Danh sách 12 Quán bánh giò ngon nhất Hà Nội

Bạn đang tìm hiểu về Quán bánh giò ngon nhất Hà Nội, hôm nay LADIGI chia sẻ đến bạn những nội dung được team mình tổng hợp và biên tập. Hy vọng bài viết Quán bánh giò ngon nhất Hà Nội hữu ích với bạn.

Bánh giò bà Luỹ

Nếu chỉ ghé qua, bạn khó có thể nhận ra rằng đây là nơi bán bánh giò. Không có biển quảng cáo, nhưng địa chỉ này vẫn là một địa điểm tuyệt vời cho những người yêu thích bánh giò. Bạn thường thấy ít người ngồi ở đây trên vỉa hè, thay vào đó, họ thường mua bánh giò về nhà để thưởng thức. Bánh giò của bà Luỹ rất mịn màng, từng miếng bánh đều được xắn chắc chắn, không bị vỡ vụn. Mặc dù bánh có kích thước nhỏ, nhưng phần nhân bên trong vẫn đầy đặn và no nê. Một điểm đáng chú ý là nhân thịt ở đây không có nấm hương mộc nhĩ, tuy nhiên, hương vị của bánh vẫn rất thảo dược và ngon lành.

Trước đây, bánh giò Bà Lũy chỉ có tương ớt ăn cùng cho bạn nào yêu cầu. Tương ớt nhà làm nên rất cay, chỉ cần 1 chút thôi cũng đủ toát hết cả mồ hôi. Hiện tại, ở đây đã có đồ ăn kèm cho thực khách. Tuy nhiên, mọi người đến đây thường mua bánh giò về nhà để thưởng thức. Có thể nói, những bạn nào yêu thích hương vị truyền thống của bánh giò thì đây là một địa chỉ rất đáng thử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 54 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 024 3822 5537
Giờ mở cửa: 06:30 – 21:00
Bánh giò bà Luỹ
Bánh giò bà Luỹ

Bánh Giò Cô Hạnh

Bánh Giò Cô Hạnh là một địa chỉ bánh giò “ngon không thể từ chối”. Bánh giò 100% hoàn toàn nhà làm, được gói kỹ lưỡng cẩn thận. Bánh Giò Cô Hạnh lúc nào cũng đông khách, cả khách đến cửa hàng và khách đặt online bởi hương vị đặc trưng. Vỏ bánh trong nhưng hơi dày một chút, khi ăn thực khách có thể cảm nhận được độ mềm vừa phải, mịn chứ không hề bị sai. Nhân bánh được chế biến vừa ăn, đầy ú. Lớp nhân bánh đầy ắp, ăn kèm cùng kim chi chua cay vừa phải cũng tự làm nên hoàn toàn yên tâm. Nhân bánh nhiều được nêm ướp đậm đà, nấm mèo, bắp, thịt, tôm đều ngon.
Đặc biệt ăn kèm tương ớt rất hợp khẩu vị. Bánh luôn được hâm nóng nên dù mua mang về vẫn giữ được hương vị. Cạnh đó, sau khi thử nghiệm thành công quán đã chính thức giới thiệu đến khách hàng món mì và hủ tiếu gà nấm gồm 2 loại, mì/ hủ tiếu trộn kèm nước súp hoặc mì/hủ tiếu nước. Tại Bánh Giò Cô Hạnh có rất nhiều món ăn ngon chờ các bạn đến khám phá, và dĩ nhiên bánh giò luôn là ưu tiên hàng đầu nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33 Ngõ 43 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00
Bánh Giò Cô Hạnh
Bánh Giò Cô Hạnh

Bánh Giò Chợ Ngô Sĩ Liên

Bánh giò gà 7 trứng, bánh giò heo 7 trứng đang là một trong những món ăn hot trong cộng đồng tín đồ mê ăn uống Hà Nội. Đến với Bánh Giò Chợ Ngô Sĩ Liên, bạn sẽ được thưởng thức món ăn tuy quen mà lạ này. Bánh nóng làm mới mỗi ngày nói không với chất phụ gia bảo quản nên có thể trữ tủ lạnh ngăn mát 3-4 ngày, ngăn đông 7-10 ngày. Bánh giò do chủ Bánh Giò Chợ Ngô Sĩ Liên tự làm, không nhập từ bên ngoài nên đảm bảo vệ sinh.

