Mua Backlink chất lượng – Dịch vụ backlink uy tín

Bạn đang tiến hành seo website lên top của google ? Bạn đã thực hiện tối ưu onpage và đang tìm kiếm nguồn backlink chất lượng. Đồng thời hiện nay Google tiến hành thay đổi thuật toán liên tục khiến cho SEOer ngày càng khó khăn trong việc xây dựng liên kết backlink. DỊCH VỤ BACKLINK tại LADIGI sẽ giúp việc đi link của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

TẠI SAO NÊN CHỌN Mua Backlink?

Anh em seoer và các chuyên gia seo thường nói câu “Content is King, Backlink is Queen”. Ý là nếu nội dung bài viết là vua thì backlink là hoàng hậu. Backlink là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng liên kết tạo sự uy tín cho website. Đây là trọng số có tầm ảnh hưởng cực lớn đến việc xếp hạng từ khóa và chất lượng website.

Dịch vụ backlink tại LADIGI là đơn vị DUY NHẤT, CHÍNH HÃNG cung cấp số lượng lớn backlink, với hơn 2000 website lớn, nhỏ. Mua Backlink tại LADIGI giúp công việc SEO offpage của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tăng độ trust cho website, xây dựng những liên kết backlink chất lượng, giúp bạn SEO TOP với thời gian nhanh chóng, giảm tải khối lượng công việc từ đó kiếm được nguồn lợi nhuận khổng lồ mà không tốn tiền cho chi phí quảng cáo.

Giảm Chi Phí Nhân Công Và Thời Gian

Bạn cần ít nhất một SEOer đảm nhận việc đi Backlink và công việc này rất tốn thời gian nhưng hiệu quả không cao. DỊCH VỤ BACKLINK sẽ giúp bạn có ngay gần 40 đầu báo link dofollow chỉ trong vòng 3 ngày.

Lên TOP Google Thần Tốc
BACKLINK BÁO là backlink được google đánh giá mức độ tin cậy cao nhất hiện nay. Cam kết sử dụng DỊCH VỤ BACKLINK BÁO các chỉ số DR, PR của bạn đều tăng.

Giúp SEO Đa Dạng Domain
Khi đi backlink cho website, việc đa dạng domain sẽ được đánh giá cao. Với gần 40 đầu báo uy tín cùng hàng nghìn link dofollow thì bạn đã có thêm từng đấy domain cực chất lượng trỏ về website của bạn.

Các dịch vụ backlink tại LADIGI

Entity SEO
Entity giúp tăng trưởng độ nhận diện cực mạnh cho website với sự kết hợp của hệ thống Social, Google Map và Schema đồng nhất. Bên cạnh đó còn gia tăng lượng lớn domain và anchortext trần giúp giữ vững trước thuật toán Google Penguin.

Backlink social tay
Là những backlink tay được tạo ra trên các hệ thống mạng xã hội với mục đích tăng độ mạnh và uy tín cho URL cần seo, có thể đi lượng lớn URL trần hoặc keyword tùy ý giúp website đứng vững trước các thuật toán của Google.

Backlink báo sidebar
Đặt backlink báo giá rẻ số lượng lớn với từ khóa từ hệ thống báo chí cùng chủ đề. Backlink được đặt ở vị trí sidabar giúp ranking keyword tốt hơn.

Backlink báo PR
Quảng bá thương hiệu website lên những trang báo lớn chính thống của Việt Nam và thế giới, giúp tăng trưởng độ uy tín của các doanh nghiệp hoặc công ty đối với khách hàng. Loại link này được đánh giá cao từ các seoer.

Backlink GOV
Hệ thống link chất lượng cao từ tổ chức chính phủ giúp tăng trưởng độ TRUST của website lên hàng chục hàng trăm lần. Đây là loại backlink được google đánh giá cao.

Bảng giá mua bán dịch vụ Backlink

Entity V2 Enterprise
Dịch vụ tối ưu Entity V2
5,5
Triệu
Hơn 200 Social siêu chọn lọc.
Nạp index nhanh nhất.
Check index và theo dõi tỷ lệ index
Tư vấn xây dựng Offpage.
Tạo Map và Google Business.
Khai báo schema doanh nghiệp.
Cài đặt IFTTT ( nếu cần ).

Backlink Báo PR
Đăng báo chính thống quảng cáo
Từ 1,5
Triệu
Hệ thống báo chí lớn Việt Nam.
Nạp index nhanh.
Có cả báo Dofollow/ Nofollow
Tư vấn xây dựng Offpage
Đăng bài quảng cáo thương hiệu.
Đăng bài quảng cáo dịch vụ.
Giá trị vĩnh viễn.

Backlink Social Tool
Backlink social chất lượng
Từ 700
nghìn
200 – 1000 domain đa dạng.
Nạp index nhanh.
Có cả link Dofollow / Nofollow
Tư vấn xây dựng Offpage.
Có username và pass tài khoản.
Sử dụng tool RankerX.
Giao báo cáo đầy đủ.

Backlink Báo Sidebar
Backlink báo chủ đề liên quan
Từ 3,0
triệu
Từ 20 báo điện tử.
Từ 1000 backlink liên quan.
100% backlink Dofollow
Tư vấn xây dựng Offpage.
Từ 30 từ khóa cần seo.
Thời gian từ 6 tháng +
Giao báo cáo đầy đủ.

Backlink Social tay
Backlink Social chất lượng cực cao
6,5
Triệu
Hơn 200 domain siêu chọn lọc.
Đi cho 20 keyword cần seo.
Đi cho 10 URL cần seo.
Tư vấn xây dựng Offpage.
Bàn giao toàn bộ tài khoản.
Nạp index nhanh.
Giá trị vĩnh viễn.

Backlink GOV
Tăng trust siêu uy tín
Từ 3,0
Triệu
Từ 10-60 domain GOV.
Link dofollow chất lượng cao.
Backlink Gov dạng bài viết
Tư vấn xây dựng Offpage.
Nạp index nhanh
Giao báo cáo chi tiết
Giá trị lâu dài.

Quy trình làm việc khi đặt mua backlink chất lượng cao

Tìm hiểu và chọn gói backlink phù hợp
Khách hàng trước khi đặt mua nên tìm hiểu thông tin và báo giá về các gói dịch vụ đi backlink để có thể chọn cho mình 1 gói phù hợp nhất.

Tư vấn và hỗ trợ nhu cầu khách hàng
Sau khi tìm hiểu và có thông tin gói link, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn seo cho bạn xem gói backlink đó có phù hợp vs nhu cầu sử dụng và website của bạn hay không.

Thống nhất giải pháp và chi phí
Sau khi quá trình tìm hiểu và tư vấn hoàn thành xong, chúng tôi sẽ thống nhất giá gói dịch vụ link building theo nhu cầu của khách hàng, thời gian hoàn thành dự kiến.

Thanh toán
Khi nắm rõ về chi phí thì bên mua backlink tiến hành thanh toán cho bên bán backlink số tiền theo thỏa thuận.

Hoàn thành dịch vụ và gửi báo cáo
Sau khi nhận tiền, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng liên kết theo gói backlink mà khách chọn. Khi hoàn tất, khách hàng sẽ nhận được 1 báo cáo đầy đủ chi tiết về số lượng backlink và file hướng dẫn sử dụng.

Cam kết hỗ trợ
Chúng tôi hỗ trợ nạp index backlink nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra sẽ kiểm tra và quét lỗi onpage miễn phí và nội dung cũng như tư vấn xây dựng liên kết cho website để đạt kết quả và hiệu quả cao nhất có thể.