DỊCH VỤ VIẾT BÀI SEO CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang lo sợ rằng Google thường xuyên thay đổi thuật toán liên tục sẽ ảnh hưởng đến tình trạng kinh doanh và thứ hạng website của bạn? Đừng quá lo lắng vì ở thời đại “nội dung và vua” này dù cho Google có thay đổi thuật toán ra sao thì nội dung bài viết của bạn vẫn còn đó.

Chỉ cần nội dung bài viết của bạn hữu ích, đem lại giá trị cho người dùng, tiếp cận và thuyết phục được khách hàng thì nó sẽ chẳng ảnh hưởng gì bởi vì nội dung càng tốt thứ hạng càng cao. Chính vì vậy đầu tư vô Content sẽ chẳng bao giờ lỗ vốn mà nó còn mang đến những điều tốt đẹp cho nguồn tài chính của bạn nữa.

Bên cạnh đó, đầu tư vào Content đúng đắn không chỉ giúp cho website của bạn leo rank cao hay công việc làm ăn của bạn ngày càng phát triển thuận lợi mà còn chinh phục được anh bạn GOOGLE khó tính này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và bền vững nhất.

Hệ thống dịch vụ viết bài SEO LADIGI cung cấp

Với mong muốn mang đến những bài viết chất lượng và mang lại doanh thu kết quả tuyệt vời cho khách hàng. SEO LADIGI luôn cố gắng hoàn thiện và củng cố kiến thức chuyên môn để đáp ứng mọi yêu cầu đến từ quý khách hàng. Hiện chúng tôi có những dịch vụ viết bài SEO như sau:

 • Viết bài chuẩn SEO cho website
 • Viết bài website theo tháng + chăm sóc trọn gói cho website
 • Viết bài bán hàng cho website
 • Viết bài trên Fanpage Facebook

Và dù bạn đang kinh doanh bất kì lĩnh vực nào hay chủ đề gì bạn đang cần khách hàng biết đến một cách rộng rãi. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và  mang đến cho bạn những bài viết chỉn chu, hoàn thiện với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và đầy tinh thần trách nhiệm “yêu nghề” “ yêu chữ” tại SEO LADIGI.

Bảng giá dịch vụ viết bài SEO chuẩn SEO

Độ dài/ giá tiền (VND)

1 bài20 bài30 bài40 bài50 bài

500 từ

50.0001.000.0001.400.0001.800.0002.200.000

700 từ

70.0001.400.0002.000.0002.600.000

3.200.000

1000 từ

100.0002.000.0002.900.0003.800.000

4.700.000

1500 từ

150.0003.000.0004.400.0005.800.000

7.200.000

2000 từ

200.0004.000.0005.900.0007.800.000

9.700.000

2500 từ

250.0005.000.000 7.400.000 9.800.00012.200.000
3000 từ300.0006.000.0009.500.00012.600.00015.500.000

Tiêu chí bài viết SEO tại LADIGI

 • Bài viết chuẩn SEO có độ độc đáo 100%, bao check từng đoạn trên Google, không dính lỗi COPY PASTE.
 • Nội dung bài viết có văn phong rõ ràng, nội dung chỉn chu, chất lượng và được sáng tạo mới mẻ => tăng khả năng chốt sale, bán hàng.
 • Bố cục được trình bày hợp lý (Meta, Heading, thẻ ALT trong từng hình).
 • Tối ưu các yếu tố SEO ( từ khóa chính, từ khóa phụ)
 • Mật độ từ khóa có từ 2 – 3,5 % được trải đều toàn bộ bài viết và hình ảnh
 • Bài viết chuẩn SEO có đầy đủ hình ảnh và sẽ được tối ưu hóa size, chú thích, dung lượng.
 • Chèn link nội bộ ( internal link) và link out (External link)
 • Hỗ trợ đăng bài trên website miễn phí

Bảng giá dịch vụ viết bài trên Fanpage trên Facebook

GóiTiết kiệm

3.000.000 VND

Tiêu chuẩn

6.500.000 VND

Tổng số bài đăng20 bài/ 1tháng66 bài/ 3 tháng
Lập plan cho fanpageXX
Viết bài content quảng cáo cho pageXX
Chăm sóc tương tác của pageXX
Cài đặt phần mềm Chat BotXX
Thiết kế Banner, ảnh bìa, poster,…XX
Báo cáo hằng thángXX
Tạo các chương trình mini game, sự kiện cho pageX
Seeding tương tác bài postX