Bánh giò Chợ Ngô Sĩ Liên được biết đến với vỏ bánh trắng mịn, không quá dày, và phần nhân bánh đầy ụ. Gia vị được nêm vừa phải, mang đến cảm giác thú vị mà không gây ngáy. Món ăn này kết hợp giữa hương vị thân thuộc và sự mới mẻ, tạo nên một sự kết hợp thú vị.

Ngoài bánh giò, cửa hàng còn kinh doanh các loại bánh tằm bì, bì cuốn,… vào các dịp Tết, quán thu hút đông đảo khách hàng đến mua các loại dưa, kiệu. Đặc biệt, quán luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến sự yên tâm cho người thưởng thức. Các món ăn ở đây cũng được nhận định là rất ngon.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 18 Ngõ Ngô Sỹ Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0903 091 994
Website: https://banhgiongosilien.business.site/
Giờ mở cửa: 06:00 – 12:00
Bánh Giò Chợ Ngô Sĩ Liên
Bánh Giò Chợ Ngô Sĩ Liên

Bánh giò Nguyễn Công Trứ

Quán bánh giò Nguyễn Công Trứ là một danh lam thắng cảm xúc danh cho các teen Hà Nội. Quán nằm ở trong ngõ chợ Nguyễn Công Trứ, gần hàng caramen thập cẩm nổi tiếng. Dù không lớn lắm, quán chỉ có vài cái ghế, nhưng bác bán hàng lại ngồi sau một thúng bánh để ủ, bên cạnh là vài thùng nhựa chứa giò, chả và tương ớt. Điều đặc biệt là mặc dù không có chỗ ngồi đủ cho tất cả, hàng ngày quán vẫn luôn đông đúc khách đến. Đáng lưu ý là quán bánh giò này nằm bên ngoài vỉa hè, giữa hàng bán trứng vịt lộn và hàng gạo, không phải là ở sân của khu tập thể bên trong như nhiều người nghĩ.

Nói về món bánh giò ở Bánh giò Nguyễn Công Trứ thì thật là thú vị không để đâu cho hết. Bánh thì lúc nào cũng nóng hôi hổi. Vỏ bánh mềm, ăn vào dẻo và chắc chứ không bị nát tí nào, lại còn thơm dịu dàng mùi bột gạo. Chả cốm, giò, nem chua cũng ngon, vừa miệng, ăn vào là thấy ngay vị ngọt và thơm đặc trưng của thịt. Ngoài việc có hương vị rất tuyệt ra thì bánh giò ở đây còn có giá rất rẻ. Chỉ 14K cho một chiếc bánh có đầy đủ chả cốm, giò và nem chua, tức là chỉ có 5K cho một chiếc bánh thôi đấy các bạn. Tuy vậy, nhược điểm lớn ở đây là quán quá nhỏ, chỉ chứa được khoảng 4-5 người cùng một lúc thôi, vậy nên teen cũng không nên đi đông quá kẻo không có chỗ ngồi nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngõ tập thể H5 Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
Bánh giò Nguyễn Công Trứ.
Bánh giò Nguyễn Công Trứ

Bánh Giò Phố Cổ

Quán Bánh Giò Phố Cổ bán siêu nhiều loại bánh giò từ cổ điển đến sáng tạo. Bánh giò lá chuối quá đỗi bình thường, nên chủ quán đã sáng tạo Bánh Giò Phố Cổ giúp người ăn thuận tiện hơn. Dù chỉ là một xe hàng nhỏ nhưng bánh tại đây lúc nào cũng nóng hổi, vỏ bánh mềm mại và phần nhân đầy đặn. Xe bánh bác chủ quán luôn là địa điểm ăn uống của nhiều bạn trẻ Hà Thành, vừa mang đến món ăn truyền thống thân quen, vừa mang nét hiện đại phá cách trong cách ăn và hương vị.

