Tải về Adblock Plus for Google Chrome miễn phí cho máy tính mới nhất 2023

Adblock Plus for Google Chrome là một tiện ích trình duyệt giúp người xử dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome. Nó cho phép người xử dụng tùy chọn loại quảng cáo muốn chặn, gồm có cả quảng cáo pop-up, banner & video. Các quảng cáo được chặn bởi Adblock Plus for Google Chrome giúp website load nhanh hơn, tiết kiệm băng thông & giảm thiểu sự phiền phức cho người xử dụng. Adblock Plus for Google Chrome được phát triển bởi Eyeo GmbH & là một trong những tiện ích phổ biến nhất trên Google Chrome.

Tải Adblock Plus for Google Chrome link Google Drive

Tải về Adblock Plus for Google Chrome miễn phí cho máy tính mới nhất 2023

Bạn cũng có thể tải phần mềm Adblock Plus for Google Chrome bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những bên dưới là Link Download phần mềm Adblock Plus for Google Chrome phiên bản ổn định nhất bây giờ

Giới thiệu về Adblock Plus for Google Chrome

Adblock Plus là một ứng dụng chặn quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome. Tiện ích này sẽ giúp loại bỏ những quảng cáo phiền toái vẫn thường xuất hiện khi bạn lướt web.

 • Tải Adblock Plus cho IE
 • Tải Adblock Plus cho Firefox

Giao diện trang web khi không còn quảng cáo Giao diện website khi Adblock Plus đã chặn quảng cáo

Chắc chắn ai ai cũng từng có cảm lạnh giác khó chịu khi những phương tiện quảng cáo xuất hiện khắp nơi trên màn hình máy tính những lúc bạn lướt web. Bạn đã phản ứng như thế nào với các quảng cáo đó? Tập trung vào nội dung mình đang xem & cố gắng phớt lờ chúng? Không cần phải cố gắng như vậy nữa vì tiện ích chặn quảng cáo trên Chrome có tên Adblock Plus sẽ giúp bạn đẩy lùi mọi thứ những quảng cáo khó chịu đó.

Là một trong những tiện ích được nhiều người dùng nhất trên thế giới, Adblock Plus đã chứng tỏ được sự có lợi của mình khi mang lại một thế giới internet trong sạch & giúp người xử dụng không bị làm phiền bởi bất kì lời mời chào nào. Ngoài ra Adblock Plus còn giúp chặn tên miền độc hại cũng như bảo vệ danh tính người xử dụng.

Xem thêm:  Download Mozilla Thunderbird Portable 60.9.1 Ứng dụng Email Client không cần cài đặt

Đặc điểm chủ đạo của công cụ chặn quảng cáo Adblock Plus

 • Chặn các tên miền chứa phần mềm độc hại.
 • Tự động loại bỏ các nút bấm trên mạng xã hội.
 • Vô hiệu đi theo dõi.
 • Ẩn đi theo dõi từ các công ty quảng cáo.

Những hình thức quảng cáo mà Adblock Plus có thể chặn

 • Banners.
 • Video quảng cáo của YouTube.
 • Quảng cáo của Facebook.
 • Pop-ups.
 • Các quảng cáo gây khó chịu khác.

Có hai cách để thêm ứng dụng chặn quảng cáo Adblock Plus vào trình duyệt Chrome của bạn. Cách đơn giản nhất là bạn chọn Add to Chrome để tải tiện ích từ Chrome Web Store. Nếu không thể thực hiện cách này, hãy vào mục Extensions trong trình duyệt Chrome rồi thực hiện thao tác kéo thả tiện ích vào để bắt đầu thiết lập.

Dù sau khi chọn thêm Adblock Plus vào trình duyệt, sẽ có thông báo hiện ra bảo rằng tiện ích sẽ truy cập vào mọi thứ dữ liệu & lịch sử làm việc trên trình duyệt của bạn. Nhưng các nhà phát triển tiện ích cho biết rằng đó chỉ là tin nhắn thông báo thông thường & tiện ích sẽ không thu thập bất kì dữ liệu tư nhân nào của người xử dụng.

Hướng dẫn dùng tiện ích chặn quảng cáo Adblock Plus

Ngay khi Adblock Plus được thêm vào trình duyệt, người xử dụng sẽ được điều hướng tới trang của tiện ích & chọn Bật hoặc Tắt ba tính năng chủ đạo mà công cụ chặn quảng cáo trên trình duyệt Adblock Plus cung cấp cho người xử dụng đó là chặn phần mềm độc hại, loại bỏ các nút bấm trên mạng xã hội & vô hiệu hóa đi theo dõi.

Các tính năng của Adblock PlusCác tính năng chủ đạo của Adblock Plus

Khi bạn ghé thăm một web site, tiện ích sẽ tìm & thông báo số quảng cáo có trên trang đó.

Thông báo về số quảng cáo trên trangThông báo số quảng cáo trên trang

Để bắt đầu quy trình chặn quảng cáo, bạn bấm chuột phải vào quảng cáo & chọn hình tượng của Adblock Plus kèm dòng chữ “Chặn quảng cáo“.

Hình ảnh trang web khi còn quảng cáoHình ảnh website trước khi chặn quảng cáo

Khi tiện ích hỏi bạn thêm bộ lọc, hãy nhấp chọn “Thêm” & quảng cáo đó sẽ mất hút khỏi website mà bạn đang xem.

Chọn thêm bộ lọc chặn quảng cáo Chọn Thêm để thêm bộ lọc chặn quảng cáo với Adblock Plus

Hình ảnh trang web sau khi Ablock Plus chặn quảng cáoHình ảnh website sau khi đã chặn quảng cáo với Adblock Plus

Khi click chọn vào hình tượng của Adblock Plus trên trình duyệt, người xử dụng có thể thấy thông tin về tổng cộng lượng quảng cáo có trên trang & số lượng quảng cáo đã bị chặn.

Ngoài ra, để tiến hành lựa chọn một số thiết lập riêng, người xử dụng có thể nhấp chọn mục Tùy chỉnh tọa lạc bên dưới ô cửa sổ nhỏ của Adblock Plus. Tại đây, người xử dụng có thể xem danh sách các bộ lọc, chọn thêm hoặc xóa bộ lọc nếu muốn.

Xem thêm:  Download Internet Explorer 11 11.0.9600.17843 Trình duyệt web trên Microsoft Windows

Cài đặt khác trong Adblock PlusCác thiết lập tùy chọn khác trong Adblock Plus

Nếu có trang nào bạn không muốn kích hoạt Adblock Plus thì hãy thêm tên miền của trang đó vào mục Danh sách bỏ qua. Khi đó các quảng cáo trên trang đó sẽ được giữ lại.

Danh sách Adblock Plus bỏ qua Danh sách bỏ qua chặn quảng cáo của Adblock Plus

Adblock Plus là một dự án mã nguồn mở & hiện tại vẫn có hàng trăm tình nguyện viên tự nguyện đóng góp công sức của mình nhằm tạo chỉ nên một công cụ chặn quảng cáo hiệu quả nhất cho người xử dụng internet.

Giờ thì mỗi đợt lướt web, bạn không còn phải lo lắng vì mất tập trung vào những quảng cáo chạy khắp màn hình nữa. Công cụ chặn quảng cáo Adblock Plus sẽ giúp bạn tập trung vào nội dung website mà mình ghé thăm & nếu giờ đây còn chưa thiết lập Adblock Plus, có thể các bạn sẽ tự hỏi: Sao mình vẫn chưa có tiện ích tuyệt hảo này trên trình duyệt nhỉ?

FAQs về Adblock Plus for Google Chrome

1. Là gì?

Adblock Plus for Google Chrome là một tiện ích mở rộng miễn phí dành cho trình duyệt Google Chrome, giúp người xử dụng chặn quảng cáo trên các website.

2. Làm thế nào để tải & thiết lập?

Để tải & thiết lập Adblock Plus for Google Chrome, người xử dụng chỉ cần truy cập vào trang chủ của tiện ích này trên Chrome Web Store, sau đó bấm vào nút “Thêm vào Chrome” & đợi quy trình thiết lập kết thúc.

3. Tiện ích này hoạt động như thế nào?

Adblock Plus for Google Chrome dùng danh sách các quảng cáo được update thường xuyên để chặn các tài nguyên không mong muốn khi truy cập vào các website. Tiện ích này cũng cho phép người xử dụng tùy chọn thêm các quảng cáo mà họ muốn chặn hoặc bỏ qua.

4. Tôi có thể tắt Adblock Plus for Google Chrome không?

Có, người xử dụng có thể tắt Adblock Plus for Google Chrome bất kể khi nào bằng phương pháp bấm vào hình tượng của tiện ích trên thanh công cụ của trình duyệt & chọn “Tạm thời vô hiệu hóa trên trang này” hoặc “Vô hiệu hóa trên trang này”.

5. Nếu tôi đã thiết lập Adblock Plus for Google Chrome, tôi cần phải lo lắng về bảo mật dữ liệu?

Không, Adblock Plus for Google Chrome không thu thập hoặc lưu trữ bất cứ thông tin tư nhân nào liên quan cho đến người xử dụng. Đối với những thông tin liên quan cho đến quy trình chặn quảng cáo, tiện ích này chỉ đơn thuần dùng các danh sách quảng cáo được update để chặn các tài nguyên không mong muốn.

Từ khóa về Adblock Plus for Google Chrome

– Adblock Plus
– Google Chrome extension
– Ad Blocker
– Block ads
– Ad prevention
– Online advertising
– Ad filtering
– Internet browsing
– Browser extension
– Online privacy
– Content blocking
– Online tracking
– Web page optimization
– Malvertising
– Pop-up blocker
– Video ads.

Xem thêm:  Download Google Maps Downloader 8.824 Chụp ảnh từ Google Maps

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Adblock Plus for Google Chrome hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các bạn sẽ giúp phần mềm Adblock Plus for Google Chrome hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Adblock Plus for Google Chrome 3.14.1 Chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Adblock Plus for Google Chrome giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!