Tải IObit Driver Booster Free Cập nhật driver máy tính hiệu quả nhất hiện nay

IObit Driver Booster Free là một công cụ tối ưu hóa, cập nhật driver cho máy tính. Nó giúp tìm & cập nhật các driver thiếu hoặc cũ trên máy tính để đảm bảo hoạt động ổn định & tối ưu nhất. Nó có một giao diện đơn giản & dễ dùng, có khả năng tự động tìm kiếm các driver mới & seting chúng. Ngoài ra, IObit Driver Booster Free cũng có khả năng sao lưu & khôi phục driver, giúp người sử dụng có thể tránh được những rủi ro trong quy trình cập nhật driver.

Tải IObit Driver Booster Free link Google Drive

Tải IObit Driver Booster Free Cập nhật driver máy tính hiệu quả nhất hiện nay

Bạn cũng có thể tải phần mềm IObit Driver Booster Free bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những bên dưới là Link Download phần mềm IObit Driver Booster Free phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về IObit Driver Booster Free

IObit Driver Booster 10 là phần mềm cập nhật driver gọn nhẹ, miễn phí, giúp người sử dụng quản lý những driver đã lỗi thời trên máy tính. Với khả năng quét tự động, Driver Booster Free cho phép cập nhật mọi thứ driver & các thành phần trò chơi mới nhất, giúp người sử dụng có thể thưởng thức một hệ thống ổn định & chơi game mượt mà.

Driver Booster 10 Free

Dễ dàng phát hiện & cập nhật hơn 4.500.000 driver cũ, thiếu, lỗi & mang tới trải nghiệm game tuyệt nhất.

Tải Driver Booster 10 Free

Nhanh chóng quét hệ thống để tìm ra những driver lỗi thời bằng IObit Driver Booster. Nếu bạn bị mất đĩa seting hoặc driver phần cứng & không muốn bỏ ra hàng giờ để tìm kiếm trên internet hay cho dù là trả tiền mua đĩa driver mới thì IObit Driver Booster chủ đạo là giải pháp miễn phí tuyệt hảo trong trường hợp này.

IObit Driver Booster Free vượt trội nhờ giao diện rất dễ dùng. Không có bất kỳ điều gì làm khó người sử dụng, nghĩa là bất kể ai đều có thể dùng phần mềm ngay lập tức mà không gặp khó khăn nào cả. IObit Driver Booster sẽ tự động nhận diện phần cứng & sau đó tìm kiếm để đảm nói rằng đã từng bộ phận nhỏ của phần cứng cũng được cập nhật driver mới nhất. Bất cứ vấn đề nào liên quan tới driver sẽ sớm được xử lý nhanh chóng chỉ bằng một vài cú kích chuột.

IObit Driver Booster làm gì?

Những driver lỗi thời có thể gây tác động xấu tới khả năng hoạt động của máy tính, dẫn tới việc hệ thống luôn gặp lỗi. Phần mềm này sẽ tự động quét & nhận diện những driver lỗi thời, download Driver Booster rồi seting ngay bản cập nhật chỉ với 1 lần kích, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian. Thêm vào đó, phần mềm này còn được thiết kế đặc biệt để điều chỉnh driver để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất. Đây là công cụ tuyệt hảo để bảo vệ máy tính khỏi việc lỗi phần cứng, xung đột & lỗi hệ thống.

Xem thêm:  Download IObit Driver Booster Free 10.5.0.139 Cập nhật driver máy tính hiệu quả

Giao diện của IObit Driver Booster 5 Free
Giao diện của IObit Driver Booster Free

Tính năng chủ đạo của iObit Driver Booster Free

Nhanh chóng tìm thấy & cập nhật hơn 4.500.000 driver cho máy tính & kết nối HTTPS & Driver WHQL chỉ nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử dụng.

