Tải YouTube Kids: Ứng dụng xem youtube cho trẻ em 2023

YouTube Kids là một ứng dụng YouTube độc lập, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí & giáo dục của trẻ em dưới 13 tuổi. Ứng dụng này có một cách sử dụng dễ dàng & tìm kiếm an toàn cho các video & kênh theo đúng độ tuổi & sở thích của trẻ. Ngoài ra, YouTube Kids còn bao gồm các tính năng bổ sung như tính năng giới hạn thời gian sử dụng, tính năng phụ huynh kiểm soát & tùy chọn chế độ offline để trẻ em có thể xem video khi không có kết nối Internet. Ứng dụng này được cập nhật thường xuyên & giữ cho trẻ em an toàn trên YouTube.

Tải YouTube Kids link Google Drive

Tải YouTube Kids: Ứng dụng xem youtube cho trẻ em 2023

Bạn có thể tải phần mềm YouTube Kids bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía dưới là Link Download phần mềm YouTube Kids phiên bản ổn định nhất lúc bấy giờ

Giới thiệu về YouTube Kids

YouTube Kids là ứng dụng xem video dành cho trẻ em, được Google phát triển & giới thiệu từ năm 2015. Đây là phiên bản YouTube Kids Online trên trình duyệt, cho phép trẻ em xem video, xem phim hoạt hình, giải trí… trên máy tính & nhiều thiết bị khác.

YouTube Kids - kênh YouTube dành cho trẻ em với nội dung chọn lọc, phù hợp với lứa tuổi
YouTube Kids – kênh YouTube dành cho trẻ em với nội dung chọn lọc, phù hợp với lứa tuổi

YouTube Kids là phiên bản “con” của YouTube – dịch vụ chia sẻ video lớn nhất hành tinh. Ứng dụng YouTube Kids cung cấp video hướng tới trẻ em với các công cụ kiểm soát nội dung do phụ huynh quản lý. App cho phép lọc video không phù hợp với em từ 12 tuổi trở xuống.

  • YouTube Kids cho iOS
  • YouTube Kids cho Android
  • YouTube Kids cho Android TV

YouTube Kid hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng bao gồm 4 danh mục nội dung: chương trình giải trí, âm nhạc, học tập & khám phá. Nội dung của các danh mục này được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các kênh video được cho là phù hợp với trẻ em, bao gồm phim hoạt hình, video giải trí, dạy kỹ năng, truyền cảm hứng…

Xem thêm:  Tải Zing TV Online miễn phí trên Android, Smart TV, iOS mới nhất 2023

Tính năng chính của ứng dụng YouTube Kids

Thế giới học tập & giải trí bổ ích, hấp dẫn cho trẻ em

Trẻ em sẽ khám phá thế giới thông qua video YouTube – an toàn & dễ dàng hơn. Tại đây, bạn có thể nghe nhạc, xem truyền hình, video hướng dẫn… cùng nhiều hoạt động sáng tạo khác.

Nội dung do bố mẹ phê duyệt

Phụ huynh sẽ kiểm soát những gì mà trẻ xem trên YouTube Kid thông qua thao tác chọn video, kênh & bộ sưu tập cụ thể.

Hồ sơ trẻ em

Tạo tối đa 8 profile với nội dung được kiểm soát riêng cho từng hồ sơ, phù hợp với trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

YouTube Kid - Thế giới giải trí, học tập bổ ích, thú vị dành riêng cho trẻ em
YouTube Kid – Thế giới giải trí, học tập bổ ích, hấp dẫn dành riêng cho trẻ em

Chặn nội dung

Khi phát hiện ra video hoặc kênh không phù hợp, bố mẹ có thể chặn riêng video hoặc cả kênh để chúng không bao giờ xuất hiện.

Lịch sử xem

Theo dõi nội dung mà bé đã xem trong phần History.

Kiểm soát chức năng tìm kiếm

Bật chức năng tìm kiếm để trẻ tự tìm video trên YouTube Kid hoặc tắt nếu muốn.

Hẹn giờ

Giới hạn thời lượng xem của mỗi hồ sơ trên ứng dụng YouTube Kids.

Báo cáo nội dung

Báo cáo video không phù hợp với trẻ em mà bạn thấy trên ứng dụng.

Xem trên TV

Phát màn hình YouTube Kids trên tivi để cả gia đình cùng thưởng thức.

Giao diện khi đăng nhập YouTube Kids lần đầu tiên
Giao diện khi đăng nhập YouTube Kids lần đầu tiên

Khi đăng nhập YouTube Kids lần đầu, trước khi để bé nhà bạn tự do khám phá & vui chơi trong kho video thiếu nhi khổng lồ này, phụ huynh cần dành vài phút để cài đặt các biện pháp kiểm soát an toàn quan trọng dành cho bố mẹ.