Quy trình dịch vụ viết bài SEO tại LADIGI

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu viết bài từ khách hàng ( thông tin website, chủ đề viết bài, từ khóa bài viết và yêu cầu liên quan đến bài viết)

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa và lập plan (Nghiên cứu từ khóa chính có độ cạnh tranh cao trên top 10 google, lên kế hoạch, thời gian, tiến độ, chỉ tiêu cho bài viết)

Bước 3: Gửi file từ khóa đến khách hàng kiểm duyệt ( khách hàng đưa ra những yêu cầu liên quan về bài viết và cung cấp những thông tin về sản phẩm và duyệt từ khóa)

Bước 4: Thực hiện viết bài – đăng bài (làm theo kế hoạch đã lập ra, đăng bài viết cho website, tối ưu bài viết, hình ảnh, nội dung và chèn link)

Bước 5: Gửi file báo cáo đến Email khách hàng (số lượng bài viết, số từ, link,..)

Bước 6: Khách hàng kiểm tra chất lượng bài viết và thanh toán (trong file báo cáo gửi đến khách hàng gồm có thứ hạng bài viết và các link bài viết, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng nội dung, lỗi chính tả, internal link, sau đó thanh toán chuyển khoản)

dịch vụ viết bài seo

Dịch vụ viết bài SEO tại LADIGI cam kết hài lòng khách hàng

Giá trị dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp tại LADIGI

SEO LADIGI là một SEO Agency hàng đầu tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm nhiều năm về Công nghệ, Digital Marketing và lập trình website, SEO LADIGI phát triển chiến lược SEO phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Với phương pháp SEO mũ trắng độc quyền và các công cụ SEO hiệu quả, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp nhận được lượng truy cập tự nhiên nhiều hơn từ công cụ tìm kiếm Google, giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi đồng thời tăng doanh thu.

Mục tiêu của SEO LADIGI là giúp doanh nghiệp tăng trưởng lợi nhuận, do đó chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO với giá phải chăng nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. Tăng khả năng hiển thị website của doanh nghiệp trên kết quả tìm kiếm Google mà không cần tốn chi phí quá lớn là hoàn toàn thực tế. Trong thời đại kinh doanh trực tuyến, sử dụng dịch vụ SEO tại SEO LADIGI có thể là phương án đầu tư sinh lợi nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, SEO LADIGI sở hữu đội ngũ được đào tạo bài bản và đang thực hiện trên nhiều lĩnh vực, chuyên môn, cùng với nguồn tích lũy kinh nghiệm dồi dào, đặc biệt là có tinh thần “kính nghiệp” và tận tâm với khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung bài viết. Bởi vì, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và tạo ra những thông tin đầy bổ ích, thu hút sự chú ý và yêu thích của khách hàng mục tiêu.

Cam kết dịch vụ viết bài SEO tại LADIGI

 • Bài viết đạt chất lượng chuẩn SEO, tăng doanh thu và thuyết phục khách hàng mua hàng.
 • Tăng tỉ lệ người dùng ghé thăm website ngày một lớn và giữ chân họ bằng những nội dung hay hấp dẫn, ấn tượng.
 • Tăng độ tin cậy cho website kết nối người dùng với doanh nghiệp.
 • Đăng bài và thực hiện đúng tiến độ kế hoạch.
 • Bài viết đảm bảo nội dung luôn tươi mới, riêng biệt, không bị xào nấu, chỉn chu sáng tạo.
 • Tăng sự chặt chẽ, liên kết giữa các nội dung, tạo nên một cấu trúc nội dung bền vững có giá trị.
 • Tăng thứ hạng từ khóa cho website trên công cụ tìm kiếm của google và giúp website có được vị trí cao bền vững trong bảng xếp hạng.

Thông tin liên hệ dịch vụ viết bài SEO tại LADIGI

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 090 222 8527
 • Email: info@ladigi.vn
 • Gmail: ladigivn@gmail.com
 • Website: ladigi.vn

Nội dung” – yếu tố then chốt quyết định hàng đầu của doanh nghiệp hiện nay?

Theo khảo sát của Andrews University cho thấy, năm 2019, dân số Việt Nam đạt mốc xấp xỉ 97 triệu dân, với tỷ lệ dân thành thị là 36%. Cùng trong một năm, có 64 triệu người sử dụng Internet, tăng đến 28% so với năm 2017.

Theo số liệu ở bức ảnh trên, người dùng Việt Nam dành trung bình tới 6 giờ 42 phút mỗi ngày để tham gia các hoạt động liên quan tới mạng Internet, 94% là tỷ lệ người dùng Internet ở Việt Nam sử dụng Internet hằng ngày và 6% là số người sử dụng Internet ít nhất một lần trong tuần. Nhìn vào số liệu thống kê ta có thể thấy, người dùng Internet ở Việt Nam không tách rời các hoạt động liên quan đến Internet quá một tuần và gần như là phụ thuộc vào Internet.

Chính sự phát triển mạnh mẽ của Internet và các trang thương mại điện tử như hiện nay mang đến sức ảnh hưởng to lớn đối với người dùng, cụ thể là họ có thể sử dụng dữ liệu để truy cập vào internet bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi đâu để tìm kiếm những thông tin họ cần một cách chính xác và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, với sự bùng nổ internet như hiện nay thì thói quen người tiêu dùng cũng bị thay đổi, họ đang dần chuyển sang kênh mua sắm Online vì sự tiện lợi, nhiều thông tin và dễ dàng so sánh sản phẩm. Vì thế, các doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ 4.0 đều phải trang bị và xây dựng website thật vững mạnh để tiếp cận người dùng. Một trong trong những yếu tố quan trọng để giúp website của doanh nghiệp lấy thiện cảm và sự yêu thích của khách hàng đó chính là CONTENT (nội dung).

Content là gì? là tập hợp các loại: văn bản, hình ảnh, audio, video, infographic …. Sử dụng đơn lẻ hay kết hợp và mang theo một hay nhiều thông tin, thông điệp đến khách hàng mục tiêu. Nghe thì có vẻ rất đơn giản và dễ dàng thực hiện nhưng việc xây dựng và sáng tạo ra một content hiệu quả, đạt chất lượng trên website thì khó có doanh nghiệp nào làm được điều đó vì họ nghĩ chỉ cần một website đẹp thì sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nhưng đó hoàn toàn là một cách nghĩ sai lầm vì nếu như doanh nghiệp chỉ có website đẹp nhưng nội dung nghèo nàn và chuyên copy của người viết khác, người dùng sẽ mất đi sự tin tưởng và chuyển sang website của đối thủ khác, điều đó đồng nghĩa là website của bạn vừa mất điểm trong mắt khách hàng và chủ nhà GOOGLE.

Sẽ không quá khi nói “nội dung” chính là tài sản quan trọng của doanh nghiệp hiện nay.  Vì vậy, vấn đề cần thiết ở đây là chủ sở hữu website cần phải làm sao để website của mình mang lại giá trị và tiếp cận được khách hàng triệt để và đồng thời thường xuyên phải cập nhật thông tin, nội dung mới bổ ích để giữ chân người dùng và biến họ trở thành khách hàng.

Tại sao Content phải chuẩn SEO được cho là điều kiện cần để tồn tại?

Ví dụ như bạn thường xuyên cập nhật bài viết bạn trên website, số lượng bài viết của bạn rất nhiều nhưng website của bạn lại chẳng bao giờ chễm chệ nổi trên TOP GOOGLE. Thì do content của bạn thứ nhất không được đánh giá cao về mặt nội dung, thứ hai là do content của bạn không chuẩn SEO nên dù bạn có viết hàng trăm bài hằng tháng đi nữa thì kết quả vẫn vậy.

SEO và content là hai thứ luôn song hành trên chặng đường chinh phục thứ hạng, thuyết phục khách hàng và khiến GOOGLE phải gật đầu “ ưng ý”. Nếu như bạn chỉ chăm chút viết content mà không làm SEO mặc dù website vẫn có thể tồn tại và phát triển được, nhưng kết quả sẽ không cao nếu bạn vừa viết bài vừa SEO website.

Và nếu bạn SEO website nhưng nội dung lại quá gọi là “dở tệ” thiếu đầu tư, không làm hài lòng khách hàng thì kết quả website bạn sẽ trở thành con ghẻ của GOOGLE vì mục tiêu chung mà GOOGLE hướng đến là tối ưu trải nghiệm người dùng và mang đến những thông tin bổ ích, mới mẻ đến khách hàng.

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu, nếu bạn muốn sống trong “ mảnh đất vàng” của google và thời đại công nghệ internet 4.0 thì việc sử dụng dịch vụ viết bài SEO tại LADIGI Agency là một trong những sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn và mang lại thành công cho đứa con tinh thần của bạn.

dịch vụ viết bài seo