Tải IObit Driver Booster Free Cập nhật driver máy tính hiệu quả nhất hiện nay

Cơ sở dữ liệu bao la

Không có driver thiết bị phù hợp, máy tính của bạn cũng có thể không hoạt động bình thường. & cập nhật driver trong hệ thống Windows luôn là một việc nhàm chán. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn 200%, iObit Driver Booster 10 Free bổ trợ cập nhật hơn 4.500.000 driver & sửa các vấn đề driver bị mất, lỗi hoặc đã cũ.

Update Driver an toàn

Driver Booster 10 chỉ bổ trợ driver đã qua thử nghiệm WHQL. Kết nối HTTPS mới được thông qua để mã hóa kết nối với máy chủ trong khi download driver. Nhằm đảm bảo độ an toàn máy tính cao hơn, Driver Booster cũng tạo một điểm khôi phục trước khi seting driver trong trường hợp có sự cố với quy trình seting. Sao lưu Driver cũng có bổ trợ đề phòng lỗi tương thích.

Tải IObit Driver Booster Free Cập nhật driver máy tính hiệu quả nhất hiện nay
Tải IObit Driver Booster Free Cập nhật driver máy tính hiệu quả nhất hiện nay

Tạm biệt tình trạng game chạy chậm

Cập nhật driver đồ họa thường mang tới cải tiến hiệu khẩu phần lớn, nhất là cho những game mới. Người sử dụng sẽ luôn có được driver đồ họa mới nhất để đạt được vận tốc stream & chỉnh sửa media mượt mà hơn cùng Driver Booster 10. Ngoài ra, những thành phần game quan trọng nhất như Game cho phần mềm Windows 3.5, XML 7.0, Silverlight 5, Microsoft Visual C++ 2017 Redistributable cũng có thể được tìm thấy khi khởi chạy game.

Tự động download, seting & cập nhật

Update driver luôn tốn rất nhiều thời gian, thỉnh thoảng còn tác động tới công việc hàng ngày. Driver Booster 10 đã mở rộng dịch vụ tự động hóa. Bên cạnh việc tự động download, người sử dụng còn có thể tận hưởng seting & cập nhật tự động khi hệ thống nhàn rỗi. Chỉ cần để Driver Booster 7 chạy trên nền, người sử dụng sẽ có hiệu khẩu phần máy tính tốt hơn với driver cập nhật mới nhất.

Tải IObit Driver Booster Free Cập nhật driver máy tính hiệu quả nhất hiện nay
Driver Booster 6 Free sửa lỗi âm thanh

Sửa lỗi phần cứng

Driver Booster 10 khắc phục các sự cố phần cứng trong hệ thống máy tính. Bạn cũng có thể sửa lỗi âm thanh nhanh chóng, tận hưởng âm thanh không tiếng lép bép khó chịu khi nghe nhạc hoặc xem video. Lỗi mạng & cả thiết bị chưa cắm Driver Booster 7 đều có khả năng sửa & xóa chúng dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm còn sửa được cả mã thiết bị lỗi trong Device Manager & sửa chúng trong vài nốt nhạc.

Cập nhật IObit Driver Booster Free mới nhất

Giao diện mới của IObit Driver Booster 8 Free
Giao diện mới của IObit Driver Booster 8 Free

IObit Driver Booster Free 8.0.2:

 • Cơ sở dữ liệu siêu khổng lồ (hơn 4.500.000 driver) cung cấp bản cập nhật chủ đạo xác nhất cho toàn bộ driver lỗi thời.
 • Bổ trợ chọn quyền ưu tiên cập nhật driver: Chọn driver mới nhất hoặc driver ổn định nhất cho thiết bị.
 • Công cụ mới – Offline Driver Updater cho phép cập nhật & seting driver mà không cần kết nối mạng, gồm có sau khi hệ thống đã gỡ seting hoặc nâng cấp, hay khi không có driver mạng.
 • Công nghệ scan cải tiến dùng logic khoa học hơn, giúp scan nhanh hơn & chủ đạo xác hơn, chọn driver chủ đạo xác trên Windows 10.
 • Cơ chế seting mới giúp tăng tốc quá trình seting driver lên thêm 30% trên Windows 10 cùng với tỷ lệ thành công cao hơn.
 • Tính năng Driver Backup mới đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn khi sao lưu & khôi phục driver trên Windows 10.
 • Tối ưu hóa cấu trúc cơ sở dữ liệu online & logic truy vấn, giúp dò tìm driver nhanh hơn, chủ đạo xác hơn.
 • Giao diện hoàn toàn mới, mang cho đến trải nghiệm tối ưu & dễ dùng.
 • Bổ trợ tới 49 ngôn ngữ khác nhau.
 • Sửa lỗi trong các phiên bản trước.
Xem thêm:  Tải Classic Shell 4.3.1 - Tùy chỉnh menu start trên windows

Driver Booster PRO

 • Tự động quét & xác định các trình điều khiển đã lỗi thời, bị thiếu & bị lỗi đi theo lịch trình.
 • Công cụ quét được tối ưu hóa – tăng vận tốc quét driver lên 20% để tiết kiệm thời gian.
 • Cập nhật dễ dàng & nhanh chóng mọi thứ các driver lỗi thời của bạn chỉ bằng một cú bấm chuột.
 • Chỉ cung cấp driver vượt qua bài đánh giá WHQL của Microsoft & bài đánh giá Kiểm tra IObit.
 • Cập nhật & seting driver mạng ngoại tuyến.
 • Cơ sở dữ liệu lớn hơn tới 42% để cập nhật các trình điều khiển hiếm & lỗi thời hơn.
 • Ưu tiên cập nhật driver ổn định đầu tiên.
 • Bẻ khóa giới hạn vận tốc cập nhật driver.
 • Tự động sao lưu nhiều phiên bản driver để khôi phục an toàn hơn.
 • Tự động tải xuống, seting & cập nhật driver trong thời gian hệ thống nhàn rỗi.
 • Dễ dàng sửa hơn 35 lỗi thiết bị để có hiệu khẩu phần tốt hơn.

Hiệu khẩu phần chơi game tốt hơn

 • Tự động đánh giá các driver đã lỗi thời, thiếu & bị lỗi đi theo lịch trình.
 • Đạt được hiệu khẩu phần trò chơi tốt hơn 30% với Game Boost được cải thiện.
 • Ưu tiên cập nhật Game Ready Driver để chơi game mượt mà hơn.
 • Cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi với những thành phần trò chơi thiết yếu

Trải nghiệm nhanh phần mềm cập nhật driver IObit Driver Booster

Khi seting IObit Driver Booster ứng dụng sẽ yêu cầu để seting thêm Advanced SystemCare Free, nếu không thích điều này hãy bỏ chọn trước khi nhấn Accept and Install, chọn Give up my gift, nếu không muốn nhận thêm quà từ IObit.

Sau khi seting, IObit Driver Booster sẽ ngay lập tức quét các driver trên máy tính & hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu ứng dụng đã lỗi thời, tên chi tiết đã từng driver & mức độ lỗi thời của nó. Mọi thứ những thông tin này được bố trí trong phần Outdated. Tại đây bạn cũng có thể cập nhật đã từng driver hoặc cập nhật mọi thứ cùng lúc. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh nút Update của đã từng drive sẽ có thêm các tùy chọn như cập nhật, gỡ seting, Roll back. Phần Details sẽ cung cấp thông tin chi tiết về driver, gồm có tên, phiên bản cũ, phiên bản mới, ngày cập nhật, nhà ban hành, kích thước driver mới & những thiết bị dùng driver này.

Thông tin về driver cũ và bản cập nhật
IObit Driver Booster cung cấp thông tin về driver cũ & bản sẽ cập nhật

Bên cạnh đó, các bạn sẽ xem được những driver đã cập nhật vừa mới đây nhất trong thẻ UpToDate, các thông tin chi tiết như tên driver, phiên bản, ngày cập nhật, nhà ban hành.