Bánh giò của quán Bánh Giò Phố Cổ vẫn giữ được độ mềm mọng ăn đúng chuẩn không khác gì với bánh giò gói truyền thống, nhưng điểm nhấn là vị thơm bột và ngọt nhẹ do có hải sản bên trong, ăn cùng với nước mắm và hành phi khiến cho bánh giò hương vị đậm đà và thơm hơn, giúp cho hương vị như được đột phá mới mẻ, lạ miệng và kích thích vị giác. Bánh Giò Phố Cổ bên trong ngoài nhân truyền thống là thịt heo xào mấm mèo, trứng cút hay trứng muối thì còn các loại nhân phá cách.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 61 Nguyễn Khắc Nhu, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:30
Bánh Giò Phố Cổ
Bánh Giò Phố Cổ

Bánh giò Kim Liên

Nếu bạn ghé đến Bánh giò Kim Liên vào khoảng 3h – 4h chiều, bạn sẽ thấy cảnh người đến mua bánh giò đông đúc. Tại đây, những chiếc bánh giò khá to, lớn hơn nhiều so với các quán khác. Khi bạn gọi một suất bánh giò đầy đủ với giò lụa, chả cốm, giò bò, bạn sẽ được thưởng thức một chiếc bánh giò thật thịt thơm ngon.

Bánh giò ở đây mềm, đầy ụ thịt, những người nào ăn khoẻ chắc chắn sẽ rất thích. Giò ở đây cũng bán theo khoanh, vậy nên hãy lưu ý đừng gọi quá nhiều đồ ăn kèm kẻo ăn không hết nhé bạn. Dưa chuột dầm ở đây ăn rất ngon, nhưng điểm trừ là lại bán 5k/đĩa, khiến cho tổng thiệt hại hơi cao một chút. Tuy vậy với những người có sức ăn vừa phải thì 2 người ăn 1 đĩa là hoàn toàn hợp lý. Bánh ở Bánh giò Kim Liên thì lúc nào cũng nóng hôi hổi. Vỏ bánh mềm, ăn vào dẻo và chắc chứ không bị nát tí nào, lại còn thơm dịu dàng mùi bột gạo. Chả cốm, giò, nem chua cũng ngon, vừa miệng, ăn vào là thấy ngay vị ngọt và thơm đặc trưng của thịt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Kiốt 21 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0982 120 567
Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00
    Bánh giò Kim Liên
    Bánh giò Kim Liên

    Bánh Giò, Bánh Chưng Mai

    Bánh Giò, Bánh Chưng Mai là quán bánh giò không thể bỏ qua. Nằm ở gần đầu Ô Quan Chưởng, quán này thực chất chỉ là một gánh nhỏ của cô chủ trung niên trên phố Đào Duy Từ. Khách hàng thường ngồi quây quần bên chiếc thúng bánh của cô ấy, tạo nên không gian bình dị phù hợp với khu phố cổ. Bánh giò ở đây luôn nóng hổi, mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ bánh từ bột gạo và nhân đậm đặc. Tương ớt tự làm tại quán này thậm chí còn khiến mọi người không thể cầm lòng mỗi khi ăn một miếng.

    Nghe bảo hàng bánh giò ở Bánh Giò, Bánh Chưng Mai đã là món ăn gia truyền từ mấy chục năm nay rồi, nên đừng lo về chất lượng nhé! Giá 1 chiếc bánh thường là 12.000 VNĐ. Thời gian bán hàng từ 6h sáng đến 5h chiều. Nói về món bánh giò ở đây thì thật là thú vị không để đâu cho hết. Bánh thì lúc nào cũng nóng hôi hổi. Vỏ bánh mềm, ăn vào dẻo và chắc chứ không bị nát tí nào, lại còn thơm dịu dàng mùi bột gạo. Chả cốm, giò, nem chua cũng ngon, vừa miệng, ăn vào là thấy ngay vị ngọt và thơm đặc trưng của thịt.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 16 Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00
      Bánh Giò, Bánh Chưng Mai
      Bánh Giò, Bánh Chưng Mai

      Bài viết liên quan