Danh sách 12 Trường tiểu học tốt nhất Hải Phòng

Bạn đang tìm hiểu về Trường tiểu học tốt nhất Hải Phòng, hôm nay LADIGI chia sẻ đến bạn những nội dung được team mình tổng hợp và biên tập. Hy vọng bài viết Trường tiểu học tốt nhất Hải Phòng hữu ích với bạn.

Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh

Luôn coi giáo viên Tiểu học là người đặt nền móng quan trọng cho sự phát triển của trẻ em, Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh đã luôn đề cao việc hướng dẫn, rèn luyện và tạo môi trường lành mạnh để giúp trẻ thơ phát triển. Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” và giáo viên là những người đóng vai trò quan trọng trong việc giảng dạy và định hình nhân cách, trường chúng tôi đã trở thành một mái nhà thân thương đối với cán bộ, giáo viên và học sinh. Chúng tôi luôn tận tụy và nỗ lực để tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập và phát triển.

Một trong những điều tạo nên danh tiếng tuyệt vời của Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh cho đến ngày nay chắc chắn là nhờ đội ngũ cán bộ giáo viên hết mực kính nghiệp. Trường tiểu học Trung Nghĩa tự hào khẳng định đội ngũ giáo viên vô cùng công tâm và chất lượng, được đào tạo bài bản, luôn tâm huyết với nghề và sẽ theo dõi sát sao từng em học sinh riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: số 53 Phạm Huy Thông, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5385 8184
Email: cuong.vn113@gmail.com
Website: http://c1nguyenduccanhhp.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/thnguyenduccanh

Danh sách 12 Trường tiểu học tốt nhất Hải Phòng
Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh
Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh
Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh

Trường Tiểu học Chu Văn An

Trong thời gian gần đây, Trường Tiểu học Chu Văn An đã tiến hành đầu tư sửa chữa cơ sở vật chất cũng như mua sắm các trang thiết bị cần thiết để cung cấp một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Tất cả các phòng học và phòng chức năng trong trường đã được trang bị đầy đủ bàn ghế theo chuẩn, bảng chống lóa, máy chiếu và máy tính. Đặc biệt, để đảm bảo không gian học tập thoáng mát, thoải mái, trường đã trang bị 2 máy điều hòa chất lượng. Tất cả những nâng cấp này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình dạy và học diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Với phương châm chất lượng giáo dục là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển của nhà trường, ngay từ đầu năm học nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Chính vì vậy, chất lượng giáo dục đại trà được duy trì, phát triển vững chắc với 1.803 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, đạt 86%; 264 em có thành tích nổi trội, đạt 13%.

Ngoài những kiến thức trong sách vở, nhà trường còn quan tâm công tác giáo dục kĩ năng sống cho học sinh bằng cách tổ chức các hoạt động đoàn – đội cùng các hoạt động giao lưu bằng nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 69 Chu Văn An, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5356 6199

Email: thaomoc0009@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/TruongTieuhocChuVanAnCH

Trường Tiểu học Chu Văn An
Trường Tiểu học Chu Văn An
Trường Tiểu học Chu Văn An
Trường Tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học và THCS Việt Anh

Trường Tiểu học và THCS Việt Anh là trường liên cấp từ mầm non đến trung học cơ sở, được chứng nhận và cấp phép bởi Sở GD&ĐT Hải Phòng. Trường chú trọng vào việc liên kết và giao lưu với các trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada và nhiều quốc gia khác.

Phương pháp giáo dục của trường là khen thưởng và kỉ luật để tạo động lực cho học sinh theo hướng kỉ luật tích cực. Trường cam kết đào tạo học sinh trở thành những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có kỷ luật nội tâm, có khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Tạo nên thế hệ trẻ Việt Nam – những người có năng lực sáng tạo và đầy đủ phẩm chất để trở thành những công dân ưu tú, sinh viên đạt chuẩn Quốc tế, những nhà doanh nghiệp, nhà khoa học và quản lý trong tương lai. Với cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật, Mỹ và một số người Việt có tâm huyết, cùng trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang lại cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo các em phát triển toàn diện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 751 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 399 929

Email: hethonggiaoducvas@gmail.com

Website: https://viet-anhschool.edu.vn

Fanpage: www.facebook.com/vietanhschoolhaiphong

Giờ mở cửa: 7:00 – 18:00

Trường Tiểu học và THCS Việt Anh
Trường Tiểu học và THCS Việt Anh
Trường Tiểu học và THCS Việt Anh
Trường Tiểu học và THCS Việt Anh

Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai hiện nay đã trở nên khang trang và hiện đại hơn rất nhiều so với trước. Mỗi ngày, trường không ngừng đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất. Với 32 phòng học được trang bị máy điều hòa, giáo viên và học sinh được đảm bảo môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, trường còn có các phòng chức năng như thư viện và sân khấu hội trường, sân khấu ngoài trời và sân trường sạch sẽ, trang trí bằng các bồn hoa rực rỡ màu sắc. Tất cả điều này tạo ra một môi trường giáo dục lý tưởng và đáng mơ ước cho cả giáo viên lẫn học sinh.

Trong các sân chơi giao lưu cấp quốc gia và cấp thành phố, trường đạt các giải xuất sắc, giải nhất An toàn giao thông và tiếng Anh cùng nhiều giải cao trong các cuộc giao lưu: Tin học trẻ không chuyên; thi hát tiếng Anh; Sơn ca; Cây đàn tuổi thơ; Múa nghệ thuật; Vẽ tranh và các môn thể dục thể thao. Nhà trường luôn là cái nôi đào tạo học sinh giỏi, góp phần tích cực vào truyền thống của ngành Giáo dục- Đào tạo quận Lê Chân nhiều năm liên tục đứng đầu thành phố Hải Phòng về công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 53 Lê Chân, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0983 610 568

Website: http://c1nguyenthiminhkhaihp.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Nguyễn-Thị-Minh-Khai-Hải-Phòng-110723167160887

Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai
Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai
Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai
Trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng ở quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng đã có hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Được công nhận và tin yêu bởi các bậc cha mẹ học sinh, trường đã khẳng định vị trí trong xã hội và trở thành điểm sáng trong ngành Giáo dục Hải Phòng. Sự ghi nhận từ các ban, ngành và đoàn thể cũng góp phần chứng minh sự uy tín của trường.

Mục tiêu của trường là xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao và đào tạo những thế hệ học sinh có khả năng trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Trường Đinh Tiên Hoàng là trường tiểu học duy nhất ở Hải Phòng hiện nay được giảng dạy các môn học như tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật. Điều này thể hiện sự tiến bộ mạnh mẽ của trường trong quá trình hội nhập vào giáo dục quốc tế.

Với phương châm “Thực tài – Thực học – Thành nhân”, giá trị thực học luôn được nhà trường tôn vinh và duy trì một cách bền vững. Việc học phải gắn liền với thực tiễn, học để hiểu, để ứng dụng cho cuộc sống, để phát huy tốt nhất tiềm năng, khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân. Tài năng phải song hành cùng những giá trị nhân cách, đạo đức mới làm nên những con người thực sự ưu tú.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 38A Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5382 3884

Email: tieuhocdinhtienhoang@hongbang.edu.vn

Website: http://c1dinhtienhoanghp.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/Trường-Tiểu-học-Đinh-Tiên-Hoàng-102838981755767

Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng
Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng
Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng
Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng

QSI International School of Haiphong

Trường QSI International School of Haiphong được thành lập vào tháng 9 năm 2005, là một tổ chức giáo dục tư thục phi lợi nhuận. Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao bằng tiếng Anh cho trẻ em từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Học sinh tại trường bao gồm con em các nhà ngoại giao, doanh nhân quốc tế và các học sinh đến từ thành phố Hải Phòng. Mục tiêu của trường là mang đến cho học sinh một môi trường học tập thân thiện và đáng tin cậy, giúp phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, toán học, khoa học, xã hội và nghệ thuật. QSI International School of Haiphong cam kết đảm bảo sự thành công và sự hài lòng của học sinh và gia đình trong quá trình học tập tại trường.

Ngôi trường được đặt ở khu dân cư yên tĩnh trong KĐT Mê Linh. Cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng học âm nhạc, phòng đa năng, căng tin đầy đủ dịch vụ… QSI Hải Phòng được ví như “trường ròng” tại đất Cảng. Chương trình học tại QSI Hải Phòng được thiết kế 100% Tiếng Anh, với học sinh của 15 quốc gia khác nhau.

Phương châm giáo dục được xây dựng trên nền tảng: Mọi học sinh đều có thể thành công, thành công nuôi dưỡng thành công, trách nhiệm của nhà trường là tạo ra những điều kiện để thành công. Trường QSI Hải Phòng có mức học phí cao từ 450 – 500 triệu đồng/năm tùy từng cấp học và chỉ nhận 10% học sinh Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô CC2, Mê Linh, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5381 4258

Email: haiphong@qsi.org

Website: https://haiphong.qsi.org/

Fanpage: www.facebook.com/qsi.hph

Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

QSI International School of Haiphong
QSI International School of Haiphong
QSI International School of Haiphong
QSI International School of Haiphong

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đã có một sự biến đổi hoàn toàn. Trước 1975, trường được gọi là trường cấp I, II Võ Thị Sáu và sau đó được tách ra thành một trường độc lập vào năm 1993. Hiện nay, trường đã trở thành một biểu tượng của quận Lê Chân, Hải Phòng với các tòa nhà cao tầng hiện đại và sang trọng. Quy mô của trường đã được mở rộng và nâng cấp, mang đến môi trường học tập tiên tiến và tiện nghi cho học sinh.

Trong hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Trường Tiểu học Võ Thị Sáu luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học và bám sát mục tiêu giáo dục toàn diện. Xác định giáo viên là nhân tố quyết định chất lượng giáo dục, nhà trường chú trọng xây dựng đội ngũ nhà giáo giỏi về chuyên môn, vững về bản lĩnh chính trị góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Ngoài việc sinh hoạt ở trong trường, sẽ có những buổi dã ngoại nhiều địa điểm khác nhau để có thể khám phá và hiểu thêm về nhiều địa điểm nơi mình đang sống. Các bé cũng được học theo chương trình tiên tiến, được khuyến khích nên đọc nhiều sách và luôn được hướng dẫn để có thể phát huy khả năng vốn có của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 270 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5385 6043

Email: tieuhocvothisau@pgdlechan.edu.vn
Website: http://c1vothisauhp.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/profile.php/?id=100057353234332

Trường Tiểu học Võ Thị Sáu
Trường Tiểu học Võ Thị Sáu
Trường Tiểu học Võ Thị Sáu
Trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Bài viết liên quan