Thông tin driver đã cập nhật
Thông tin chi tiết về driver đã cập nhật

Trong phần seting, bạn cũng có thể seting để ứng dụng khởi động cùng Windows, lựa chọn các chế độ quét tự động, lên lịch quét driver, chọn để hiển thị các driver vượt qua bài đánh giá WHQL, chọn folder để lưu trữ driver cũng như chế độ seting im lặng Silent Installation. Khi chọn Silent Installation việc cập nhật sẽ diễn ra trong chế độ nền & bạn cũng có thể tiếp tục với công việc của mình mà không nhận được các thông báo hay pop-up.

Xem thêm:  Download Driver Easy 5.8.1.41398 Tải, sao lưu và khôi phục driver tự động

Cài đặt Driver Booster
Các tùy chọn trong phần seting của IObit Driver Booster

IObit Driver Booster có 3 giao diện mặc định để người sử dụng lựa chọn, nó cũng cho phép thay đổi độ trong của giao diện, thay đổi hình nền, kích thước chữ. Đặc biệt ứng dụng bổ trợ giao diện tiếng Việt khá tốt, giúp người sử dụng Việt Nam có thể hiểu rõ hơn các tính năng.

Thay đổi giao diện
Các tùy chọn thay đổi giao diện của IObit Driver Booster

Tóm gọn, IObit Driver Booster gồm một gói tiện dụng các tính năng giúp bạn cập nhật trình điều khiển & các thành phần của game mà không mất nhiều thời gian, công sức. Với giao diện trực quan, thân thiện, người sử dụng sẽ dễ dàng nắm bắt được tình trạng hiện tại của các driver trên máy tính & cập nhật nó để đảm bảo mọi tính năng của máy tính hoạt động đúng, suôn sẻ.

Xem video hướng dẫn cách tải IObit Driver Booster Mới Nhất

FAQs về IObit Driver Booster Free

1. IObit Driver Booster Free là gì?

IObit Driver Booster Free là 1 phần mềm giúp bạn tự động cập nhật các Driver của máy tính để đảm bảo máy tính của bạn luôn được hoạt động tốt nhất.

2. Làm thế nào để tải về IObit Driver Booster Free?

Bạn cũng có thể tải về IObit Driver Booster Free trực tiếp tại website chủ đạo thức của IObit hoặc tại các website tải phần mềm đáng tin cậy khác.

3. IObit Driver Booster Free có miễn phí không?

IObit Driver Booster Free có phiên bản miễn phí & phiên bản trả phí với nhiều tính năng nâng cao hơn.

4. IObit Driver Booster Free có an toàn không?

IObit Driver Booster Free là phần mềm đáng tin cậy & an toàn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tải phần mềm từ các website đáng tin cậy để tránh tải xuống phần mềm giả mạo hoặc chứa virus.

5. Tại sao cần cập nhật Driver cho máy tính?

Cập nhật các Driver cho máy tính giúp cải thiện hiệu khẩu phần & ổn định của máy tính. Nó cũng giúp tối ưu hóa các tính năng với những ứng dụng mới nhất & giảm thiểu các lỗi trên máy tính của bạn.

Từ khóa về IObit Driver Booster Free

1. Driver Booster
2. IObit Driver Booster
3. Driver updater
4. Free driver updater
5. Automatic driver updater
6. Outdated drivers
7. Driver download
8. System performance optimization
9. Game performance optimization
10. Windows 10 driver cập nhật

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm IObit Driver Booster Free hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các bạn sẽ giúp phần mềm IObit Driver Booster Free hoàn thiện hơn!

Bài viết Download IObit Driver Booster Free 10.3.0.124 Cập nhật driver máy tính hiệu quả
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm IObit Driver Booster Free giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!