường học

Nếu bạn có giấy phép của trường & đã thiết lập phần mềm Yenka 2022 ở trường, bạn cũng có thể tiếp tục dùng phiên bản đã thiết lập.

Tuy nhiên, nếu bạn có máy tính mới trong trường & cần thiết lập lại Yenka, các bạn sẽ cần liên hệ với support@yenka.com & chia sẻ với nhân viên số series / khóa kích hoạt hiện tại của bạn hoặc bằng chứng mua hàng. Sau đó Yenka sẽ gửi cho bạn một liên kết cho đến trình thiết lập mới.

Xử dụng tại nhà

Học sinh trong trường có giấy phép đã mua chỉ nên yêu cầu giáo viên của họ liên hệ với support@yenka.com để có quyền truy cập vào phiên bản dùng tại nhà mới. Giáo viên sẽ cần cung cấp số series hoặc khóa kích hoạt của trường hoặc bằng chứng mua hàng.

Những người yêu thích trước đây đã dùng Yenka tại nhà cho mục đích phi thương mại có thể liên hệ với support@yenka.com để có quyền truy cập vào phiên bản dùng tại nhà mới của Yenka.

Xin lưu ý:

 • Phiên bản dùng tại nhà không thể được dùng trong trường học hoặc cho mục đích thương mại.
 • Vì lý do hợp đồng, phiên bản dùng tại nhà dành cho người yêu thích không có sẵn ở một số quốc gia, gồm có các quốc gia ở Trung Đông & Nam Mỹ.
 • Phiên bản dùng tại nhà hiện hoạt động trong & ngoài giờ học.
 • Phiên bản dùng tại nhà có hạn dùng. Các bạn sẽ cần liên hệ lại với nhà phát triển sau khi hết hạn để lấy lại quyền truy cập.
 • Theo EULA, giấy phép dùng tại nhà được cấp đi theo quyết định riêng của Crocodile Clips & nhà phát triển có quyền chấm dứt quyền truy cập của bạn.

Thử nghiệm cho giáo viên

Nếu bạn là giáo viên & muốn sử dụng thử phần mềm trước lúc mua, vui lòng liên hệ support@yenka.com . Nhân viên sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản dùng tại nhà, phiên bản này sẽ cần được thiết lập bên phía ngoài trường học, cho mục đích thử nghiệm.

Thay đổi cho mọi thứ người sử dụng

 • “Online content” không còn nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập vào mọi thứ các mô hình “Local content”.
 • Bộ thiết lập dùng tại nhà & trường học mới không còn chứa PCB của Yenka nữa.
 • Bất cứ trường học mới nào mua hàng sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ các sản phẩm của Yenka.

Xem Video Hướng dẫn tải & thiết lập phần mềm Yenka 1000% thành công

FAQs về Yenka

1. Yenka là gì?

Yenka là 1 phần mềm giáo dục được thiết kế để hỗ trợ giáo viên & học sinh trong việc học & giảng dạy các môn STEM như toán học, vật lý, hóa học & công nghệ.

2. Yenka có những tính năng gì?

Yenka cung cấp một loạt các công cụ giả lập & mô phỏng, cho phép người dùng có thể vẽ các lược đồ mạch điện, thiết kế các bảng mạch, lập trình & chạy các đoạn mã, cũng như tạo ra các mô phỏng 3D chân thực để giảng dạy các khái niệm vật lý & hóa học.

3. Yenka có thể được dùng ở đâu?

Yenka có thể được dùng trong các trường học, trung tâm giáo dục & tổ chức giáo dục, cũng như trong 1 số doanh nghiệp & tổ chức phi lợi nhuận.

4. Yenka có tính phí không?

Yenka cung cấp phiên bản sử dụng thử miễn phí với giới hạn số lượng đồ vật trong thư viện. Nếu người sử dụng muốn truy cập đầy đủ tính năng & đồ vật trong thư viện của Yenka, họ cần phải mua các gói phần mềm trả phí.

5. Yenka có hỗ trợ khách hàng không?

Yenka cung cấp hỗ trợ khách hàng qua email hoặc website trợ giúp. Người sử dụng có thể tìm thêm thông tin trên website của Yenka.

Từ khóa về Yenka

1. Yenka software
2. Yenka electronics
3. Yenka science
4. Yenka chemistry
5. Yenka physics
6. Yenka technology
7. Yenka electrical circuits
8. Yenka simulation
9. Yenka programming
10. Yenka robotics.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Yenka hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các bạn sẽ giúp phần mềm Yenka hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Yenka 3.4.4 Công cụ giáo dục cho Toán, Khoa học, công nghệ máy tính
được mình & team tổng hợp từ trang ladigi.vn. Nếu thấy phần mềm Yenka giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!