English study Pro cung cấp đến bạn các chương trình học ngoại ngữ thông qua mạng internet với đa dạng các bài học để rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng khác nhau như nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm này còn kết hợp với các trò chơi để tăng thêm phần thú vị khi học tập, đồng thời ôn luyện với các đề thi để tổng hợp kiến thức.
Download English Study Pro 4.0 2020 Full Crack Miễn Phí  – Link Google Drive
Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Giới thiệu Tải và cài đặt English Study Promax Full Crack Miễn Phí

[DOWNLOAD] Tải English Study Pro 4.0 2020 Full Crack Miễn Phí 2024 1

English study Pro là một tiện ích hỗ trợ học tiếng anh online thông qua mạng internet, chương trình cung cấp khá nhiều bài học với nội dung phong phú ở trình độ khác nhau, người dùng có thể thực hiện tra từ ngữ, tra câu, chuyển đoạn văn bản từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại một cách dễ dàng, đơn giản.

English study Pro có 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm và hơn 2.000 hình minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; từ điển Việt Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 mục từ tra cứu.

English Study Pro cung cấp bổ sung phần Văn phạm vỡ lòng với những bài học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ tiếng Anh trong bài, công cụ học thuộc từ vựng và công cụ làm bài tập. Đồng thời tích hợp chấm điểm để người dùng tự kiểm tra trình độ của mình.

Các bài luyện đọc và các công cụ hỗ trợ viết được biên soạn đầy đủ và chi tiết, tích hợp kiểm tra chính tả, cung cấp sách có tiếng để người dùng nghe đọc sách hoặc bất cứ câu nào trong sách. Các bài học đàm thoại với nhiều chủ để cơ bản trong hội thoại, nghe và thực hành bằng các vai để tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện.

Hướng dẫn Tải và cài đặt English Study Pro 2020 Full Crack Miễn Phí

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải File English Study Pro 2012 của chúng tôi theo đường link tải ở trên. Sau khi file đã được tải xuống thành công, bạn tiếp tục công việc giải nén và tiến hành chạy file Setup rồi sau đó cài đặt phần mềm.

Tải Microsoft Office 2010 có Key link Google Drive 1

Bước 2: Nếu bạn đã cài đặt thành công có bước trên thì bắt đầu tiến hành crack phần mềm bằng cách copy file “ESPro.exe” và dán vào thư mục cài đặt của English Study Pro 2012. Thư mục này được mặc định nằm trong ổ đĩa C.

Bước 3: Ở bước này, bạn hãy chạy file “ESPro.exe”. Khi giao diện xuất hiện hộp thoại nhập Serial Key, bạn hãy nhập vào ô trống ký tự 81YUH – 9DVPX – K12GS và click chuột vào mục Tiếp để thực hiện bước sau.

[DOWNLOAD] Tải English Study Pro 4.0 2020 Full Crack Miễn Phí 2024 3

Bước 4: Ở phần “Mã kích hoạt”, bạn hãy nhập vào đó 5 ký tự bất kỳ nào cùng được và click chuột vào mục “Kích hoạt” sau đó.

[DOWNLOAD] Tải English Study Pro 4.0 2020 Full Crack Miễn Phí 2024 5

Bước 5: Khi một hộp thoại có mã kích hoạt được hiển thị lên, bạn hãy Copy mã này sau đó bấm chọn OK để tiếp tục.

[DOWNLOAD] Tải English Study Pro 4.0 2020 Full Crack Miễn Phí 2024 7

Bước 6: Bước này bạn sẽ mở lại phần mã kích hoạt ở trên. Trong bước vừa rồi, bạn có Copy mã kích hoạt thì hãy Paste chúng vào đây rồi Click chuột vào “Kích hoạt”.

Tính năng nổi bật của English Study Promax Full Crack

 • Được lập trình và thiết kế lại đầy đủ để làm cho phần mềm chạy nhanh hơn và tương thích hoàn toàn với Windows 7,8,10
 • Sử dụng phông chữ tùy chỉnh để làm cho nội dung đẹp mắt, rõ ràng và dễ đọc.
 • Hỗ trợ ba từ điển phổ biến nhất: Anh – Anh, Anh – Việt và Việt – Anh.
 • Hoàn thành phần Ngữ pháp với các bài học Ngữ pháp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; Mỗi bài học có thể nghe mọi ví dụ tiếng Anh trong bài học; Một phương tiện học từ vựng; Công cụ bài tập về nhà.
 • Cải thiện việc đọc sách cho bản trải nghiệm như đang đọc một cuốn sách thực sự với các tính năng đánh dấu hoặc ghi lại bất cứ nơi nào trong cuốn sách bạn đang đọc. Bạn cũng có thể tải thêm sách có phát âm (sách âm thanh) hoặc tải xuống miễn phí và trực tiếp sử dụng English Study Pro.
 • Các khóa học nghe được thiết kế đẹp mắt, với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, cũng như được thiết kế đẹp mắt để giúp bạn tận dụng tối đa các bài tập nghe mà bạn đã đọc, tất cả đều có sẵn để tải xuống. Nó hoàn toàn miễn phí và được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của bạn. Bạn không chỉ có thể nghe mà còn làm các bài tập trong sách giáo khoa, lấy điểm và câu trả lời …
 • Chủ đề ngữ pháp được chia thành hai phần chính: đối với những người muốn học tiếng Anh, cần có ngữ pháp cơ bản, một hướng cụ thể và cách học; Và Advanced Grammar sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về ngữ pháp tiếng Anh, bao gồm các bài tập ngay lập tức.
 • Một số tính năng khác như bảng động từ bất qui tắc, hệ thống đo lường của Mỹ, Anh hay phiên âm quốc tế IPA sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh.
 • Giao diện Study Pro bằng tiếng Anh đã được cập nhật với hiệu ứng Glossy để làm cho chương trình trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn. Có một thanh công cụ bên trái để dễ dàng truy cập các tính năng của chương trình. Hỗ trợ chế độ toàn màn hình để sử dụng toàn màn hình.
 • Nhiều chương trình tiện ích hấp dẫn hỗ trợ việc học tiếng Anh cho phép bạn tải xuống miễn phí trên English Language Pro.
 • Phần mềm cung cấp cho bạn tải xuống và cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới.
 • Và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá trong English Study Pro 2012.

Có thể nói, English Study Pro 2012 là phần mềm giúp cho bạn có thể tự học và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi. Với những tính năng nổi bật, chắc chắn English Study Pro 2012 sẽ làm cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Từ khóa tìm kiếm:

english study promax full crack
4english crack
english study pro 2020 full crack
4english pro crack
english study pro
english study pro full crack
4english pro hack
4 english pro
english study 4.0
english study promax
english study pro 2012
download english study 4.1 full crack
4english pro

latrongnhon