Tạo hồ sơ cho từng bé bằng cách nhập tên, chọn độ tuổi
Tạo hồ sơ cho từng bé bằng cách nhập tên, chọn độ tuổi
 

Chọn Tôi là bố mẹ, nhập năm sinh để YouTube xác minh thông tin. Các các bạn sẽ đăng nhập YouTube Kids bằng tài khoản Gmail rồi tạo hồ sơ cho từng bé nhà mình. Sau khi đăng nhập, phụ huynh sẽ dễ dàng kiểm soát nội dung mà con em mình sẽ xem trên kênh video khổng lồ này, chẳng hạn như chặn video hay chặn kênh. Nhà phát triển sẽ cố gắng tùy chỉnh YouTube Kids cho phù hợp với độ tuổi của con bạn bằng các nội dung đề xuất tương ứng. Sự lựa chọn thủ công của phụ huynh cũng sẽ tác động cho cho đến loại video xuất hiện trong YouTube Kids.

Tìm kiếm video bằng từ khóa trong YouTube Kids
Tìm kiếm video bằng từ khóa trong YouTube Kids

Kênh YouTube Kids phân loại trẻ em ra làm 3 nhóm tuổi chính: mẫu giáo 4 tuổi trở xuống, trẻ nhỏ tuổi 5-7 & trẻ lớn tuổi 8-12. Tùy vào độ tuổi của con bạn, YouTube Kids sẽ đề xuất nội dung phù hợp. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bỏ sót nội dung trưởng thành. Khi đó, phụ huynh có thể chặn hoặc gắn cờ để báo cáo video không an toàn.

Trình phát video đa năng, chất lượng cao trong YouTube Kids
Trình phát video đa năng, chất lượng cao trong YouTube Kids
 

Để sở hữu nhiều quyền kiểm soát hơn trên YouTube Kids, chẳng hạn như tự phê duyệt nội dung, bạn có thể tải YouTube Kids dành cho thiết bị di động.

Xem thêm:  Tải và cài đặt App ChiaSeNhac chất lượng cao mới 2023

Hiện tại, Google chưa phát triển YouTube Kids cho PC nhưng bạn hoàn toàn có thể cho bé nhà mình giải trí với phiên bản YouTube Kids Web này!

Xem video hướng dẫn tải YouTube Kids: Ứng dụng xem youtube cho trẻ em 2023

FAQs về YouTube Kids

Tôi có thể tìm kiếm video trong YouTube Kids như thế nào?

Bạn có thể tìm kiếm video bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm trên màn hình chính hoặc bằng cách chọn một chủ đề từ danh sách chủ đề.

YouTube Kids có hàng đầu sử dụng an toàn & bảo mật?

YouTube Kids có các tính năng chặn nội dung không phù hợp cho trẻ em & loại bỏ quảng cáo không phù hợp với độ tuổi của trẻ em. Ngoài ra, YouTube Kids sử dụng bộ lọc nhạy cảm để ngăn chặn các video có nội dung không phù hợp. Tuy nhiên, không thể đảm bảo 100% an toàn & bảo mật, theo đó người điều khiển phụ huynh nên giám sát sát sao khi trẻ em sử dụng nền tảng này.

Làm thế nào để tạo tài khoản YouTube Kids cho con tôi?

Bạn có thể tải ứng dụng YouTube Kids trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Sau đó, bạn có thể tạo tài khoản cho con bạn bằng cách chuẩn bị một địa chỉ email & mật khẩu của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập & tạo tài khoản cho con bạn trên YouTube Kids.

Tôi có thể kiểm soát nội dung mà con tôi xem trên YouTube Kids?

Có, bạn có thể sử dụng tính năng “Gia đình” để đặt giới hạn thời gian xem video, khóa video không phù hợp & đặt mật khẩu để giữ an toàn. Bạn cũng có thể xem lịch sử xem video của con bạn để biết con bạn đã xem những gì.

Tôi có thể sử dụng YouTube Kids để truyền tải các chương trình giáo dục cho con tôi?

YouTube Kids có nhiều kênh giáo dục & video giảng dạy có thể sử dụng để giúp trẻ em học hỏi & phát triển. Bạn cũng có thể tìm kiếm video giáo dục trên YouTube Kids để chọn cho con bạn ở độ tuổi phù hợp với nội dung giáo dục mong muốn.

Từ khóa về YouTube Kids

1. YouTube Kids app
2. Child-friendly videos
3. Parental controls
4. Learning and educational content
5. Safe and appropriate content
6. YouTube Kids channel
7. Kid-friendly creators
8. Family-friendly entertainment
9. Screen time management
10. Personalized content recommendations

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm YouTube Kids hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm YouTube Kids hoàn thiện hơn!

Bài viết Download YouTube Kids Kênh YouTube cho trẻ em
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm YouTube Kids giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Xem thêm:  Tải Zing TV Online miễn phí trên Android, Smart TV, iOS mới nhất 2023