Bài viết Cách Fix Lỗi Chơi RA2 Trên Win 10 Bị Đứng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 2024 huộc chủ đề về Hack đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng ladigi.vn tìm hiểu Cách Fix Lỗi Chơi RA2 Trên Win 10 Bị Đứng Nhanh Chóng Và Hiệu Quả 2024 trong bài viết hôm nay nhé !

Xem Video Fix Lỗi Chơi Ra2 Trên Win 10 Bị Đứng 2024


Video “Sửa lỗi chơi Báo động đỏ 2 trên win 10 bị treo máy” sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi chơi game Ra2 một thời gian thì bị đứng máy, treo máy:) . Ngoài ra, Video “Sửa lỗi chơi Báo động đỏ 2 trên win 10 bị treo máy” sẽ hướng dẫn bạn ngắn gọn nhất để bạn có thể chơi game ôn lại kí ức một thời huy hoàng. 😀

Chúc các bạn may mắn và thành công !!!

Giới thiệu về Red Alert 2

Red Alert 2 là tựa game ra đời từ những thập niên 2000. Tính đến thời điểm hiện tại có thể xếp nó vào dòng game “cổ”. Tuy nhiên không thể nào phủ nhận những thú vị mà tựa game mang đến cho người chơi. Vẫn có một lượng đông đảo các game thủ lựa chọn Red Alert 2 để giải trí cho thỏa đam mê của mình. Thế nhưng tình trạng chung đó là vấn đề giật lag, đứng game xảy ra khi chơi trên window 10. Đừng lo lắng, ngay sau đây là cách fix lỗi Red Alert 2 bị đứng đơn giản nhất.

Cách fix lỗi ra2 bị đứng trên win 10

Lỗi Red Alert 2 win 10 bị đứng có thể được khắc phục theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Tải bộ cài game Red Alert 2
 • Bước 2: Bật chế độ tương thích với Windows XP (SP3).
 • Bước 3: Click chuột phải vào “Ra2.exe” và chọn “Troubleshoot compatibility”.
 • Bước 4: Tại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Troubleshoot program.
 • Bước 5: Đánh dấu tích chọn ô The program worked in earlier versions of Windows but won’t install or run now trong cửa sổ tiếp theo.
 • Bước 6: Chọn Windows XP (Service Pack 3) và chọn Next.
 • Bước 7: Trong cửa sổ tiếp theo, chọn Test the program. Tại bước này, nếu Red Alert 2 khởi chạy thành công thì đồng nghĩa rằng cách làm này hiệu nghiệm. Nếu thành công thì bạn hãy làm tiếp theo tuần tự, còn không thành công thì bỏ qua bước 8 và bước 9 nhé.
 • Bước 8: Khi game khởi chạy, nhấn chọn Options ở trang intro.
 • Bước 9: Trong phần “Display Options” các bạn chọn “Low” – Phần này quan trọng vì để Fix lỗi chơi khoảng 15 – 30 là treo máy. Trong phần “Set Game Resolution”, chọn độ phân giải phù hợp với máy tính các bạn hỗ trợ. Sau đó hãy thoát game để tiếp tục làm bước tiếp theo.
 • Bước 10: Quay lại cửa sổ Program Compatibility Troubleshooter, chọn Next.
 • Bước 11: Nhấn chọn Yes, save these settings for this program và sau đó chờ một tí để chương trình tạo bảng báo cáo.
 • Bước 12: Khi bảng báo cáo xuất hiện, nhấn chọn Close.

Cuối cùng hãy tải “Fix loi RA2 Windows 7-8-8.1-10.zip“. Giải nén và copy tất cả các file trong thư mục chép đè vào thư mục cài game Red Alert 2.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách fix lỗi Red Alert 2 bị đứng trong quá trình chơi game. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích giúp người chơi trải nghiệm Red Alert 2 mượt mà hơn.

Từ khoá: lỗi chơi ra2 trên win 10 bị đứng

lỗi chơi ra2 trên win 10 bị đứng
fix lỗi ra2 bị đứng
chơi Red Alert 2 trên win 10 bị đứng
fix lỗi ra2 win 10
fix loi ra2 windows 10
chơi ra2 trên win 10 bị đứng

Giới thiệu: LADIGI – Công ty dịch vụ SEO giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể, SEO website cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

latrongnhon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *