MMO là gì? Những hình thức kiến tiền MMO phổ biến năm 2020

MMO là một trong những hình thức kiếm tiền trực tuyến rất phổ biến hiện nay. Bài viết này LADIGI chia sẻ những kiến thức cơ bản nhất về MMO dành cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp cho bạn có khởi đầu đúng đắn.

[toc]

1. MMO là gì?

MMO là viết tắt của từ Make Money Online dịch sang tiếng Việt có nghĩa là kiếm tiền trên mạng. Trong thời đại bùng nổ kinh doanh trên internet hiện nay thì việc kiếm tiền trên mạng không phải là điều quá xa lạ với tất cả chúng ta. Hình thức kiếm tiền này sử dụng tài nguyên trên mạng internet để tạo ra thu nhập ít hay nhiều tùy vào khả năng của mỗi người.

Một số người nhất là những người thiếu hiểu biết thường nhầm tưởng MMO – kiếm tiền trực tuyến với những hình thức kiếm tiền lừa đảo hay hình thức bán hàng đa cấp. Đó là những khái niệm hoàn toàn khác nhau nhé. Bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ấy sau khi đọc hết bài viết này.

mmo là gì

MMO là hình thức kiếm tiền trực tuyến

2. Ưu điểm và nhược điểm của MMO (Make Money Online)

2.1. Ưu điểm của MMO

 • Bạn chủ động hơn về thời gian làm việc, không giới hạn một ngày 8 tiếng như khi đi làm công ty. Có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi khi có thời gian rảnh và có kết nối internet.
 • Nhiều hình thức cho bạn lựa chọn và tham gia miễn phí.
 • Không phải chịu nhiều áp lực công việc từ cấp trên, bạn như là một ông chủ nhỏ của chính bản thân mình.
 • Thu nhập sẽ tùy thuộc vào kinh nghiệm, trình độ cộng thêm một chút may mắn, thu nhập có thể rất nhiều bạn không ngờ tới.

kiếm tiền mmo

MMO giúp bạn kiếm tiền online mọi lúc, mọi nơi

2.2. Nhược điểm của MMO

 • Đối với những người chưa có kinh nghiệm về Marketing thì chưa có thu nhập ngay đầu nên xác suất bỏ cuộc khá cao. Thời gian ban đầu thứ mà bạn thu về có lẽ chỉ là kinh nghiệm.
 • Vì là được mọi lúc mọi nơi nên bạn sẽ có thể bị kiệt sức nếu như không có kế hoạch công việc cụ thể, chủ động hơn trong công việc.
 • Bạn có thể bị lừa đảo nếu chọn network không uy tín. Hãy tham khảo lời khuyên từ những người có kinh nghiệm.

3. Những hình thức MMO (Make Money Online) phổ biến và uy tín

3.1. Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền trực tuyến được nhiều người yêu thích không chỉ trong thời điểm hiện tại mà có thể là cả trong tương lai. Xem chi tiết về Affiliate Marketing tại đây.

affiliate marketing mmo

3.2. Product Launch

Các trang như Clickbank, Muncheye.com, JVZOO…

product launch mmo

3.3. Blogging

Nếu như bạn có kỹ năng viết bài khá tốt và am hiểu về một hay nhiều lĩnh vực chuyên môn bạn hoàn toàn có thể trở thành blogger và kiếm tiền từ chính niềm đam mê của mình. Hình thức này bạn phải đầu tư nhiều thời gian cho ban đầu song khi đã có lượng truy cập nhất định trên trang blog của mình bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một cỗ máy kiếm tiền.

mmo blog

3.4. Freelancer

Nếu như bạn giỏi những kỹ năng như lập trình hay đồ họa bạn, SEO freelancer có thể kiếm thêm thu nhập với chính kỹ năng này. Bạn có thể nhận dự án từ các công ty rồi thực hiện.

3.5. Kiếm tiền từ T-Shirt Business

Hình thức này bạn có ba cách kiếm tiền đó là thiết kế hoặc sales hoặc là cả hai. Nếu như bạn chỉ thiết kế thôi thì tiền kiếm được sẽ ít hơn là làm cả hai.

online-t-shirt-business

3.6. Dropshipping

Hình thức này bạn không cần phải mất nhiều tiền đầu tư nhập hàng về kho mà bạn chỉ cần khi có đơn hàng chuyển cho nhà sản xuất hoặc nhà buôn. Họ sẽ thay bạn hoàn thành đơn hàng và tiền hoa hồng sẽ được chuyển về cho bạn khi giao dịch mua bán thành công. Hình thức khách hàng sẽ không chuyển về kho của bạn mà chuyển thẳng đến đơn vị phân phối, đơn vị này sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển.

4. Cần chuẩn bị gì khi tham gia MMO (Make Money Online)

4.1. Máy tính và internet

Gia nhập việc kiếm tiền trực tuyến cái đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị đó chính là máy tính có kết nối mạng internet. Điều này là hiển nhiên rồi, không cần phải giải thích thêm. Hiện nay bạn cũng cần phải chuẩn bị cả Smartphone sẽ thuận lợi hơn. Máy càng khỏe, mạng càng nhanh thì bạn sẽ làm càng được nhiều việc, thu nhập cao hơn.

4.2. Thẻ Visa/ Master và tài khoản thanh toán trực tuyến Quốc tế

Thẻ này dùng để thanh toán và nhận tiền khi bạn tham gia MMO. Với Visa/ Master bạn có thể đến các ngân hàng, hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều hỗ trợ làm thẻ này. Tài khoản thanh toán trực tuyến thì có thể đăng ký qua Paypal.

4.3. Tiếng Anh

Hầu như trên các trang MMO uy tín đều sử dụng tiếng Anh và muốn kiếm tiền bắt buộc bạn phải học tiếng Anh. Nếu không thể giỏi thì cũng phải kha khá một chút. Nếu như không may có đoạn nào mà bạn không thể dịch được thì có thể dùng Google Translate nhưng cũng nên hạn chế điều này vì Google Translate dịch nhiều khi không chuẩn lắm.

4.4. Thời gian

Kiếm tiền trực tuyến với MMO mặc dù rằng bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi nhưng để hiệu quả thì thời gian dành cho nó khá nhiều. Khi khởi đầu có thể rằng hình thức này chưa cho bạn thu nhập như mong muốn nhưng hãy kiên nhẫn bởi bạn sẽ có được kinh nghiệm. Nhiều kinh nghiệm được tích lũy sẽ giúp bạn thành công với công việc này trong tương lai không xa.

5. Nên lựa chọn hình thức MMO nào?

MMO phù hợp với mọi đối tượng. Dù bạn là ai chăng nữa kỹ sư, ca sĩ, sinh viên, nhân viên văn phòng… miễn có máy tính, có internet và thời gian rảnh bạn đều có thể tham gia MMO để kiếm tiền chân chính. Khoản thu nhập này sẽ rất giúp ích cho bạn.

Chúng ta đã biết rằng MMO hiện nay phát triển rất đa dạng và có rất nhiều hình thức cho bạn có thể lựa chọn. Để đạt được hiệu quả nhất khi tham gia MMO người ta thường kết hợp nhiều hình thức với nhau. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chọn hình thức dựa và sở trường và tài nguyên của mình. Với những người mới làm quen với MMO có thể chọn những hình thức như PTU, Shortlink, Paid for searching… MMO có thể sẽ không cho thu nhập cao nhanh, nên nếu như bạn chọn hình thức nào đó liên quan đến sở thích, đam mê sẽ cho bạn niềm tin và động lực để kiên nhẫn hơn.

Tổng kết

Có lẽ rằng qua bài viết này của LADIGI bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất về MMO. Vậy thì hãy bắt tay vào việc kiếm tiền trực tuyến ngay thôi nhé, có rất nhiều điều thú vị và  cả những thử thách đang chờ đón bạn.

Thuật ngữ cần biết

mmo, mmo là gì, mmo champion, kiem tien mmo, kiếm tiền online mmo, mmo entertainment, kiếm tiền mmo, game mmo, mmo la gi, mmo game, mmo forum, mmo games, pokemon mmo, làm mmo, mmo viet nam, mmo rpg, mmo online, game mmo là gì, recovery of an mmo junkie, thế khương mmo, dien dan mmo, mmo 2019, diễn đàn mmo việt nam, mmo game là gì, mmo news, mmo tool, mmo 2017, pokemon mmo 3d, life is feudal: mmo, mmo youtube, mmo vietnam, cộng đồng mmo, mmo-tool, mmo 2018, rpg mmo, diễn đàn mmo, các hình thức mmo, game mmo hay, best mmo, new mmo, mmo 2016, mmo kiem tien, mmo meaning, life is feudal mmo, battle of zombies clans mmo, mmo là nghề gì, sakura mmo, làm mmo là gì, học mmo, mmo kiếm tiền

Bài viết cùng chủ đề

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *